Mads Mikkelsen อยากคุยกับ Johnny Depp หลังได้รับบทแทนใน Fantastic Beasts 3

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าข่าวการปลด Johnny Depp ออกจากบทกรินเดลวัลด์ ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts 3 เป็นข่าวที่ทำให้แฟนคลับภาพยนตร์ รวมถึงแฟนคลับของป๋า Depp ยังคงใจสลายมาจนถึงทุกวันนี้

ซึ่งทาง Warner Bros. ก็ได้ทาบทามให้อีกหนึ่งป๋าในวงการอย่าง Mads Mikkelsen มารับบทบาทนี้แทน และเป็นที่แน่นอนว่าหลังจากที่ป๋า Mads คว้าบทนี้ไปครองก็ต้องมีคำถามมากมายตามมา

 

 

เช่นเดียวกับบทสัมภาษณ์กับทางหนังสือพิมพ์ The Sunday Times ที่ป๋า Mads ได้มีโอกาสมาพูดถึงบทบาทกรินเดลวัลด์ที่เราได้รับ โดยป๋า Mads เผยว่าตนเองรู้ดีว่าแฟนคลับคิดอย่างไรกับตัวเขาและภาพยนตร์เรื่องนี้ เขากล่าวว่า

“ผมหมายถึงตอนนี้มันชัดเจนว่าพวกเขากำลังถ่ายหนังและชัดเจนว่าเขา (Johnny Depp) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว

และผมก็ไม่ได้มีส่วนกับเรื่องนี้

 

 

ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น (ในชีวิตส่วนตัวของเขา) ผมไม่รู้ว่ามันยุติธรรมไหมที่เขาเสียงานไป

ผมรู้แค่ว่าหนังมันต้องถ่ายทำต่อไปและ ถ้ามีโอกาสผมก็อยากจะคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวครับ

พวกเขาโทรหาผมและเห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องเร่งด่วนมาก แล้วผมก็ชอบบทมากเลยตอบตกลงไป ผมทราบดีว่ามีหลายคนวิจารณ์ถึงเรื่องนี้ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยนัก”

 

 

ป๋า Mads ยังเผยในบทสัมภาษณ์นี้อีกว่าตัวเขานับถือป๋า Depp ว่าเป็นนักแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

ซึ่งตัวเขาไม่ได้อยากจะลอกเลียนแบบป๋า Depp และพยายามเป็นตัวเองให้มากที่สุด โดยต้องเชื่อมกับคาแรกเตอร์ที่ป๋า Depp สร้างไว้ก่อนหน้านี้ด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่พูดยากจริงๆ ค่ะ สำหรับเหล่าแฟนคลับก็คงต้องรอชมกันต่อไปว่าภาพยนตร์ Fantastic Beasts 3 จะออกมาเป็นอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thetimes, ew, hollywoodreporter

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...