พ่อคนคลั่งรัก Shawn Mendes รู้สึกแย่ที่ขึ้นเสียงใส่แฟนสาว สำนึกผิดคิดว่าตัวเองนิสัยไม่ดี

Date:

การที่เหล่าคู่รักวัยรุ่นทะเลาะหรือเถียงกันนั้นเป็นเรื่องธรรมดาที่พบเห็นกันได้ทั่วไป เช่นเดียวกับคู่ของ Shawn Mendes และแฟนสาว Camila Cabello ที่ทั้งคู่ก็เคยมีโมเมนต์ไม่เข้าใจกันบ้าง จนเกิดปากเสียงกันเป็นครั้งคราว

แต่ในบางครั้งการทะเลาะกันของทั้งคู่กลับทำให้ Shawn รู้สึกแย่เพราะการกระทำของตัวเอง ถึงขนาดที่เขาเอามาเล่าในรายการพอดแคสท์ The Man Enough เลยล่ะ

 

 

ในตอนหนึ่งของรายการ พิธีกรได้ตั้งคำถามกับ Shawn ว่า “ช่วงเวลาไหนที่คุณกลัวที่สุด?” และเขาก็ตอบว่า

“ผมกลัวที่จะกลายเป็นคนเลวร้ายครับ ผมกลัวมากที่จะกลายเป็นคนนิสัยไม่ดี ผมไม่อยากเป็นแบบนั้น…”

 

 

จากนั้น Shawn ก็ยกเหตุการณ์ที่เขาทะเลาะกับ Camila ขึ้นมาเล่าในรายการ ตอนนั้นเขาขึ้นเสียงใส่เธอ จนทำให้แฟนสาวผู้น่ารักของเขารู้สึกไม่สบายใจ เขาเล่าถึงเหตุการณ์นั้นว่า

“ผมขึ้นเสียงใส่เธอ และเธอก็บอกว่า ‘ฉันไม่ชอบเวลาที่คุณขึ้นเสียงนะ ทำไมคุณถึงขึ้นเสียงล่ะ?’

ผมก็เลยเถียงไปว่า ‘ผมไม่ได้ขี้นเสียงใส่คุณนะ!’ และใช่ครับ ผมขึ้นเสียงใส่เธอ ผมรู้สึกได้ว่าเธอกลัว

จากนั้นผมก็รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้น ผมคิดว่า ‘โอ้พระเจ้า นี่มันแย่มากเลย'”

 

 

ตอนนั้น Shawn รับด้านแย่ๆ ของตัวเองไม่ได้เลย แต่เขาก็อยากเรียนรู้ที่จะก้าวผ่านอีโก้ของตัวเองเพื่อความสัมพันธ์นี้โดยเฉพาะ เขากลับมาย้อนคิดถึงสถานการณ์ระหว่างเขากับ Camila และพบว่ามันไม่ยุติธรรมกับเธอเอาซะเลย เขาเล่าต่อว่า

“ผมไม่สามารถเลี่ยงความจริงที่ว่ามันมีความดำมืดอยู่ในตัวผมเล็กน้อย และผมปลดปล่อยความดำมืดนั้นออกมา ซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่แย่มาก ผมสร้างมันขึ้นมาจากความเลวร้ายและความกลัวของตัวเอง แต่เธอก็ยังคงคอยปลอบโยนผม

พอหลังจากที่เราแยกกันไปอ่านหนังสือคนละมุมประมาณ 20 นาที ผมก็กลับมาหาเธอแล้วบอกว่า ‘พระเจ้า ผมขอโทษกับเรื่องทั้งหมดจริงๆ'”

 

 

เรียกได้ว่า Shawn คือ Good Guy ของจริงเลยค่ะ เพราะแค่ขึ้นเสียงใส่แฟนยังออกมาบ่นว่ารู้สึกแย่ขนาดนี้เลย ส่วน Camila ก็น่ารักไม่เปลี่ยนที่พยายามรับและปลอบโยนในสิ่งที่ Shawn เป็น สมแล้วที่เป็นคู่ที่หลายคนชื่นชอบน่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...