พนักงานร้านแกงกะหรี่ควักขนโปรยลงจานข้าว เล่นหยอกกัน ‘ใส่เครื่องปรุงอูมามิ’ จบที่ไล่ออก

Date:

จากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่คิดเพียงแค่ว่าอัดคลิปเก็บเอาไว้ส่งให้ดูกันขำๆ ในหมู่กลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จัก สุดท้ายแล้วเมื่อมันหลุดออกมาอยู่ในโลกออนไลน์ มันก็ไม่มีทางที่จะควบคุมผลที่ตามมาได้เลย

กรณีของพนักงานร้านแกงกะหรี่จากสาขาหนึ่งในเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น กลายมาเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์บนโซเชียลทันที หลังจากที่คลิปการล้วงเข้าไปในเป้ากางเกงเพื่อควักขนออกมาโปรยลงบนจานข้าว ทำให้โดนรุมด่ากันอย่างยับเยิน

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวสืบทราบมาว่าพนักงานกำลังพักทานข้าวกันอยู่ในห้อง แล้วในช่วงจังหวะหนึ่งพนักงานที่ปรากฎอยู่ในคลิปก็ล้วงเข้าไปในกางเกง ถอนขนออกมาจากบริเวณเป้ากางเกงก่อนที่จะโปรยลงไปในจานข้าวตัวเองพร้อมกับกล่าวว่า ‘ใส่เครื่องปรุงเพิ่มแล้ว’

เน้นย้ำว่าจานข้าวที่มีเครื่องปรุงพิเศษใส่ลงไปนั้นเป็นจานข้าวของเขาเอง ไม่ใช่จานข้าวที่เสิร์ฟให้กับลูกค้าแต่อย่างใด

 

https://twitter.com/chiori_otsuka/status/1403751354846171140

 

คนที่ถ่ายคลิปดังกล่าวและอัพโหลดลงไปในโซเชียลมีเดียนั้น มีเจตนาเพียงแค่อยากจะแชร์ในกลุ่มเพื่อนเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม คลิปมันดันหลุดออกไปข้างนอกในโลกทวิตเตอร์ช่วงเดือนพฤษภาคมและกลายมาเป็นไวรัลแง่ลบอย่างรวดเร็ว

 

 

หลังจากนั้นไม่นานนักพนักงานจากสาขาอื่นจึงรายงานส่งตรงไปยังสำนักงานใหญ่ ขณะที่ชาวเน็ตเองต่างพากันขุดคุ้ยข้อมูลส่วนตัวของพนักงานที่อยู่ในคลิปเพื่อเปิดเผยตัวตนของเขาออกมา

 

 

ท้ายที่สุดแล้วทางบริษัทได้แถลงขอโทษเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมกับทำการสั่งปิดสาขาในวันเดียวกันเพื่อปรับปรุงคุณภาพความสะอาดและให้คำมั่นว่าจะอบรมพนักงานใหม่ ส่วนพนักงานที่อยู่ในคลิปโดนไล่ออกเรียบร้อยและจะดำเนินการทางกฎหมายเนื่องจากทำให้บริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง

 

ที่มา: @chiori_otsuka, biwa.shiga

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...