พนักงานร้านแกงกะหรี่ควักขนโปรยลงจานข้าว เล่นหยอกกัน ‘ใส่เครื่องปรุงอูมามิ’ จบที่ไล่ออก

Date:

จากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่คิดเพียงแค่ว่าอัดคลิปเก็บเอาไว้ส่งให้ดูกันขำๆ ในหมู่กลุ่มเพื่อนหรือคนรู้จัก สุดท้ายแล้วเมื่อมันหลุดออกมาอยู่ในโลกออนไลน์ มันก็ไม่มีทางที่จะควบคุมผลที่ตามมาได้เลย

กรณีของพนักงานร้านแกงกะหรี่จากสาขาหนึ่งในเมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น กลายมาเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์บนโซเชียลทันที หลังจากที่คลิปการล้วงเข้าไปในเป้ากางเกงเพื่อควักขนออกมาโปรยลงบนจานข้าว ทำให้โดนรุมด่ากันอย่างยับเยิน

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวสืบทราบมาว่าพนักงานกำลังพักทานข้าวกันอยู่ในห้อง แล้วในช่วงจังหวะหนึ่งพนักงานที่ปรากฎอยู่ในคลิปก็ล้วงเข้าไปในกางเกง ถอนขนออกมาจากบริเวณเป้ากางเกงก่อนที่จะโปรยลงไปในจานข้าวตัวเองพร้อมกับกล่าวว่า ‘ใส่เครื่องปรุงเพิ่มแล้ว’

เน้นย้ำว่าจานข้าวที่มีเครื่องปรุงพิเศษใส่ลงไปนั้นเป็นจานข้าวของเขาเอง ไม่ใช่จานข้าวที่เสิร์ฟให้กับลูกค้าแต่อย่างใด

 

https://twitter.com/chiori_otsuka/status/1403751354846171140

 

คนที่ถ่ายคลิปดังกล่าวและอัพโหลดลงไปในโซเชียลมีเดียนั้น มีเจตนาเพียงแค่อยากจะแชร์ในกลุ่มเพื่อนเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม คลิปมันดันหลุดออกไปข้างนอกในโลกทวิตเตอร์ช่วงเดือนพฤษภาคมและกลายมาเป็นไวรัลแง่ลบอย่างรวดเร็ว

 

 

หลังจากนั้นไม่นานนักพนักงานจากสาขาอื่นจึงรายงานส่งตรงไปยังสำนักงานใหญ่ ขณะที่ชาวเน็ตเองต่างพากันขุดคุ้ยข้อมูลส่วนตัวของพนักงานที่อยู่ในคลิปเพื่อเปิดเผยตัวตนของเขาออกมา

 

 

ท้ายที่สุดแล้วทางบริษัทได้แถลงขอโทษเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมกับทำการสั่งปิดสาขาในวันเดียวกันเพื่อปรับปรุงคุณภาพความสะอาดและให้คำมั่นว่าจะอบรมพนักงานใหม่ ส่วนพนักงานที่อยู่ในคลิปโดนไล่ออกเรียบร้อยและจะดำเนินการทางกฎหมายเนื่องจากทำให้บริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง

 

ที่มา: @chiori_otsuka, biwa.shiga

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...