แก้ว จริญญา ล้วงลึกความลับกามิกาเซ่ ถูกวางลุคสาวเท่ โดนจับตัดผมและห้ามใส่กระโปรง

Date:

เฟย์ ฟาง แก้ว เป็นสามศิลปินสาวจากค่ายกามิกาเซ่ ที่ได้รับการจดจำและมีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วประเทศ

ซึ่ง #เหมียวนานะ เชื่อว่าในตอนนั้นก็คงมีหลายคนที่กรี๊ด แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล กันใช่ไหมล่ะ เพราะเธอคนนี้ช่างแสนเท่และมีเอกลักษณ์สุดๆ ในค่ายกามิกาเซ่

แต่หลังจากที่ค่ายปิดตัวลง แก้วก็เริ่มไว้ผมยาว แต่งตัวหวานๆ แถมยังเริ่มคบผู้ชาย จนทำให้หลายคนสับสนว่าอะไรยังไง และล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดความลับเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แก้วได้มีโอกาสออกมานั่งพูดคุยกับรายการ ความลับกามิ ที่มี โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร เป็นผู้ดำเนินรายการ แก้วเล่าว่าจริงๆ แล้วเธอไม่ได้เป็นสาวเท่แบบที่เราเห็นตอนแรกเลย

แก้วทาลิปและแต่งตัวแนวผู้หญิงทั่วไป หลังจากนั้นก็มีคนโทรบอกให้เธอกลับมาแคสติ้งอีกครั้ง ซึ่งพอไปถึงก็เจอเฟย์กับฟาง พร้อมวางลุคให้เสร็จสรรพและให้แก้วเป็นสาวเท่ ในตอนนั้นแก้วต้องตัดผมสั้นทั้งที่เธอไม่ได้อยากทำเลย

 

.

 

บางครั้งตอนอัดเสียงก็โดนตำหนิว่าเสียงผู้หญิงเกินไป ขอเสียงแมนกว่านี้อีก บางครั้งต้องขึ้นเวทีไปรวมกับผู้ชาย จนทำให้ตอนแรก แก้วที่ชอบผู้ชายแบบสุดๆ กลับเริ่มสับสนในตัวเองว่าเธอชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่

 

 

หลังจากที่ค่ายกามิกาเซ่ปิดตัวลง ทุกคนก็ยังคงคิดว่าแก้วเป็นทอมจริงๆ แต่หลังจากนั้นเธอก็เริ่มกลับมาไว้ผมยาว แต่งตัวในแบบที่ตัวเองอยากแต่งและเริ่มเข้าใจในตัวเองว่าชอบผู้ชาย

และสุดท้ายก็ได้ลงหลักปักฐานแต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่าง โทนี่ รากแก่น แบบที่เราเห็นนี่แล…

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งความลับที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อน เพราะจริงๆ ไม่ใช่แก้วเท่านั้นที่โดนวางลุคแบบนี้ แต่ยังมีศิลปินในค่ายคนอื่นเช่นกันที่โดนวางลุคต่างๆ เอาไว้

แต่เรียกได้ว่าลุคเหล่านั้นสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาจริงๆ ค่ะ ถ้าไม่มีกามิกาเซ่ป่านนี่พวกเขาก็คงไม่มีชื่อเสียงขนาดนี้…

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...