สองสาวรวมพลังต้มผู้ชาย จับได้ว่าคบซ้อน-ซ้อนแผนเที่ยวแล้วทิ้ง โดนโลกสองใบถล่ม


กลายเป็นเรื่องของการแก้เผ็ดแก้แค้นคนเจ้าชู้ของสองสาว ที่พบว่าดันคบแฟนคนเดียวกันมานานถึง 8 เดือนเต็มๆ โชคชะตาจึงนำพาทั้งคู่รวมทีมช่วยกันต้มแฟนหนุ่มของทั้งคู่ ซ้อนแผนทริปหยุดยาวทิ้งเขาไว้กลางทาง แล้วออกไปเที่ยวกันเองตามประสาสาวๆ…

 

Kristen Bishop (ขวา) Sophie Miller (ซ้าย)

 

Kristen Bishop วัย 33 ปี ได้รับข้อความเสียงจากหญิงปริศนาที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อนในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หญิงคนนั้นก็คือ Sophie Miller วัย 26 ปี ที่เปิดเผยความจริงให้เธอได้รู้ว่ากำลังคบแฟนหนุ่มชื่อ Adam คนเดียวกันอยู่

ตอนแรกเธอแทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง จน Sophie โทรคุย Facetime ต่อหน้าขณะที่อยู่ในห้องอพาร์ทเมนท์ของ Adam เลย (ใจกล้าไม่เบาเลยนะเนี่ย)

 

 

เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว สองสาวจึงตัดสินใจรวมพลังกันเพื่อแก้แค้นเจ้าคนหล่อลวง ด้วยการซ้อนแผนใช้ทริปหยุดยาว 8 วันบินไปเที่ยวตุรกีที่ Kristen กับ Adam วางแผนเอาไว้แล้ว

พอถึงวันออกเดินทางจนถึงตุรกีในวันที่ 2 เมษายน Kristen เปิดเผยให้แฟนหนุ่มเจ้าชู้ได้รู้ว่าเธอรู้เรื่องของ Sophie แล้วนะ พอๆ กับช่วงจังหวะนรกที่สาว Sophie โผล่มาเซอร์ไพร์สซ้อนแผนตามมาถึงตุรกี ทิ้งคนเจ้าชู้เอาไว้กลางทางให้ไปเที่ยวคนเดียว

ส่วนสองสาวก็ออกไปเที่ยวกันตามประสาพี่สาวน้องสาว ที่โชคชะตานำพามาเจอกันจนถึงตุรกี เที่ยวแบบมีความสุขโดยไม่ต้องมี Adam เลย

 

 

Kristen กล่าวถึงทริปนี้ว่า เพิ่งจะรู้ว่าโดนคบซ้อนก่อนถึงวันไปเที่ยวแค่ 4 วัน การได้เจอกับ Sophie ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก พอได้เจอกันก็เข้ากันได้เลยแม้จะเจอเรื่องแย่แบบนี้มา

การได้ออกมาเที่ยวด้วยกันทำให้สองสาวกลายมาเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว ได้เรียนรู้กันและกัน พร้อมกับพัฒนาความสัมพันธ์ที่ได้จากทริปนี้ไปในตัว เวลาเที่ยวด้วยกัน 8 วันในตุรกีกลายมาเป็นทริปแห่งความสุขจากความยุ่งเหยิงในชีวิต สลัดคนเจ้าชู้ออกไปแล้วได้เพื่อนใหม่มาแทน

 

 

ย้อนกลับไปตอนเริ่มคบกันใหม่ๆ Kristen เจอกับ Adam ในแอปหาคู่เมื่อเดือนสิงหาคม 2020 คุยกันไปสักพักจนวางแผนทริปไปเที่ยวตุรกีด้วยกัน

แต่ก่อนถึงวันออกเดินทางได้ 4 วัน Kristen พบว่ามีสาวอีกคนที่อาจเป็นมือที่ 3 ขวางทางอยู่ เธอได้รับข้อความเสียงจาก Sophie และเปิดฟังจนรู้ว่า คบคนเดียวกันมานาน 9 เดือนแล้ว ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ก็โทรมาคุยได้

การโทรศัพท์ไปคุยกันเพื่อหาความจริงจนรู้แล้วว่า Adam มีโลกสองใบ เจอในแอปหาคู่เหมือนกัน คุยกับ Sophie ก่อน 1 เดือน แล้วค่อยคุยกับ Kristen ต่อ จากนั้นก็สานความสัมพันธ์กับทั้งคู่เรื่อยมา

 

 

พอสองสาวแน่ใจแน่ชัดแล้วว่าเจอผู้ชายเจ้าชู้เข้าให้ จึงเริ่มช่วยกันวางแผนเอาคืนให้สาสม ด้วยการที่ Sophie เสนอไปทริปตุรกีด้วย และเผชิญหน้ากับ Adam ที่สนามบินตุรกี เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วเรื่องทั้งหมดจึงบังเกิดขึ้น

 

 

Sophie บินล่วงหน้ามาก่อนไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่ Kristen กับ Adam จะมาถึงตุรกี เมื่อ Kristen บอกว่ารู้เรื่องคบซ้อน Adam จึงหน้าเสียไปในทันที แถมชื่อจองที่ระบุเอาไว้ในทริปทั้งหมดถูกเปลี่ยนเป็นชื่อ Sophie ด้วย และถูกสั่งห้ามติดต่อกับสองสาวอีกเป็นอันขาด

 

 

เมื่อยื่นคำขาดไปแล้ว Kristen ก็โบกมือทักทาย Sophie ตอนที่เดินเข้ามาหาพอดี Adam ถึงกับอ้าปากค้างช็อคทำอะไรไม่ถูก พร้อมกับสองสาวที่เดินจากไปโดยไม่หันกลับมามองเขาเลย ปล่อยให้เขาไปเที่ยวเองคนเดียวตามลำพัง

ในที่สุดแล้วทั้ง 3 กลับมาเจอกันบนเที่ยวบนขากลับ โดยที่สองสาวนั่งอยู่ด้านหลังที่นั่งของ Adam คุยกันคิกคักและเอ็นจอยทริปกันมาก และหลังจากนั้นก็ไม่ได้ยินข่าวคราวอะไรจากเขาอีกเลย

 

ที่มา: foxnews, news.com.au, dailymail


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?