Cara Delevingne ยอมรับเคยอยากทำหน้าอก แต่ปัจจุบันรักและพอใจในสิ่งที่เป็น

Date:

Cara Delevingne เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่นใจและมีเอกลักษณ์มากมายในตัวเอง

แต่ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับทางรายการพอดแคสท์ Josh Smith’s Make It Reign กลับแสดงให้เห็นว่า จริงๆ แล้วหญิงสาวที่งดงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจคนนี้ก็เคยมีโมเมนต์ที่ไม่มั่นใจในตัวเองเช่นกันค่ะ

 

 

Cara ได้ออกมาเปิดใจในรายการว่า ตัวเธอเคยคิดอยากจะทำศัลยกรรมหน้าอกอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Cara เป็นอดีตหนึ่งในนางแบบตัวท็อปของ Victoria’s Secret ที่เป็นแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ทำให้เธอต้องมีการเผยเรือนร่างบ่อยพอสมควร ซึ่ง Cara ในตอนนั้นมองว่าหน้าอกของเธอไม่สวยเหมือนคนอื่นๆ เธอกล่าวว่า

“ตั้งแต่เด็กฉันเคยมีความคิด ‘อยากทำหน้าอกจัง หน้าอกของฉันมันไม่เท่ากัน’

ฉันเกือบจะคิดทำมันจริงๆ แต่โชคดีที่ความคิดนั้นหายไปแล้ว ฉันคิดว่า ‘อืม ถ้าฉันทำมัน ฉันคงไม่คิดว่าตัวเองจะซื่อสัตย์กับมันได้’ นั่นแหละที่อาจจะเป็นปัญหา”

 

 

Cara คิดว่าหากตัวเองทำหน้าอก เธอคงไม่กล้าที่จะบอกต่อสาธารณชนว่าเธอทำ เนื่องจากเธอกลัวว่าการทำศัลยกรรมเหล่านี้จะเป็นการส่งเสริมให้คนมองว่ามาตรฐานความงาม (Beauty standards) เป็นเรื่องปกติ

ซึ่งปัจจุบัน Cara เองก็เป็นคนที่ออกมาส่งเสริมให้ทำลายมาตรฐานความงามเหล่านี้ เพราะผู้หญิงรวมถึงทุกเพศทุกวัยมีความงดงามในแบบของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ต้องมีมาตรฐานของสังคมมากำหนดเอาไว้ เธอกล่าวต่อว่า

 

 

“ฉันคิดว่าเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายต้องรู้ว่าบางสิ่งมันไม่ได้มีอยู่ตามธรรมชาติ ซึ่งมันโอเคแล้ว เพราะนั่นเป็นต้นแบบของวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ มันโอเคและยอดเยี่ยมมาก

แต่มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากกว่าที่ผู้คนไม่สามารถพูดถึงมันได้แบบจริงๆ”

 

ในตอนนี้ Cara รักในร่างกายและหน้าตาของตัวเอง แถมยังออกมาเป็นกระบอกเสียงในเรื่องของความมั่นใจและ LGBTQIA+ อยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...