ชาวเน็ตชื่นชม Justin Bieber ที่ขอร้องอย่างสุภาพกับแฟนคลับ ให้เลิกรวมตัวกันหน้าบ้านของตน

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นแฟนคลับพยายามดักรอศิลปินที่ตัวเองรักอยู่หน้าที่พักของพวกเขา จนบางครั้งก็ทำให้ศิลปินรู้สึกอึดอัดและรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว

ซึ่งกรณีนี้เกิดขึ้นกับศิลปินหนุ่มอย่าง Justin Bieber เช่นกันค่ะ แต่ปฏิกิริยาและสิ่งที่เขาทำกับแฟนคลับที่มายืนออหน้าอพาร์ตเมนต์ของเขากลับทำให้ชาวเน็ตรู้สึกชื่นชมสุดๆ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มี TikTok บัญชี @VanessaFex เผยคลิปขณะที่เธอและแฟนคลับคนอื่นๆ กำลังยืนรอ Justin อยู่ที่หน้าที่พักของเขา รวมถึงเจ้าของบัญชีด้วย

โดยคลิปแรกเป็นคลิปที่ Justin เดินออกมาจากที่พักในชุดสีแดง รองเท้าผ้าใบสีขาวแดง แล้วเดินขึ้นรถไป ตอนนั้นเขาโบกมือให้แฟนๆ ที่รอรับเขาอย่างเป็นกันเอง

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@vanessafextb to when i met the love of my life 😭 @justinbieber ##nyc ##fyp ##paparazzi♬ Monster – Shawn Mendes & Justin Bieber

 

จากนั้นเจ้าของบัญชีก็ลงอีกคลิปหนึ่งซึ่งเป็นคลิปที่ Justin สวมชุดตัวเดิมและเดินกลับมายังที่พัก แฟนคลับต่างพากันทักทายและขอกอดเขา Justin จึงหยุดและกล่าวกับพวกเธอว่า

“ผมได้ยินคุณแล้วครับ ผมได้ยินแล้ว แต่นี่คือบ้านผม คุณรู้ไหมครับว่ามันหมายความว่ายังไง? ที่นี่คือที่ที่ผมอยู่

และผมไม่รู้สึกชื่นชมที่พวกคุณมาอยู่ตรงนี้ พวกคุณอยู่ที่ไหนก็ได้แต่ไม่ใช่บ้านของผม มันคือที่ที่ในตอนกลางคืนเวลาคุณกลับบ้านและคุณอยากจะพักผ่อน นี่คือที่ที่ผมทำแบบนั้น

ดังนั้นผมจะซาบซึ้งมากถ้าคุณปล่อยให้ผมทำแบบนั้น”

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับก็ยังคงกล่าวคำเดิมว่า “ฉันขอกอดคุณได้ไหม?” และ Justin ก็ยืนยันว่า “ไม่ได้” ก่อนจะเดินเข้าบ้านไป

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@vanessafexand that’s on when he came back i felt bad 😭 @justinbieber ##nyc ##jb ##justinbieberofficial♬ Yummy – Justin Bieber

.

 

คลิปนี้สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตมากค่ะ เพราะหลายคนมองว่า Justin สุภาพกับแฟนคลับมาก แม้ว่าเขาจะมีความไม่พอใจเล็กๆ ปะทุอยู่ภายในก็ตาม

เขาพยายามพูดกับแฟนคลับด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนและอธิบายอย่างละเอียด ซึ่งหลายคนมองว่าถ้าเป็นคนอื่นคงโกรธและไม่พอใจใส่แฟนคลับที่พยายามขอกอดเขาอย่างไม่มีเหตุผลแล้ว

โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 13 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...