Henry Cavill กับเรื่องราวของหลานชายผู้โดนครูตอกหน้าว่าโกหก เพราะบอกว่าอาเป็นซูเปอร์แมน

Date:

หากกล่าวถึงนักแสดงซูเปอร์แมนที่เด็กๆ ในยุคนี้รู้จักก็คงจะหนีไม่พ้นซูเปอร์แมนฉบับของ Henry Cavill อย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้ทั้งโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากบทบาทนี้เลยก็ว่าได้

เพราะแบบนี้หลานชายของ Henry อย่างน้อง Thomas จึงแสนจะภูมิใจนักที่เขามีคุณอาเป็นซูเปอร์แมนผู้เป็นขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก แต่ทว่าคนที่ไม่เชื่อในเรื่องนี้กลับเป็นคุณครูของเขาเอง…

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คลิปสัมภาษณ์ในปี 2018 ของ Henry กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังจากที่ปรากฏภาพ Henry กำลังรอรับหลานชายที่โรงเรียน

ในคลิปนี้เขาได้มีโอกาสไปออกรายการ Live with Kelly and Ryan ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหลานชายอย่าง Thomas ที่ตอนนั้นเขาอายุ 7 ขวบ

โดยพิธีกรได้ตั้งคำถามว่า “หลานๆ ของคุณชอบที่คุณเป็นซูเปอร์แมนไหม?” แน่นอนค่ะว่าหลานของเขาปลาบปลื้มมากๆ จนเอาไปเล่าเรื่องราวให้เพื่อนๆ ฟังที่โรงเรียนเลยล่ะ Henry เล่าว่า

 

 

“หลานของผม Thomas เขาไปโรงเรียนแล้วมันมีวันที่พูดคุยเกี่ยวกับครอบครัว เขาก็บอกเพื่อนๆ ในโรงเรียนว่าคุณอาของเขาเป็นซูเปอร์แมน

แน่นอนครับว่าครูบอกว่า ‘Thomas เราไม่โกหกในโรงเรียนนะ เราไม่ทำแบบนั้น ครูชื่นชมเรื่องเล่าของเธอนะ แต่มันต้องไม่เกิดขึ้น'”

 

 

ตอนนั้นน้อง Thomas ก็เถียงคุณครูยับ เขาทั้งสาบานและยืนยันเสียงแข็งว่าเรื่องที่เขาเล่านั้นเป็นจริงทุกประการ เพราะแบบนี้ Thomas เลยโดนครูอารมณ์เสียใส่และกลายเป็นประเด็นในวันนั้น Henry เล่าต่อว่า

“จากนั้นพี่สะใภ้ของผมก็มารับหลานแล้วครูก็บอกเธอว่า ‘ฟังนะคุณแม่ เราไม่ส่งเสริมให้เด็กๆ พูดโกหกในโรงเรียนและฉันก็ขอแนะนำว่าคุณก็ไม่ควรทำเช่นกัน’

เธอเลยถามว่า ‘เรื่องอะไรเหรอคะ?’ Thomas เลยสวนขึ้นมาว่าเขาพูดจริงนะ! เธอเลยบอกว่า ‘โอ้ไม่นะ อีกแล้วเหรอเนี่ย’

 

 

ครูก็บอกว่า ‘เขาบอกว่าอาของเขาเป็นซูเปอร์แมนค่ะ’ พี่สะใภ้เลยบอกไปว่า ‘โอ้ ฉันไม่ชอบเลยที่ต้องบอกแบบนี้ แต่เขาพูดเรื่องจริงค่ะ'”

 

Henry ไม่ได้เล่าถึงปฏิกิริยาของคุณครู แต่ #เหมียวนานะ เชื่อว่าช็อตนั้นครูต้องมีเหวอแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น ภาพล่าสุดที่ปรากฏออกมาบนโลกออนไลน์ก็คงเป็นการยืนยันให้เพื่อนๆ รวมถึงครูของ Thomas รู้ว่าคุณอาของเขาคือซูเปอร์แมนจริงๆ เรียกได้ว่าเรื่องราวที่ Henry ออกมาเล่านี้อาจจะสร้างความสะใจเล็กๆ ให้กับคุณผู้ชมไม่น้อยเลยล่ะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: today.in-24, LIVEKellyandRyan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...