Margot Robbie กับตุ๊กตากระต่ายเน่าของเธอ ที่แม้อายุ 30 ปีแล้ว ก็ยังนอนกอดไม่มีเปลี่ยน

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงมีหมอนเน่าหรือตุ๊กตาเน่าที่ใช้นอนกอดในทุกคืนอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับนักแสดงสาวอย่าง Margot Robbie ที่เธอก็มีตุ๊กตาน้องเน่าในดวงใจของตัวเองเหมือนกัน

เมื่อไม่นานมานี้ Margot ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการ The Late Late Show with James Corden ซึ่งพิธีกร James ได้หยิบยกเรื่องนี้ พร้อมโชว์ ‘ตุ๊กตากระต่าย‘ ตัวโปรดของ Margot ให้ทุกคนดู

 

 

เอาจริงๆ เจ้าตุ๊กตากระต่ายตัวนี้ดูไม่เหมือนกระต่ายเท่าไร จน James ต้องถามว่า “นี่มันมีตรงไหนที่เหมือนกระต่ายบ้างไหมเนี่ย”

Margot ก็ขำ พร้อมตอบว่า

“จริงอยู่ที่ฉันอายุ 30 แล้วยังนอนกอดตุ๊กตากระต่ายทุกคืน ฉันรู้ว่าคุณคิดอะไร นั่นมันดูไม่เหมือนกระต่ายเท่าไรเนอะ

 

 

แต่มันคือกระต่ายนะ น้องอายุ 30 แล้วและดูไม่ค่อยได้เท่าไร เพราะฉันให้แม่เย็บและซักน้อง แต่ฉันไม่ได้เจอแม่มา 2 ปีแล้ว น้องเลยดูขี้ริ้วนิดๆ อะนะ”

 

 

จะว่าไปสภาพน้องก็น่าสงสารจริงๆ ค่ะ ทั้งมีรอยขาดตรงแก้ม แถมหูก็เหี่ยว แทบไม่มีนุ่นเหลืออยู่แล้ว ก็เข้าใจได้เพราะน้องอยู่กับ Margot ตั้ง 30 ปีแล้วอะเนอะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...