ชาวเน็ตชื่นชม Justin Bieber ที่ขอร้องอย่างสุภาพกับแฟนคลับ ให้เลิกรวมตัวกันหน้าบ้านของตน

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นแฟนคลับพยายามดักรอศิลปินที่ตัวเองรักอยู่หน้าที่พักของพวกเขา จนบางครั้งก็ทำให้ศิลปินรู้สึกอึดอัดและรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว

ซึ่งกรณีนี้เกิดขึ้นกับศิลปินหนุ่มอย่าง Justin Bieber เช่นกันค่ะ แต่ปฏิกิริยาและสิ่งที่เขาทำกับแฟนคลับที่มายืนออหน้าอพาร์ตเมนต์ของเขากลับทำให้ชาวเน็ตรู้สึกชื่นชมสุดๆ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มี TikTok บัญชี @VanessaFex เผยคลิปขณะที่เธอและแฟนคลับคนอื่นๆ กำลังยืนรอ Justin อยู่ที่หน้าที่พักของเขา รวมถึงเจ้าของบัญชีด้วย

โดยคลิปแรกเป็นคลิปที่ Justin เดินออกมาจากที่พักในชุดสีแดง รองเท้าผ้าใบสีขาวแดง แล้วเดินขึ้นรถไป ตอนนั้นเขาโบกมือให้แฟนๆ ที่รอรับเขาอย่างเป็นกันเอง

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@vanessafextb to when i met the love of my life 😭 @justinbieber ##nyc ##fyp ##paparazzi♬ Monster – Shawn Mendes & Justin Bieber

 

จากนั้นเจ้าของบัญชีก็ลงอีกคลิปหนึ่งซึ่งเป็นคลิปที่ Justin สวมชุดตัวเดิมและเดินกลับมายังที่พัก แฟนคลับต่างพากันทักทายและขอกอดเขา Justin จึงหยุดและกล่าวกับพวกเธอว่า

“ผมได้ยินคุณแล้วครับ ผมได้ยินแล้ว แต่นี่คือบ้านผม คุณรู้ไหมครับว่ามันหมายความว่ายังไง? ที่นี่คือที่ที่ผมอยู่

และผมไม่รู้สึกชื่นชมที่พวกคุณมาอยู่ตรงนี้ พวกคุณอยู่ที่ไหนก็ได้แต่ไม่ใช่บ้านของผม มันคือที่ที่ในตอนกลางคืนเวลาคุณกลับบ้านและคุณอยากจะพักผ่อน นี่คือที่ที่ผมทำแบบนั้น

ดังนั้นผมจะซาบซึ้งมากถ้าคุณปล่อยให้ผมทำแบบนั้น”

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับก็ยังคงกล่าวคำเดิมว่า “ฉันขอกอดคุณได้ไหม?” และ Justin ก็ยืนยันว่า “ไม่ได้” ก่อนจะเดินเข้าบ้านไป

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@vanessafexand that’s on when he came back i felt bad 😭 @justinbieber ##nyc ##jb ##justinbieberofficial♬ Yummy – Justin Bieber

.

 

คลิปนี้สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตมากค่ะ เพราะหลายคนมองว่า Justin สุภาพกับแฟนคลับมาก แม้ว่าเขาจะมีความไม่พอใจเล็กๆ ปะทุอยู่ภายในก็ตาม

เขาพยายามพูดกับแฟนคลับด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนและอธิบายอย่างละเอียด ซึ่งหลายคนมองว่าถ้าเป็นคนอื่นคงโกรธและไม่พอใจใส่แฟนคลับที่พยายามขอกอดเขาอย่างไม่มีเหตุผลแล้ว

โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 13 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...