ชาวเน็ตชื่นชม Justin Bieber ที่ขอร้องอย่างสุภาพกับแฟนคลับ ให้เลิกรวมตัวกันหน้าบ้านของตน

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นแฟนคลับพยายามดักรอศิลปินที่ตัวเองรักอยู่หน้าที่พักของพวกเขา จนบางครั้งก็ทำให้ศิลปินรู้สึกอึดอัดและรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว

ซึ่งกรณีนี้เกิดขึ้นกับศิลปินหนุ่มอย่าง Justin Bieber เช่นกันค่ะ แต่ปฏิกิริยาและสิ่งที่เขาทำกับแฟนคลับที่มายืนออหน้าอพาร์ตเมนต์ของเขากลับทำให้ชาวเน็ตรู้สึกชื่นชมสุดๆ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ได้มี TikTok บัญชี @VanessaFex เผยคลิปขณะที่เธอและแฟนคลับคนอื่นๆ กำลังยืนรอ Justin อยู่ที่หน้าที่พักของเขา รวมถึงเจ้าของบัญชีด้วย

โดยคลิปแรกเป็นคลิปที่ Justin เดินออกมาจากที่พักในชุดสีแดง รองเท้าผ้าใบสีขาวแดง แล้วเดินขึ้นรถไป ตอนนั้นเขาโบกมือให้แฟนๆ ที่รอรับเขาอย่างเป็นกันเอง

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@vanessafextb to when i met the love of my life 😭 @justinbieber ##nyc ##fyp ##paparazzi♬ Monster – Shawn Mendes & Justin Bieber

 

จากนั้นเจ้าของบัญชีก็ลงอีกคลิปหนึ่งซึ่งเป็นคลิปที่ Justin สวมชุดตัวเดิมและเดินกลับมายังที่พัก แฟนคลับต่างพากันทักทายและขอกอดเขา Justin จึงหยุดและกล่าวกับพวกเธอว่า

“ผมได้ยินคุณแล้วครับ ผมได้ยินแล้ว แต่นี่คือบ้านผม คุณรู้ไหมครับว่ามันหมายความว่ายังไง? ที่นี่คือที่ที่ผมอยู่

และผมไม่รู้สึกชื่นชมที่พวกคุณมาอยู่ตรงนี้ พวกคุณอยู่ที่ไหนก็ได้แต่ไม่ใช่บ้านของผม มันคือที่ที่ในตอนกลางคืนเวลาคุณกลับบ้านและคุณอยากจะพักผ่อน นี่คือที่ที่ผมทำแบบนั้น

ดังนั้นผมจะซาบซึ้งมากถ้าคุณปล่อยให้ผมทำแบบนั้น”

 

 

แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับก็ยังคงกล่าวคำเดิมว่า “ฉันขอกอดคุณได้ไหม?” และ Justin ก็ยืนยันว่า “ไม่ได้” ก่อนจะเดินเข้าบ้านไป

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@vanessafexand that’s on when he came back i felt bad 😭 @justinbieber ##nyc ##jb ##justinbieberofficial♬ Yummy – Justin Bieber

.

 

คลิปนี้สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตมากค่ะ เพราะหลายคนมองว่า Justin สุภาพกับแฟนคลับมาก แม้ว่าเขาจะมีความไม่พอใจเล็กๆ ปะทุอยู่ภายในก็ตาม

เขาพยายามพูดกับแฟนคลับด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนและอธิบายอย่างละเอียด ซึ่งหลายคนมองว่าถ้าเป็นคนอื่นคงโกรธและไม่พอใจใส่แฟนคลับที่พยายามขอกอดเขาอย่างไม่มีเหตุผลแล้ว

โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 13 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...