Henry Cavill กับเรื่องราวของหลานชายผู้โดนครูตอกหน้าว่าโกหก เพราะบอกว่าอาเป็นซูเปอร์แมน

Date:

หากกล่าวถึงนักแสดงซูเปอร์แมนที่เด็กๆ ในยุคนี้รู้จักก็คงจะหนีไม่พ้นซูเปอร์แมนฉบับของ Henry Cavill อย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้ทั้งโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากบทบาทนี้เลยก็ว่าได้

เพราะแบบนี้หลานชายของ Henry อย่างน้อง Thomas จึงแสนจะภูมิใจนักที่เขามีคุณอาเป็นซูเปอร์แมนผู้เป็นขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก แต่ทว่าคนที่ไม่เชื่อในเรื่องนี้กลับเป็นคุณครูของเขาเอง…

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คลิปสัมภาษณ์ในปี 2018 ของ Henry กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังจากที่ปรากฏภาพ Henry กำลังรอรับหลานชายที่โรงเรียน

ในคลิปนี้เขาได้มีโอกาสไปออกรายการ Live with Kelly and Ryan ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหลานชายอย่าง Thomas ที่ตอนนั้นเขาอายุ 7 ขวบ

โดยพิธีกรได้ตั้งคำถามว่า “หลานๆ ของคุณชอบที่คุณเป็นซูเปอร์แมนไหม?” แน่นอนค่ะว่าหลานของเขาปลาบปลื้มมากๆ จนเอาไปเล่าเรื่องราวให้เพื่อนๆ ฟังที่โรงเรียนเลยล่ะ Henry เล่าว่า

 

 

“หลานของผม Thomas เขาไปโรงเรียนแล้วมันมีวันที่พูดคุยเกี่ยวกับครอบครัว เขาก็บอกเพื่อนๆ ในโรงเรียนว่าคุณอาของเขาเป็นซูเปอร์แมน

แน่นอนครับว่าครูบอกว่า ‘Thomas เราไม่โกหกในโรงเรียนนะ เราไม่ทำแบบนั้น ครูชื่นชมเรื่องเล่าของเธอนะ แต่มันต้องไม่เกิดขึ้น'”

 

 

ตอนนั้นน้อง Thomas ก็เถียงคุณครูยับ เขาทั้งสาบานและยืนยันเสียงแข็งว่าเรื่องที่เขาเล่านั้นเป็นจริงทุกประการ เพราะแบบนี้ Thomas เลยโดนครูอารมณ์เสียใส่และกลายเป็นประเด็นในวันนั้น Henry เล่าต่อว่า

“จากนั้นพี่สะใภ้ของผมก็มารับหลานแล้วครูก็บอกเธอว่า ‘ฟังนะคุณแม่ เราไม่ส่งเสริมให้เด็กๆ พูดโกหกในโรงเรียนและฉันก็ขอแนะนำว่าคุณก็ไม่ควรทำเช่นกัน’

เธอเลยถามว่า ‘เรื่องอะไรเหรอคะ?’ Thomas เลยสวนขึ้นมาว่าเขาพูดจริงนะ! เธอเลยบอกว่า ‘โอ้ไม่นะ อีกแล้วเหรอเนี่ย’

 

 

ครูก็บอกว่า ‘เขาบอกว่าอาของเขาเป็นซูเปอร์แมนค่ะ’ พี่สะใภ้เลยบอกไปว่า ‘โอ้ ฉันไม่ชอบเลยที่ต้องบอกแบบนี้ แต่เขาพูดเรื่องจริงค่ะ'”

 

Henry ไม่ได้เล่าถึงปฏิกิริยาของคุณครู แต่ #เหมียวนานะ เชื่อว่าช็อตนั้นครูต้องมีเหวอแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น ภาพล่าสุดที่ปรากฏออกมาบนโลกออนไลน์ก็คงเป็นการยืนยันให้เพื่อนๆ รวมถึงครูของ Thomas รู้ว่าคุณอาของเขาคือซูเปอร์แมนจริงๆ เรียกได้ว่าเรื่องราวที่ Henry ออกมาเล่านี้อาจจะสร้างความสะใจเล็กๆ ให้กับคุณผู้ชมไม่น้อยเลยล่ะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: today.in-24, LIVEKellyandRyan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...