คลิปไวรัล สาวลองใจคู่หมั้นอิตาเลียน ขอสั่ง ‘พิซซ่าสับปะรด’ ทำหนุ่มสีหน้าเปลี่ยน

Date:

เคยมีข้อถกเถียงกันอยู่ว่าพิซซ่าที่ใส่สับปะรดลงไป มันอร่อยจริงหรือ ซึ่งคำตอบก็เสียงแตก มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ และข้อถกเถียงนี้ก็ไม่ใช่เกิดขึ้นแค่ในไทย แต่เป็นทั่วโลกเลยทีเดียว

แต่มีเรื่องที่เราทุกคนรู้กันดี คือห้ามไปถามเรื่องดังกล่าวกับชาวอิตาลี ที่เป็นประเทศต้นตำรับของพิซซ่าเด็ดขาด เพราะสำหรับคนอิตาเลียนส่วนใหญ่ สับปะรดบนพิซซ่าคือเรื่องผิดร้ายแรง!

 

 

ล่าสุดได้มีคลิปกลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา หลังจากที่มีหญิงคนหนึ่งได้ลองใจคู่หมั้นหนุ่มชาวอิตาเลียนของเขา ด้วยการถามว่าถ้าเธอจะขอสั่งพิซซ่าหน้าสับปะรดได้ไหม คู่หมั้นหนุ่มของเธอจะมีปฏิกิริยายังไงมาชมกัน…

 

 

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี carloandsarah เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยในคลิปคาดว่าทั้งคู่กำลังอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอิตาลี ก่อนที่ฝ่ายหญิง Sarah จะถามขึ้นมาว่า

“Carlo คุณว่าถ้าฉันสั่งให้ใส่สับปะรดบนพิซซ่า พวกเขาจะเสิร์ฟให้ฉันไหม?”

จากนั้นคู่หมั้นหนุ่มก็มีอาการกระตุกอย่างเห็นได้ชัดทันที ก่อนจะอ้ำอึ้งเล็กน้อย และตอบกลับมาว่า

“ไม่รู้นะ แต่ถ้าคุณสั่ง ผมจะไม่สามารถอาศัยอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไป”

 

 

Sarah จึงถามต่อว่าที่เธอทำมันผิดอะไร เพราะที่อเมริกาใครๆ เขาก็กินกัน หนุ่ม Carlo ก็ตอบกลับว่า

“ผมรู้ว่าเขากินกันที่อเมริกา ผมก็เคยลอง มันก็โอเค ผมไม่ได้บอกว่ามันไม่อร่อยนะ แต่ถ้ามีคนรู้ว่าคุณคือคู่หมั้นผม และตอนนี้คุณถามหาสับปะรด ผมจำเป็นต้องออกจากประเทศนี้”

แต่ Sarah ก็ยังคงแกล้งคู่หมั้นหนุ่มต่อด้วยการแหย่ไปว่า “แหม ทำตัวดราม่าจริงๆ” ฝั่ง Carlo ก็ตอบกลับว่า “ดราม่าเหรอ สับปะรดบนพิซซ่าเนี่ยนะ!”

 

 

ชมคลิปเต็ม

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@carloandsarah/video/6975656011310894342

@carloandsarahCarlo has had it with me🤣♬ original sound – Carlo and Sarah

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที โดยปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 13.1 ล้านวิว และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย

มีทั้งคนที่ขำกับรีแอคชั่นของคู่หมั้นหนุ่มเมื่อได้ยินคำว่าสับปะรดทำให้สีหน้าเปลี่ยนทันที รวมถึงมีการแสดงตัวว่าเป็นทีมชอบสับปะรด กับทีมที่ไม่เอาสับปะรด

แล้วสำหรับผู้อ่านชาว CatDumb คุณอยู่ทีมสับปะรดบนพิซซ่า หรือทีมไม่เอาสับปะรดบนพิซซ่าครับ!?

 

 

 

 

1 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...