“เหมียวอ้วน” หมั่นไส้ “เด็กใหม่” ที่ชอบอ้อนพ่อ จึงสั่งสอนด้วยการนั่งทับ 2 นาที

Date:

แมว 2 ตัว อยู่บ้านเดียวกันได้ แต่จะดีกันมั้ย ปรองดองกันมั้ยก็อีกเรื่อง ต่อหน้าเราอาจจะทำดีต่อกัน และลับหลัง อาจจะแกล้งกัน รังแกกันก็ได้ใครจะไปรู้

อย่างเจ้าหมู เฮ้ย! เจ้าแมวอ้วนตัวนี้ ขนาดอยู่ต่อหน้าทาส ยังแอบแกล้งน้องเลย

 

 

นี่เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องต่างแม่ Didi ลูกแมววัย 5 เดือน กับ Peipei พี่เหมียวอ้วนผู้มีน้ำหนัก 6.8 กิโลกรัม

Didi เป็นลูกแมวขี้เล่น มันสามารถเล่นได้ทั้งวัน และชอบแกล้ง Peipei ด้วย เพราะมันรู้ว่ายังไงพี่ก็ไม่เอาคืนมันแน่นอน เพราะพี่อ้วน พี่วิ่งไม่ไหว และพี่ก็ขี้เกียจด้วย

 

หนูผิดอะไร

 

แต่ล่าสุด สถานการณ์ได้เปลี่ยนไปเล็กน้อย วันนั้น Didi นอนเล่นบนตักของพ่อและอ้อนพ่อตามประสาเด็ก เมื่อ Peipei เห็น ก็รู้สึกไม่พอใจ เพราะตักพ่อเคยเป็นที่ของมันมาก่อน มันเลยอยากทำให้น้องรู้ว่ามีแค่มันตัวเดียวที่เป็นเจ้านายของบ้านนี้

ว่าแล้ว Peipei ก็กระโดดขึ้นโต๊ะ ก่อนจะทิ้งตัวลงบนตัว Didi แล้วก็นั่งอยู่อย่างนั้น โดยแสร้งทำว่าไม่รู้ว่าน้องอยู่ใต้พุงของมัน ตัดภาพไปที่ Didi มันตาเหลือกด้วยความตกใจ แต่ก็ขยับตัวไม่ได้ เพราะพี่หนักเหลือเกิน

 

เป็นแค่เด็กใหม่ อย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตารุ่นพี่อย่างฉัน

 

Elvis Wang ผู้เป็นเจ้าของหัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเล่าว่า “Didi พยายามจะลุกหนี แต่มันก็ทำไม่ได้ ส่วน Peipei ก็นั่งทับน้องแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาว กระทั่งผ่านไป 2 นาที มันจึงลุกขึ้นหนีไปที่อื่น เพราะทำภารกิจสั่งสอนน้องสำเร็จแล้ว”

นี่ขนาดอยู่ต่อหน้าพ่อยังแกล้งกันแรงเบอร์นี้ ถ้าปล่อยให้อยู่กันตามลำพังจะขนาดไหน…

 

ให้มันรู้ซะบ้างว่าบ้านนี้ใครใหญ่

 

เจ้าของบอกว่า “จริงๆ แล้ว Didi ไม่ได้ติดผมขนาดนั้นหรอก แต่มันชอบดูดกางเกงบ๊อกเซอร์ของผมมากกว่า ผมเลยต้องซื้อกางเกงบ๊อกเซอร์มาหลายสิบตัว เปลี่ยนวันละหลายครั้ง เพื่อให้น้องแมวดูดได้ตลอดเวลา” 

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...