“เหมียวอ้วน” หมั่นไส้ “เด็กใหม่” ที่ชอบอ้อนพ่อ จึงสั่งสอนด้วยการนั่งทับ 2 นาที

Date:

แมว 2 ตัว อยู่บ้านเดียวกันได้ แต่จะดีกันมั้ย ปรองดองกันมั้ยก็อีกเรื่อง ต่อหน้าเราอาจจะทำดีต่อกัน และลับหลัง อาจจะแกล้งกัน รังแกกันก็ได้ใครจะไปรู้

อย่างเจ้าหมู เฮ้ย! เจ้าแมวอ้วนตัวนี้ ขนาดอยู่ต่อหน้าทาส ยังแอบแกล้งน้องเลย

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องต่างแม่ Didi ลูกแมววัย 5 เดือน กับ Peipei พี่เหมียวอ้วนผู้มีน้ำหนัก 6.8 กิโลกรัม

Didi เป็นลูกแมวขี้เล่น มันสามารถเล่นได้ทั้งวัน และชอบแกล้ง Peipei ด้วย เพราะมันรู้ว่ายังไงพี่ก็ไม่เอาคืนมันแน่นอน เพราะพี่อ้วน พี่วิ่งไม่ไหว และพี่ก็ขี้เกียจด้วย

 

หนูผิดอะไร

 

แต่ล่าสุด สถานการณ์ได้เปลี่ยนไปเล็กน้อย วันนั้น Didi นอนเล่นบนตักของพ่อและอ้อนพ่อตามประสาเด็ก เมื่อ Peipei เห็น ก็รู้สึกไม่พอใจ เพราะตักพ่อเคยเป็นที่ของมันมาก่อน มันเลยอยากทำให้น้องรู้ว่ามีแค่มันตัวเดียวที่เป็นเจ้านายของบ้านนี้

ว่าแล้ว Peipei ก็กระโดดขึ้นโต๊ะ ก่อนจะทิ้งตัวลงบนตัว Didi แล้วก็นั่งอยู่อย่างนั้น โดยแสร้งทำว่าไม่รู้ว่าน้องอยู่ใต้พุงของมัน ตัดภาพไปที่ Didi มันตาเหลือกด้วยความตกใจ แต่ก็ขยับตัวไม่ได้ เพราะพี่หนักเหลือเกิน

 

เป็นแค่เด็กใหม่ อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตารุ่นพี่อย่างฉัน

 

Elvis Wang ผู้เป็นเจ้าของหัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเล่าว่า “Didi พยายามจะลุกหนี แต่มันก็ทำไม่ได้ ส่วน Peipei ก็นั่งทับน้องแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาว กระทั่งผ่านไป 2 นาที มันจึงลุกขึ้นหนีไปที่อื่น เพราะทำภารกิจสั่งสอนน้องสำเร็จแล้ว”

นี่ขนาดอยู่ต่อหน้าพ่อยังแกล้งกันแรงเบอร์นี้ ถ้าปล่อยให้อยู่กันตามลำพังจะขนาดไหน…

 

ให้มันรู้ซะบ้างว่าบ้านนี้ใครใหญ่

 

เจ้าของบอกว่า “จริงๆ แล้ว Didi ไม่ได้ติดผมขนาดนั้นหรอก แต่มันชอบดูดกางเกงบ๊อกเซอร์ของผมมากกว่า ผมเลยต้องซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์มาหลายสิบตัว เปลี่ยนวันละหลายครั้ง เพื่อให้น้องแมวดูดได้ตลอดเวลา” 

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...