“นุ่น วรนุช” แจกความสดใส เล่นโรลเลอร์สเก็ตริมทะเล ความสดใสวัย 40 ที่ยังสวยไม่สร่าง

Date:

ถ้าพูดถึงชื่อนักแสดงระดับตำนานของไทย ฝ่ายชายหลายคนก็คงไม่พ้นพี่ติ๊ก หรือไม่ก็พี่เคน ส่วนฝ่ายหญิงถ้าไม่พี่อั้ม ก็ต้องพี่นุ่นนี่แหละ

 

โดยเฉพาะพี่นุ่น วรนุช ที่แม้จะก้าวสู่สาววัย 40 แล้ว แต่ก็ยังคงความสวยใสเหมือนสมัยเล่นรากนครา เมื่อราว 20 ปีก่อนอย่างไรอย่างนั้น

ล่าสุดพี่นุ่นอัปเดตเซ็ทภาพเที่ยวทะเล พร้อมกับทำกิจกรรมสุดฮิตในช่วงเวลานี้อย่างการเล่นสเก็ตบอร์ด – โรลเลอร์สเก็ต ในชุดเดรสสีดำ กับบรรยากาศริมทะเล ที่ต้องบอกว่าสวยสดใสจริงๆ

 

 

เดรสสีดำ กับบรรยากาศริมทะเล เหมือนอยู่ในความฝัน

 

เป็นภาพที่มีความสดใสลอยออกมา…

.

 

หรือจะเป็นลองบอร์ด ก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหานะ

 

ดูเหมือนว่าทริปทะเลล่าสุด ในการไปเที่ยวหัวหิน-สามร้อยยอด จะเป็นทริปที่แจกความสดใสให้กับเอฟซีได้อย่างเต็มที่

และเป็นแรงบันดาลใจกับใครหลายๆ คนว่า ต่อให้อีก 10 หรือ 20 ปีข้างหน้า ถ้าฉันเข้าสู่วัย 40 ฉันก็จะต้องสดใสให้ได้แบบนี้เลยนะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...