สามี Scarlett Johansson ไม่ยอมช่วยภรรยาซ้อมบท Black Widow เพราะกลัวโดน “สปอยล์”

Date:

บางครั้งบางคราเรื่องของการโดนสปอยล์ซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่เรารอคอยมันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่และสำคัญสำหรับใครหลายคนจริงๆ ถึงขนาดที่บางคนไม่ยอมเข้าโซเชียลเพื่อหลบสปอยล์เลยก็ว่าได้

เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มอย่าง Colin Jost ผู้มีตำแหน่งเป็นสามีของ Scarlett Johansson ที่เขาพยายามหลบหลีกสปอยล์ภาพยนตร์ Black Widow จากภรรยาของตัวเองจนกลายเป็นเรื่องฮาๆ แบบนี้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Scarlett ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการพอดแคสท์ The Jess Cagle Podcast เกี่ยวกับภาพยนตร์ Black Widow ที่เริ่มเข้าฉายแล้วในบางประเทศ

แน่นอนว่าโดยปกติแล้วก่อนที่เธอจะเข้าฉากในภาพยนตร์เรื่องใดก็ตามจะต้องมีการฝึกซ้อมและอ่านบทอย่างหนัก ซึ่งเธอมักจะขอสามีเป็นคนคอยช่วยต่อบท ซ้อมบทอยู่เสมอ แต่ทว่าไม่ใช่กับ Black Widow

เนื่องจากว่า Colin เป็นหนุ่มเนิร์ดที่ชื่นชอบในมาร์เวลคอมิกส์ โดยเฉพาะวูล์ฟเวอรีน และเขาเป็นคนไม่ชอบการโดนสปอยล์เอาซะเลย Scarlett เล่าว่า

 

 

“เขาไม่ชอบการโดนสปอยล์เลยค่ะ ดังนั้นฉันเลยบอกอะไรเขาไม่ได้เลยและเขาก็ไม่อยากรู้ด้วย”

 

Colin ไม่อยากรู้ถึงขนาดที่ว่าไม่ยอมซ้อมบทด้วยเลยล่ะ Scarlett กล่าวต่อว่า

“ตอนเราถ่ายหนังที่ลอนดอน Colin ก็ไปถ่าย Tom & Jerry ด้วยเช่นกัน ซึ่งมันดีมาก เพราะเราได้อยู่ในเมืองเดียวกันนานมากๆ ซึ่งมันไม่ค่อยมีเวลาแบบนี้เท่าไร

เวลาฉันต้องถ่ายฉากแอ็กชั่นใหญ่ๆ หรือฉากอะไรก็ตาม เขาไม่อยากได้ยินอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับมัน แน่นอนเขาถามว่า ‘วันนี้คุณเป็นยังไงบ้าง’

 

 

แต่พอมีตอนที่ฉันบอกว่า ‘คุณช่วยซ้อมฉากนี้กับฉันได้ไหม?’ เขาจะแบบ ‘นี่ผมกำลังจะโดนสปอยล์หรือเปล่า?’ คือเขาอยากรู้ว่าจะโดนสปอยล์หรือเปล่าก่อนเราซ้อมบทด้วยกัน คุณเชื่อไหมล่ะ?”

เชื่อเลยค่ะว่าบางคนที่ไม่อยากโดนสปอยล์ก็จะพยายามหลบสปอยล์ทุกวิถีทางจริงๆ ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่ได้ภรรยาเป็นแบล็ค วิโดว์เนี่ย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, SiriusXM

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...