Margot Robbie กับตุ๊กตากระต่ายเน่าของเธอ ที่แม้อายุ 30 ปีแล้ว ก็ยังนอนกอดไม่มีเปลี่ยน

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงมีหมอนเน่าหรือตุ๊กตาเน่าที่ใช้นอนกอดในทุกคืนอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับนักแสดงสาวอย่าง Margot Robbie ที่เธอก็มีตุ๊กตาน้องเน่าในดวงใจของตัวเองเหมือนกัน

เมื่อไม่นานมานี้ Margot ได้ออกมานั่งพูดคุยในรายการ The Late Late Show with James Corden ซึ่งพิธีกร James ได้หยิบยกเรื่องนี้ พร้อมโชว์ ‘ตุ๊กตากระต่าย‘ ตัวโปรดของ Margot ให้ทุกคนดู

 

 

เอาจริงๆ เจ้าตุ๊กตากระต่ายตัวนี้ดูไม่เหมือนกระต่ายเท่าไร จน James ต้องถามว่า “นี่มันมีตรงไหนที่เหมือนกระต่ายบ้างไหมเนี่ย”

Margot ก็ขำ พร้อมตอบว่า

“จริงอยู่ที่ฉันอายุ 30 แล้วยังนอนกอดตุ๊กตากระต่ายทุกคืน ฉันรู้ว่าคุณคิดอะไร นั่นมันดูไม่เหมือนกระต่ายเท่าไรเนอะ

 

 

แต่มันคือกระต่ายนะ น้องอายุ 30 แล้วและดูไม่ค่อยได้เท่าไร เพราะฉันให้แม่เย็บและซักน้อง แต่ฉันไม่ได้เจอแม่มา 2 ปีแล้ว น้องเลยดูขี้ริ้วนิดๆ อะนะ”

 

 

จะว่าไปสภาพน้องก็น่าสงสารจริงๆ ค่ะ ทั้งมีรอยขาดตรงแก้ม แถมหูก็เหี่ยว แทบไม่มีนุ่นเหลืออยู่แล้ว ก็เข้าใจได้เพราะน้องอยู่กับ Margot ตั้ง 30 ปีแล้วอะเนอะ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...