James Gunn เผย ไอ้ต้าวฉลาม King Shark สร้างยากกว่า Groot และ Rocket ถึง 5 เท่า

Date:

หลังจากที่ตัวอย่างภาพยนตร์ The Suicide Squad ของผู้กำกับ James Gunn ปล่อยออกมา ก็สร้างความฮือฮาและได้รับการพูดถึงในแง่บวกมากพอสมควรบนโลกออนไลน์

โดยเฉพาะตัวละคร King Shark ฉลามกลายพันธุ์ที่ในคอมิกส์นั้นโหดสุดๆ แต่ในภาพยนตร์ผู้คนกลับพูดถึงในความน่ารักและตะมุตะมิของ CG รวมถึงนิสัยเด๋อๆ ของเขาที่ปรากฏบนตัวอย่าง

 

“นานาเว อย่าเล่นวิทยุ!”

 

อย่างที่เห็นค่ะว่า CG ในเรื่องนี้เนียนกริบมาก ซึ่งหลายคนก็อาจจะคิดว่าตัวละคร King Shark นี้ก็ใช้ CG สร้างได้ง่ายๆ ไม่ต่างจากตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์ฮีโร่

แต่ล่าสุด James ได้ออกมาเปิดเผยกับทางเว็บไซต์ GamesRadar แล้วว่าตัวละครนี้สร้างยากกว่าตัวละครอื่นๆ ที่เขาเคยสร้างหลายเท่าเลยล่ะ

ซึ่งใครที่ติดตามผลงานของ James มาก็จะทราบว่าเขาเคยสร้างตัวละครยากๆ อย่าง Rocket และ Groot ที่อยู่ในจักรวาล Guardians of the Galaxy มาแล้ว ถึงอย่างนั้นเขาก็มองว่า King Shark กลับเป็นตัวละครที่สร้างยากกว่ามากๆ อยู่ดี เขากล่าวว่า

 

 

“จริงๆ แล้วเขาสร้างยากกว่า Rocket และ Groot อีกครับ

สร้าง Rocket จะยากหน่อยตรงที่เอาสัตว์มาและเปลี่ยนให้มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ แต่มันยากกว่า 5 เท่าเมื่อต้องมาทำกับฉลาม

มันเป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความพยายามเอามากๆ

 

และจากจุดยืนของตัวละครเขามีความแตกต่างจากคนอื่น เพราะสุดท้ายแล้วเหล่า Guardians จะรู้ว่าเขาเป็นคนดี

แต่ไม่ใช่สำหรับ Suicide Squad เพราะ King Shark เป็นปลาและเขากินคน เขาไม่มีความรักต่อสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม แต่เขาก็ต้องการเป็นส่วนหนึ่งและต้องการแสดงให้เห็นว่าเขาฉลาด ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ฉลาดเลย”

 

อ๋อยย มีแววว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้เราต้องเห็นน้องนานาเวขายขำให้เราตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอนเลยค่ะ สำหรับ The Suicide Squad มีกำหนดฉายในไทย 29 กรกฎาคม 2021 นี้ รอรับชมได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gamesradar

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...