โมเมนต์สุดหวานของ “พี่ตู่” ได้กลับไทยเจอลูกคนใหม่ครั้งแรก หลังไปถ่ายหนังต่างประเทศ 4 เดือน

Date:

ในที่สุด นักร้องผู้เจอกับเทพเจ้าสายฟ้าเป็นประจำ “ตู่ ภพธอร์” เอ๊ย “ตู่ ภพธร” (เมื่อไรจะเลิกเล่นมุกนี้เนี่ย -*-) ก็ได้กลับมาเจอหน้าลูกสาวคนใหม่เป็นครั้งแรกแล้ว

 

ถ้ายังจำกันได้ ก่อนหน้านี้พี่ตู่มีภารกิจต้องไปทำงานถ่ายภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์เด็กติดถ้ำหลวงในประเทศไทย แต่ด้วยข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ทีมงานต่างชาติจึงเลือกออสเตรเลีย เป็นสถานที่ถ่ายทำหลัก

ในตอนนั้น พี่ตู่ที่ได้โอกาสสำคัญเข้ามาในชีวิต จึงจำเป็นต้องจากครอบครัว ทั้งแม่นุช และลูกสาวสุดที่รัก ไปทำงานทั้งๆ ที่ภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกสาวอีกคนอยู่

 

.

 

ตามประสาคนที่เมียกำลังท้องใกล้คลอด ย่อมอยากจะอยู่เป็นกำลังใจ พร้อมกับยลโฉมหน้าลูกน้อยคนใหม่ในวันคลอดด้วยเช่นกัน

แต่เมื่อโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิตก็ยากที่จะหลีกเลี่ยง เพราะในฐานะนักแสดง การได้รับงานกับภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด ก็คือโอกาสสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิต

 

แต่ดูเหมือนอยู่ไกลบ้าน แล้วจะดี๊ด๊า สวีทหวานแหววกับสัตว์ออสซี่เป็นพิเศษเลยนะ!!

 

ล่าสุด การถ่ายทำสิ้นสุดลง แล้วพี่ตู่เราก็ได้กลับบ้านแล้ว

พี่ตู่ อัปเดตชีวิตตัวเองว่าได้กลับมาเจอหน้าภรรยา ลูกสาว และที่พิเศษที่สุดก็คือ “ลูกสาวคนใหม่” ที่ได้เจอหน้าเป็นครั้งแรก หลังจากกลับจากออสเตรเลีย และผ่านการกักตัวในไทย

 

แล้วดูรอยยิ้มนั่นสิ!!

 

ชายหนุ่มผู้ยิ้มไม่หุบ เมื่อได้กลับบ้านมาเจอลูกสาวทั้งสอง

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Two Popetorn (@2popetorn)

 

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพครอบครัวพร้อมหน้าอีกสัก 3-4 ภาพละกัน

.

.

 

 

งานนี้กลับมาจากการถ่ายหนังอันแสนเหน็ดเหนื่อย คงจะได้เหนื่อยกับการเลี้ยงลูกสาวคนใหม่ไปอีกสักพักเลยนะ ลุงตู่!! เอ๊ย.. พ่อตู่!!

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...