แก้ว จริญญา ล้วงลึกความลับกามิกาเซ่ ถูกวางลุคสาวเท่ โดนจับตัดผมและห้ามใส่กระโปรง

Date:

เฟย์ ฟาง แก้ว เป็นสามศิลปินสาวจากค่ายกามิกาเซ่ ที่ได้รับการจดจำและมีฐานแฟนคลับอยู่มากมายทั่วประเทศ

ซึ่ง #เหมียวนานะ เชื่อว่าในตอนนั้นก็คงมีหลายคนที่กรี๊ด แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล กันใช่ไหมล่ะ เพราะเธอคนนี้ช่างแสนเท่และมีเอกลักษณ์สุดๆ ในค่ายกามิกาเซ่

แต่หลังจากที่ค่ายปิดตัวลง แก้วก็เริ่มไว้ผมยาว แต่งตัวหวานๆ แถมยังเริ่มคบผู้ชาย จนทำให้หลายคนสับสนว่าอะไรยังไง และล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดความลับเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แก้วได้มีโอกาสออกมานั่งพูดคุยกับรายการ ความลับกามิ ที่มี โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร เป็นผู้ดำเนินรายการ แก้วเล่าว่าจริงๆ แล้วเธอไม่ได้เป็นสาวเท่แบบที่เราเห็นตอนแรกเลย

แก้วทาลิปและแต่งตัวแนวผู้หญิงทั่วไป หลังจากนั้นก็มีคนโทรบอกให้เธอกลับมาแคสติ้งอีกครั้ง ซึ่งพอไปถึงก็เจอเฟย์กับฟาง พร้อมวางลุคให้เสร็จสรรพและให้แก้วเป็นสาวเท่ ในตอนนั้นแก้วต้องตัดผมสั้นทั้งที่เธอไม่ได้อยากทำเลย

 

.

 

บางครั้งตอนอัดเสียงก็โดนตำหนิว่าเสียงผู้หญิงเกินไป ขอเสียงแมนกว่านี้อีก บางครั้งต้องขึ้นเวทีไปรวมกับผู้ชาย จนทำให้ตอนแรก แก้วที่ชอบผู้ชายแบบสุดๆ กลับเริ่มสับสนในตัวเองว่าเธอชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่

 

 

หลังจากที่ค่ายกามิกาเซ่ปิดตัวลง ทุกคนก็ยังคงคิดว่าแก้วเป็นทอมจริงๆ แต่หลังจากนั้นเธอก็เริ่มกลับมาไว้ผมยาว แต่งตัวในแบบที่ตัวเองอยากแต่งและเริ่มเข้าใจในตัวเองว่าชอบผู้ชาย

และสุดท้ายก็ได้ลงหลักปักฐานแต่งงานกับหนุ่มหล่ออย่าง โทนี่ รากแก่น แบบที่เราเห็นนี่แล…

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งความลับที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อน เพราะจริงๆ ไม่ใช่แก้วเท่านั้นที่โดนวางลุคแบบนี้ แต่ยังมีศิลปินในค่ายคนอื่นเช่นกันที่โดนวางลุคต่างๆ เอาไว้

แต่เรียกได้ว่าลุคเหล่านั้นสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาจริงๆ ค่ะ ถ้าไม่มีกามิกาเซ่ป่านนี่พวกเขาก็คงไม่มีชื่อเสียงขนาดนี้…

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...