ชวนทำความรู้จัก Manu Ríos หนุ่มหน้าสวยจาก Elite 4 ผู้มีฉายา Justin Bieber แห่งสเปน


1 แชร์

ช่วงนี้บน Netflix มีซีรีส์เรียงคิวรอให้เราตามเก็บมากมายจริงๆ ค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือซีรีส์สุดปังจากสเปนอย่าง Elite ที่เดินทางมาถึงซีซั่น 4 และปล่อยฉายให้ทุกคนได้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งซีซั่นนี้ก็ขนนักแสดงหน้าใหม่มากมายเข้ามาและหากใครที่ชม Elite 4 ไปแล้วเชื่อว่าก็คงอยากจะรู้จักพ่อหนุ่มตาสวย ผู้มีใบหน้าและกล้ามสุดฮอตอย่างตัวละคร Patrick Blanco Commerford อย่างแน่นอน

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักเขาคนนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

หนุ่มน้อยคนนี้มีนามว่า Manu Ríos ปัจจุบันอายุ 22 ปี ส่วนสูง 182 เซนติเมตร เขาเป็นนักแสดงและนายแบบสัญชาติสเปนที่โด่งดังในประเทศสเปนสุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะเขาไม่ได้มีแค่หน้าตาอันหล่อเหลาเท่านั้น แต่ยังมีน้ำเสียงอันไพเราะอีกด้วย

Manu ชื่นชอบการถ่ายแบบและอัดคลิปโคฟเวอร์ร้องเพลงต่างๆ ซึ่งเขาเริ่มทำสิ่งเหล่านี้ตั้งแต่อายุแค่เพียง 9 ขวบเท่านั้น โดยมีครอบครัวช่วยผลักดันสิ่งต่างๆ ที่เขารัก

 

 

จากนั้น Manu ก็เริ่มเล่นโซเชียลเมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว และเขาก็ไปเตะตาโมเดลลิ่งเข้าอย่างจัง จึงทำให้เขาได้รับทาบทามให้มาเป็นนายแบบอย่างทุกวันนี้

สุดท้าย Manu ก็เริ่มกลายเป็นที่รู้จักและได้มีโอกาสสัมภาษณ์พูดคุยกับสื่อมากมาย ด้วยความมีเสน่ห์และมีเสียงร้องที่เพราะสุดๆ จึงทำให้เขาได้รับฉายาว่าเป็น Justin Bieber แห่งสเปน

 

อย่างคลิปโคฟเวอร์เพลง IDFC นี้มีผู้เข้าชมมากถึง 10 ล้านครั้ง

 

และอินสตาแกรมของเขามีผู้ติดตามมากถึง 7.2 ล้านคน เลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ Manu ยังพูดภาษาอังกฤษได้ชัดเจนและคล่องแคล่วสุดๆ เลยค่ะ เขามีช่องยูทูบที่มีชื่อว่า Manu Rios และมักจะอัด Vlog รวมถึงทำคลิปพูดคุยกับแฟนคลับอยู่บ่อยๆ

 

บอกเลยว่าสำเนียงภาษาอังกฤษของเขามีเสน่ห์มากแม่

 

อีกหนึ่งคำถามที่ Manu พบเจออยู่บ่อยๆ ก็คือใบหน้าอันงดงามนี้ผ่านการศัลยกรรมมาหรือเปล่านะ? เพราะปากของเขาอวบอิ่มมาก แถมยังมีจมูกที่โด่งสุดๆ อีกด้วย ซึ่ง Manu ออกมาตอบผ่าน Vlog แล้วว่าหน้าเหล่านี้ธรรมชาติให้มา ไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใด

 

.

.

.

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น หลายคนคงสงสัยใช่ไหมล่ะว่า Manu มีเจ้าของหัวใจหรือไม่ เท่าที่ #เหมียวนานะ สืบมาดูเหมือนว่าตอนนี้เขาโสดอยู่ค่ะ ส่วนเขาเป็นเกย์หรือไม่นี่ไม่มีใครทราบได้อย่างแน่ชัด

เนื่องจากบางครั้ง Manu ก็เคยปรากฏรูปคู่กับหญิงสาวบ้าง บางครั้งเขาก็ออกมาพูดถึงเรื่องเกย์บ้าง ทำให้รสนิยมทางเพศของเขายังเป็นสิ่งที่หลายคนสับสนอยู่ในขณะนี้

แต่ถ้าหากใครที่ชื่นชอบความน่ารักของ Manu ก็สามารถติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @manurios ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?