“เหมียวอ้วน” หมั่นไส้ “เด็กใหม่” ที่ชอบอ้อนพ่อ จึงสั่งสอนด้วยการนั่งทับ 2 นาที

Date:

แมว 2 ตัว อยู่บ้านเดียวกันได้ แต่จะดีกันมั้ย ปรองดองกันมั้ยก็อีกเรื่อง ต่อหน้าเราอาจจะทำดีต่อกัน และลับหลัง อาจจะแกล้งกัน รังแกกันก็ได้ใครจะไปรู้

อย่างเจ้าหมู เฮ้ย! เจ้าแมวอ้วนตัวนี้ ขนาดอยู่ต่อหน้าทาส ยังแอบแกล้งน้องเลย

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องต่างแม่ Didi ลูกแมววัย 5 เดือน กับ Peipei พี่เหมียวอ้วนผู้มีน้ำหนัก 6.8 กิโลกรัม

Didi เป็นลูกแมวขี้เล่น มันสามารถเล่นได้ทั้งวัน และชอบแกล้ง Peipei ด้วย เพราะมันรู้ว่ายังไงพี่ก็ไม่เอาคืนมันแน่นอน เพราะพี่อ้วน พี่วิ่งไม่ไหว และพี่ก็ขี้เกียจด้วย

 

หนูผิดอะไร

 

แต่ล่าสุด สถานการณ์ได้เปลี่ยนไปเล็กน้อย วันนั้น Didi นอนเล่นบนตักของพ่อและอ้อนพ่อตามประสาเด็ก เมื่อ Peipei เห็น ก็รู้สึกไม่พอใจ เพราะตักพ่อเคยเป็นที่ของมันมาก่อน มันเลยอยากทำให้น้องรู้ว่ามีแค่มันตัวเดียวที่เป็นเจ้านายของบ้านนี้

ว่าแล้ว Peipei ก็กระโดดขึ้นโต๊ะ ก่อนจะทิ้งตัวลงบนตัว Didi แล้วก็นั่งอยู่อย่างนั้น โดยแสร้งทำว่าไม่รู้ว่าน้องอยู่ใต้พุงของมัน ตัดภาพไปที่ Didi มันตาเหลือกด้วยความตกใจ แต่ก็ขยับตัวไม่ได้ เพราะพี่หนักเหลือเกิน

 

เป็นแค่เด็กใหม่ อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตารุ่นพี่อย่างฉัน

 

Elvis Wang ผู้เป็นเจ้าของหัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเล่าว่า “Didi พยายามจะลุกหนี แต่มันก็ทำไม่ได้ ส่วน Peipei ก็นั่งทับน้องแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาว กระทั่งผ่านไป 2 นาที มันจึงลุกขึ้นหนีไปที่อื่น เพราะทำภารกิจสั่งสอนน้องสำเร็จแล้ว”

นี่ขนาดอยู่ต่อหน้าพ่อยังแกล้งกันแรงเบอร์นี้ ถ้าปล่อยให้อยู่กันตามลำพังจะขนาดไหน…

 

ให้มันรู้ซะบ้างว่าบ้านนี้ใครใหญ่

 

เจ้าของบอกว่า “จริงๆ แล้ว Didi ไม่ได้ติดผมขนาดนั้นหรอก แต่มันชอบดูดกางเกงบ๊อกเซอร์ของผมมากกว่า ผมเลยต้องซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์มาหลายสิบตัว เปลี่ยนวันละหลายครั้ง เพื่อให้น้องแมวดูดได้ตลอดเวลา” 

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...