ญี่ปุ่นเป็นงง พบชายลึกลับไล่แตะหน้าเด็ก ลั่น “พรุ่งนี้ เจ้าจะตายด้วยโคโรน่า!!”

Date:

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวแปลกๆ ที่ส่งตรงมาจากแดนปลาดิบในช่วงนี้เลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ภายในเว็บไซต์ศูนย์ข้อมูลบุคคลผู้ต้องสงสัยของญี่ปุ่น ได้มีการรายงานเรื่องราวของชายประหลาดคนหนึ่ง

ผู้ซึ่งออกไล่เอามือแตะหน้าผากเด็กผู้หญิง ก่อนที่จะบอกพวกเธอว่า “พรุ่งนี้ เจ้าจะตายด้วยโคโรน่า”

 

 

เรื่องราวสุดแปลกนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ที่บริเวณใกล้โรงเรียนประถมทาคากิ เมืองนิชิโนะมิยะ จังหวัดเฮียวโงะ

โดยคนร้าย ซึ่งเป็นชายแปลกหน้าวัยกลางคน ที่มีลักษณะเด่นอยู่ที่ผมหงอกค่อนข้างเยอะ สวมเสื้อและกางเกงสีดำสนิท ได้เข้ามาเรียกเด็กผู้หญิงที่กำลังยืนรอข้ามถนนในพื้นที่

ก่อนที่จะเอามือสัมผัสที่ใบหน้าบริเวณหว่างคิ้วของเหยื่อแล้วพูดว่า “พรุ่งนี้ เจ้าจะตายด้วยโคโรน่า”

 

 

ด้วยลักษณะของคดีที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทางศูนย์ข้อมูลจริงยังไม่ได้รายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นไปมากกว่านี้  อย่างไรก็ตามการกระทำของชายคนดังกล่าวก็กลายเป็นที่พูดคุยของโลกออนไลน์ญี่ปุ่นไปได้ไม่ยาก

โดยคนส่วนใหญ่ดูเหมือนจะมองว่าการกระทำของชายคนนี้อาจจะมาจากการเลียนแบบตัวละครมีชื่อจากเรื่อง “ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ” อย่าง “เค็นชิโร่” และออกมาแสดงความเห็นในเชิงตลกขบขัน เช่น

“คนร้ายมีแผลเป็นรูปดาว 7 แผลใช่ไหม?” หรือ “นี่มันเค็นชิโร่แห่งยุคที่โลกยังไม่ล่มสลายชัดๆ”

 

.

 

ในขณะที่ก็มีอีกหลายคนไม่น้อย ที่ระบุว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ชวนให้ขนลุกเป็นอย่างมาก และขอให้ตำรวจดำเนินคดีกับชายดังกล่าวโดยเร็ว

แม้ว่าในปัจจุบันเราจะยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมใดๆ จากทางเจ้าหน้าที่ก็ตาม

 

 

ที่มา esuteru, jin115, nordot และเพจเจปังเจแปน

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...