Henry Cavill กับเรื่องราวของหลานชายผู้โดนครูตอกหน้าว่าโกหก เพราะบอกว่าอาเป็นซูเปอร์แมน

Date:

หากกล่าวถึงนักแสดงซูเปอร์แมนที่เด็กๆ ในยุคนี้รู้จักก็คงจะหนีไม่พ้นซูเปอร์แมนฉบับของ Henry Cavill อย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้ทั้งโด่งดังและกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากบทบาทนี้เลยก็ว่าได้

เพราะแบบนี้หลานชายของ Henry อย่างน้อง Thomas จึงแสนจะภูมิใจนักที่เขามีคุณอาเป็นซูเปอร์แมนผู้เป็นขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก แต่ทว่าคนที่ไม่เชื่อในเรื่องนี้กลับเป็นคุณครูของเขาเอง…

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คลิปสัมภาษณ์ในปี 2018 ของ Henry กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังจากที่ปรากฏภาพ Henry กำลังรอรับหลานชายที่โรงเรียน

ในคลิปนี้เขาได้มีโอกาสไปออกรายการ Live with Kelly and Ryan ซึ่งเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหลานชายอย่าง Thomas ที่ตอนนั้นเขาอายุ 7 ขวบ

โดยพิธีกรได้ตั้งคำถามว่า “หลานๆ ของคุณชอบที่คุณเป็นซูเปอร์แมนไหม?” แน่นอนค่ะว่าหลานของเขาปลาบปลื้มมากๆ จนเอาไปเล่าเรื่องราวให้เพื่อนๆ ฟังที่โรงเรียนเลยล่ะ Henry เล่าว่า

 

 

“หลานของผม Thomas เขาไปโรงเรียนแล้วมันมีวันที่พูดคุยเกี่ยวกับครอบครัว เขาก็บอกเพื่อนๆ ในโรงเรียนว่าคุณอาของเขาเป็นซูเปอร์แมน

แน่นอนครับว่าครูบอกว่า ‘Thomas เราไม่โกหกในโรงเรียนนะ เราไม่ทำแบบนั้น ครูชื่นชมเรื่องเล่าของเธอนะ แต่มันต้องไม่เกิดขึ้น'”

 

 

ตอนนั้นน้อง Thomas ก็เถียงคุณครูยับ เขาทั้งสาบานและยืนยันเสียงแข็งว่าเรื่องที่เขาเล่านั้นเป็นจริงทุกประการ เพราะแบบนี้ Thomas เลยโดนครูอารมณ์เสียใส่และกลายเป็นประเด็นในวันนั้น Henry เล่าต่อว่า

“จากนั้นพี่สะใภ้ของผมก็มารับหลานแล้วครูก็บอกเธอว่า ‘ฟังนะคุณแม่ เราไม่ส่งเสริมให้เด็กๆ พูดโกหกในโรงเรียนและฉันก็ขอแนะนำว่าคุณก็ไม่ควรทำเช่นกัน’

เธอเลยถามว่า ‘เรื่องอะไรเหรอคะ?’ Thomas เลยสวนขึ้นมาว่าเขาพูดจริงนะ! เธอเลยบอกว่า ‘โอ้ไม่นะ อีกแล้วเหรอเนี่ย’

 

 

ครูก็บอกว่า ‘เขาบอกว่าอาของเขาเป็นซูเปอร์แมนค่ะ’ พี่สะใภ้เลยบอกไปว่า ‘โอ้ ฉันไม่ชอบเลยที่ต้องบอกแบบนี้ แต่เขาพูดเรื่องจริงค่ะ'”

 

Henry ไม่ได้เล่าถึงปฏิกิริยาของคุณครู แต่ #เหมียวนานะ เชื่อว่าช็อตนั้นครูต้องมีเหวอแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น ภาพล่าสุดที่ปรากฏออกมาบนโลกออนไลน์ก็คงเป็นการยืนยันให้เพื่อนๆ รวมถึงครูของ Thomas รู้ว่าคุณอาของเขาคือซูเปอร์แมนจริงๆ เรียกได้ว่าเรื่องราวที่ Henry ออกมาเล่านี้อาจจะสร้างความสะใจเล็กๆ ให้กับคุณผู้ชมไม่น้อยเลยล่ะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: today.in-24, LIVEKellyandRyan

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...