James Gunn เผย ไอ้ต้าวฉลาม King Shark สร้างยากกว่า Groot และ Rocket ถึง 5 เท่า

Date:

หลังจากที่ตัวอย่างภาพยนตร์ The Suicide Squad ของผู้กำกับ James Gunn ปล่อยออกมา ก็สร้างความฮือฮาและได้รับการพูดถึงในแง่บวกมากพอสมควรบนโลกออนไลน์

โดยเฉพาะตัวละคร King Shark ฉลามกลายพันธุ์ที่ในคอมิกส์นั้นโหดสุดๆ แต่ในภาพยนตร์ผู้คนกลับพูดถึงในความน่ารักและตะมุตะมิของ CG รวมถึงนิสัยเด๋อๆ ของเขาที่ปรากฏบนตัวอย่าง

 

“นานาเว อย่าเล่นวิทยุ!”

 

อย่างที่เห็นค่ะว่า CG ในเรื่องนี้เนียนกริบมาก ซึ่งหลายคนก็อาจจะคิดว่าตัวละคร King Shark นี้ก็ใช้ CG สร้างได้ง่ายๆ ไม่ต่างจากตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์ฮีโร่

แต่ล่าสุด James ได้ออกมาเปิดเผยกับทางเว็บไซต์ GamesRadar แล้วว่าตัวละครนี้สร้างยากกว่าตัวละครอื่นๆ ที่เขาเคยสร้างหลายเท่าเลยล่ะ

ซึ่งใครที่ติดตามผลงานของ James มาก็จะทราบว่าเขาเคยสร้างตัวละครยากๆ อย่าง Rocket และ Groot ที่อยู่ในจักรวาล Guardians of the Galaxy มาแล้ว ถึงอย่างนั้นเขาก็มองว่า King Shark กลับเป็นตัวละครที่สร้างยากกว่ามากๆ อยู่ดี เขากล่าวว่า

 

 

“จริงๆ แล้วเขาสร้างยากกว่า Rocket และ Groot อีกครับ

สร้าง Rocket จะยากหน่อยตรงที่เอาสัตว์มาและเปลี่ยนให้มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ แต่มันยากกว่า 5 เท่าเมื่อต้องมาทำกับฉลาม

มันเป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความพยายามเอามากๆ

 

และจากจุดยืนของตัวละครเขามีความแตกต่างจากคนอื่น เพราะสุดท้ายแล้วเหล่า Guardians จะรู้ว่าเขาเป็นคนดี

แต่ไม่ใช่สำหรับ Suicide Squad เพราะ King Shark เป็นปลาและเขากินคน เขาไม่มีความรักต่อสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แต่เขาก็ต้องการเป็นส่วนหนึ่งและต้องการแสดงให้เห็นว่าเขาฉลาด ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ฉลาดเลย”

 

อ๋อยย มีแววว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้เราต้องเห็นน้องนานาเวขายขำให้เราตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอนเลยค่ะ สำหรับ The Suicide Squad มีกำหนดฉายในไทย 29 กรกฎาคม 2021 นี้ รอรับชมได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gamesradar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...