สามี Scarlett Johansson ไม่ยอมช่วยภรรยาซ้อมบท Black Widow เพราะกลัวโดน “สปอยล์”


บางครั้งบางคราเรื่องของการโดนสปอยล์ซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่เรารอคอยมันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่และสำคัญสำหรับใครหลายคนจริงๆ ถึงขนาดที่บางคนไม่ยอมเข้าโซเชียลเพื่อหลบสปอยล์เลยก็ว่าได้

เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มอย่าง Colin Jost ผู้มีตำแหน่งเป็นสามีของ Scarlett Johansson ที่เขาพยายามหลบหลีกสปอยล์ภาพยนตร์ Black Widow จากภรรยาของตัวเองจนกลายเป็นเรื่องฮาๆ แบบนี้

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Scarlett ได้มีโอกาสมานั่งพูดคุยกับทางรายการพอดแคสท์ The Jess Cagle Podcast เกี่ยวกับภาพยนตร์ Black Widow ที่เริ่มเข้าฉายแล้วในบางประเทศ

แน่นอนว่าโดยปกติแล้วก่อนที่เธอจะเข้าฉากในภาพยนตร์เรื่องใดก็ตามจะต้องมีการฝึกซ้อมและอ่านบทอย่างหนัก ซึ่งเธอมักจะขอสามีเป็นคนคอยช่วยต่อบท ซ้อมบทอยู่เสมอ แต่ทว่าไม่ใช่กับ Black Widow

เนื่องจากว่า Colin เป็นหนุ่มเนิร์ดที่ชื่นชอบในมาร์เวลคอมิกส์ โดยเฉพาะวูล์ฟเวอรีน และเขาเป็นคนไม่ชอบการโดนสปอยล์เอาซะเลย Scarlett เล่าว่า

 

 

“เขาไม่ชอบการโดนสปอยล์เลยค่ะ ดังนั้นฉันเลยบอกอะไรเขาไม่ได้เลยและเขาก็ไม่อยากรู้ด้วย”

 

Colin ไม่อยากรู้ถึงขนาดที่ว่าไม่ยอมซ้อมบทด้วยเลยล่ะ Scarlett กล่าวต่อว่า

“ตอนเราถ่ายหนังที่ลอนดอน Colin ก็ไปถ่าย Tom & Jerry ด้วยเช่นกัน ซึ่งมันดีมาก เพราะเราได้อยู่ในเมืองเดียวกันนานมากๆ ซึ่งมันไม่ค่อยมีเวลาแบบนี้เท่าไร

เวลาฉันต้องถ่ายฉากแอ็กชั่นใหญ่ๆ หรือฉากอะไรก็ตาม เขาไม่อยากได้ยินอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับมัน แน่นอนเขาถามว่า ‘วันนี้คุณเป็นยังไงบ้าง’

 

 

แต่พอมีตอนที่ฉันบอกว่า ‘คุณช่วยซ้อมฉากนี้กับฉันได้ไหม?’ เขาจะแบบ ‘นี่ผมกำลังจะโดนสปอยล์หรือเปล่า?’ คือเขาอยากรู้ว่าจะโดนสปอยล์หรือเปล่าก่อนเราซ้อมบทด้วยกัน คุณเชื่อไหมล่ะ?”

เชื่อเลยค่ะว่าบางคนที่ไม่อยากโดนสปอยล์ก็จะพยายามหลบสปอยล์ทุกวิถีทางจริงๆ ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่ได้ภรรยาเป็นแบล็ค วิโดว์เนี่ย

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, SiriusXM


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format