Cara Delevingne ยอมรับเคยอยากทำหน้าอก แต่ปัจจุบันรักและพอใจในสิ่งที่เป็น

Date:

Cara Delevingne เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่นใจและมีเอกลักษณ์มากมายในตัวเอง

แต่ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับทางรายการพอดแคสท์ Josh Smith’s Make It Reign กลับแสดงให้เห็นว่า จริงๆ แล้วหญิงสาวที่งดงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจคนนี้ก็เคยมีโมเมนต์ที่ไม่มั่นใจในตัวเองเช่นกันค่ะ

 

 

Cara ได้ออกมาเปิดใจในรายการว่า ตัวเธอเคยคิดอยากจะทำศัลยกรรมหน้าอกอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Cara เป็นอดีตหนึ่งในนางแบบตัวท็อปของ Victoria’s Secret ที่เป็นแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ทำให้เธอต้องมีการเผยเรือนร่างบ่อยพอสมควร ซึ่ง Cara ในตอนนั้นมองว่าหน้าอกของเธอไม่สวยเหมือนคนอื่นๆ เธอกล่าวว่า

“ตั้งแต่เด็กฉันเคยมีความคิด ‘อยากทำหน้าอกจัง หน้าอกของฉันมันไม่เท่ากัน’

ฉันเกือบจะคิดทำมันจริงๆ แต่โชคดีที่ความคิดนั้นหายไปแล้ว ฉันคิดว่า ‘อืม ถ้าฉันทำมัน ฉันคงไม่คิดว่าตัวเองจะซื่อสัตย์กับมันได้’ นั่นแหละที่อาจจะเป็นปัญหา”

 

 

Cara คิดว่าหากตัวเองทำหน้าอก เธอคงไม่กล้าที่จะบอกต่อสาธารณชนว่าเธอทำ เนื่องจากเธอกลัวว่าการทำศัลยกรรมเหล่านี้จะเป็นการส่งเสริมให้คนมองว่ามาตรฐานความงาม (Beauty standards) เป็นเรื่องปกติ

ซึ่งปัจจุบัน Cara เองก็เป็นคนที่ออกมาส่งเสริมให้ทำลายมาตรฐานความงามเหล่านี้ เพราะผู้หญิงรวมถึงทุกเพศทุกวัยมีความงดงามในแบบของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ต้องมีมาตรฐานของสังคมมากำหนดเอาไว้ เธอกล่าวต่อว่า

 

 

“ฉันคิดว่าเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชายต้องรู้ว่าบางสิ่งมันไม่ได้มีอยู่ตามธรรมชาติ ซึ่งมันโอเคแล้ว เพราะนั่นเป็นต้นแบบของวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ มันโอเคและยอดเยี่ยมมาก

แต่มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากกว่าที่ผู้คนไม่สามารถพูดถึงมันได้แบบจริงๆ”

 

ในตอนนี้ Cara รักในร่างกายและหน้าตาของตัวเอง แถมยังออกมาเป็นกระบอกเสียงในเรื่องของความมั่นใจและ LGBTQIA+ อยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: eonline, dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...