Mads Mikkelsen อยากคุยกับ Johnny Depp หลังได้รับบทแทนใน Fantastic Beasts 3

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าข่าวการปลด Johnny Depp ออกจากบทกรินเดลวัลด์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts 3 เป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับภาพยนตร์ รวมถึงแฟนคลับของป๋า Depp ยังคงใจสลายมาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งทาง Warner Bros. ก็ได้ทาบทามให้อีกหนึ่งป๋าในวงการอย่าง Mads Mikkelsen มารับบทบาทนี้แทน และเป็นที่แน่นอนว่าหลังจากที่ป๋า Mads คว้าบทนี้ไปครองก็ต้องมีคำถามมากมายตามมา

 

 

เช่นเดียวกับบทสัมภาษณ์กับทางหนังสือพิมพ์ The Sunday Times ที่ป๋า Mads ได้มีโอกาสมาพูดถึงบทบาทกรินเดลวัลด์ที่เราได้รับ โดยป๋า Mads เผยว่าตนเองรู้ดีว่าแฟนคลับคิดอย่างไรกับตัวเขาและภาพยนตร์เรื่องนี้ เขากล่าวว่า

“ผมหมายถึงตอนนี้มันชัดเจนว่าพวกเขากำลังถ่ายหนังและชัดเจนว่าเขา (Johnny Depp) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว

และผมก็ไม่ได้มีส่วนกับเรื่องนี้

 

 

ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น (ในชีวิตส่วนตัวของเขา) ผมไม่รู้ว่ามันยุติธรรมไหมที่เขาเสียงานไป

ผมรู้แค่ว่าหนังมันต้องถ่ายทำต่อไปและ ถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวครับ

พวกเขาโทรหาผมและเห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องเร่งด่วนมาก แล้วผมก็ชอบบทมากเลยตอบตกลงไป ผมทราบดีว่ามีหลายคนวิจารณ์ถึงเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยนัก”

 

 

ป๋า Mads ยังเผยในบทสัมภาษณ์นี้อีกว่าตัวเขานับถือป๋า Depp ว่าเป็นนักแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ซึ่งตัวเขาไม่ได้อยากจะลอกเลียนแบบป๋า Depp และพยายามเป็นตัวเองให้มากที่สุด โดยต้องเชื่อมกับคาแรกเตอร์ที่ป๋า Depp สร้างไว้ก่อนหน้านี้ด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่พูดยากจริงๆ ค่ะ สำหรับเหล่าแฟนคลับก็คงต้องรอชมกันต่อไปว่าภาพยนตร์ Fantastic Beasts 3 จะออกมาเป็นอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thetimes, ew, hollywoodreporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...