โมเมนต์สุดหวานของ “พี่ตู่” ได้กลับไทยเจอลูกคนใหม่ครั้งแรก หลังไปถ่ายหนังต่างประเทศ 4 เดือน

Date:

ในที่สุด นักร้องผู้เจอกับเทพเจ้าสายฟ้าเป็นประจำ “ตู่ ภพธอร์” เอ๊ย “ตู่ ภพธร” (เมื่อไรจะเลิกเล่นมุกนี้เนี่ย -*-) ก็ได้กลับมาเจอหน้าลูกสาวคนใหม่เป็นครั้งแรกแล้ว

 

ถ้ายังจำกันได้ ก่อนหน้านี้พี่ตู่มีภารกิจต้องไปทำงานถ่ายภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์เด็กติดถ้ำหลวงในประเทศไทย แต่ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ทีมงานต่างชาติจึงเลือกออสเตรเลีย เป็นสถานที่ถ่ายทำหลัก

ในตอนนั้น พี่ตู่ที่ได้โอกาสสำคัญเข้ามาในชีวิต จึงจำเป็นต้องจากครอบครัว ทั้งแม่นุช และลูกสาวสุดที่รัก ไปทำงานทั้งๆ ที่ภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกสาวอีกคนอยู่

 

.

 

ตามประสาคนที่เมียกำลังท้องใกล้คลอด ย่อมอยากจะอยู่เป็นกำลังใจ พร้อมกับยลโฉมหน้าลูกน้อยคนใหม่ในวันคลอดด้วยเช่นกัน

แต่เมื่อโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตก็ยากที่จะหลีกเลี่ยง เพราะในฐานะนักแสดง การได้รับงานกับภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด ก็คือโอกาสสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิต

 

แต่ดูเหมือนอยู่ไกลบ้าน แล้วจะดี๊ด๊า สวีทหวานแหววกับสัตว์ออสซี่เป็นพิเศษเลยนะ!!

 

ล่าสุด การถ่ายทำสิ้นสุดลง แล้วพี่ตู่เราก็ได้กลับบ้านแล้ว

พี่ตู่ อัปเดตชีวิตตัวเองว่าได้กลับมาเจอหน้าภรรยา ลูกสาว และที่พิเศษที่สุดก็คือ “ลูกสาวคนใหม่” ที่ได้เจอหน้าเป็นครั้งแรก หลังจากกลับจากออสเตรเลีย และผ่านการกักตัวในไทย

 

แล้วดูรอยยิ้มนั่นสิ!!

 

ชายหนุ่มผู้ยิ้มไม่หุบ เมื่อได้กลับบ้านมาเจอลูกสาวทั้งสอง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Two Popetorn (@2popetorn)

 

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพครอบครัวพร้อมหน้าอีกสัก 3-4 ภาพละกัน

.

.

 

 

งานนี้กลับมาจากการถ่ายหนังอันแสนเหน็ดเหนื่อย คงจะได้เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกสาวคนใหม่ไปอีกสักพักเลยนะ ลุงตู่!! เอ๊ย.. พ่อตู่!!

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...