Mads Mikkelsen อยากคุยกับ Johnny Depp หลังได้รับบทแทนใน Fantastic Beasts 3

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าข่าวการปลด Johnny Depp ออกจากบทกรินเดลวัลด์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts 3 เป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับภาพยนตร์ รวมถึงแฟนคลับของป๋า Depp ยังคงใจสลายมาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งทาง Warner Bros. ก็ได้ทาบทามให้อีกหนึ่งป๋าในวงการอย่าง Mads Mikkelsen มารับบทบาทนี้แทน และเป็นที่แน่นอนว่าหลังจากที่ป๋า Mads คว้าบทนี้ไปครองก็ต้องมีคำถามมากมายตามมา

 

 

เช่นเดียวกับบทสัมภาษณ์กับทางหนังสือพิมพ์ The Sunday Times ที่ป๋า Mads ได้มีโอกาสมาพูดถึงบทบาทกรินเดลวัลด์ที่เราได้รับ โดยป๋า Mads เผยว่าตนเองรู้ดีว่าแฟนคลับคิดอย่างไรกับตัวเขาและภาพยนตร์เรื่องนี้ เขากล่าวว่า

“ผมหมายถึงตอนนี้มันชัดเจนว่าพวกเขากำลังถ่ายหนังและชัดเจนว่าเขา (Johnny Depp) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว

และผมก็ไม่ได้มีส่วนกับเรื่องนี้

 

 

ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น (ในชีวิตส่วนตัวของเขา) ผมไม่รู้ว่ามันยุติธรรมไหมที่เขาเสียงานไป

ผมรู้แค่ว่าหนังมันต้องถ่ายทำต่อไปและ ถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวครับ

พวกเขาโทรหาผมและเห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องเร่งด่วนมาก แล้วผมก็ชอบบทมากเลยตอบตกลงไป ผมทราบดีว่ามีหลายคนวิจารณ์ถึงเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยนัก”

 

 

ป๋า Mads ยังเผยในบทสัมภาษณ์นี้อีกว่าตัวเขานับถือป๋า Depp ว่าเป็นนักแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ซึ่งตัวเขาไม่ได้อยากจะลอกเลียนแบบป๋า Depp และพยายามเป็นตัวเองให้มากที่สุด โดยต้องเชื่อมกับคาแรกเตอร์ที่ป๋า Depp สร้างไว้ก่อนหน้านี้ด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่พูดยากจริงๆ ค่ะ สำหรับเหล่าแฟนคลับก็คงต้องรอชมกันต่อไปว่าภาพยนตร์ Fantastic Beasts 3 จะออกมาเป็นอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thetimes, ew, hollywoodreporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...