พ่อคนคลั่งรัก Shawn Mendes รู้สึกแย่ที่ขึ้นเสียงใส่แฟนสาว สำนึกผิดคิดว่าตัวเองนิสัยไม่ดี

Date:

การที่เหล่าคู่รักวัยรุ่นทะเลาะหรือเถียงกันนั้นเป็นเรื่องธรรมดาที่พบเห็นกันได้ทั่วไป เช่นเดียวกับคู่ของ Shawn Mendes และแฟนสาว Camila Cabello ที่ทั้งคู่ก็เคยมีโมเมนต์ไม่เข้าใจกันบ้าง จนเกิดปากเสียงกันเป็นครั้งคราว

แต่ในบางครั้งการทะเลาะกันของทั้งคู่กลับทำให้ Shawn รู้สึกแย่เพราะการกระทำของตัวเอง ถึงขนาดที่เขาเอามาเล่าในรายการพอดแคสท์ The Man Enough เลยล่ะ

 

 

ในตอนหนึ่งของรายการ พิธีกรได้ตั้งคำถามกับ Shawn ว่า “ช่วงเวลาไหนที่คุณกลัวที่สุด?” และเขาก็ตอบว่า

“ผมกลัวที่จะกลายเป็นคนเลวร้ายครับ ผมกลัวมากที่จะกลายเป็นคนนิสัยไม่ดี ผมไม่อยากเป็นแบบนั้น…”

 

 

จากนั้น Shawn ก็ยกเหตุการณ์ที่เขาทะเลาะกับ Camila ขึ้นมาเล่าในรายการ ตอนนั้นเขาขึ้นเสียงใส่เธอ จนทำให้แฟนสาวผู้น่ารักของเขารู้สึกไม่สบายใจ เขาเล่าถึงเหตุการณ์นั้นว่า

“ผมขึ้นเสียงใส่เธอ และเธอก็บอกว่า ‘ฉันไม่ชอบเวลาที่คุณขึ้นเสียงนะ ทำไมคุณถึงขึ้นเสียงล่ะ?’

ผมก็เลยเถียงไปว่า ‘ผมไม่ได้ขี้นเสียงใส่คุณนะ!’ และใช่ครับ ผมขึ้นเสียงใส่เธอ ผมรู้สึกได้ว่าเธอกลัว

จากนั้นผมก็รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้น ผมคิดว่า ‘โอ้พระเจ้า นี่มันแย่มากเลย'”

 

 

ตอนนั้น Shawn รับด้านแย่ๆ ของตัวเองไม่ได้เลย แต่เขาก็อยากเรียนรู้ที่จะก้าวผ่านอีโก้ของตัวเองเพื่อความสัมพันธ์นี้โดยเฉพาะ เขากลับมาย้อนคิดถึงสถานการณ์ระหว่างเขากับ Camila และพบว่ามันไม่ยุติธรรมกับเธอเอาซะเลย เขาเล่าต่อว่า

“ผมไม่สามารถเลี่ยงความจริงที่ว่ามันมีความดำมืดอยู่ในตัวผมเล็กน้อย และผมปลดปล่อยความดำมืดนั้นออกมา ซึ่งมันเป็นความรู้สึกที่แย่มาก ผมสร้างมันขึ้นมาจากความเลวร้ายและความกลัวของตัวเอง แต่เธอก็ยังคงคอยปลอบโยนผม

พอหลังจากที่เราแยกกันไปอ่านหนังสือคนละมุมประมาณ 20 นาที ผมก็กลับมาหาเธอแล้วบอกว่า ‘พระเจ้า ผมขอโทษกับเรื่องทั้งหมดจริงๆ'”

 

 

เรียกได้ว่า Shawn คือ Good Guy ของจริงเลยค่ะ เพราะแค่ขึ้นเสียงใส่แฟนยังออกมาบ่นว่ารู้สึกแย่ขนาดนี้เลย ส่วน Camila ก็น่ารักไม่เปลี่ยนที่พยายามรับและปลอบโยนในสิ่งที่ Shawn เป็น สมแล้วที่เป็นคู่ที่หลายคนชื่นชอบน่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...