ลูกชาย Paul Bettany ทำแสบ ทาครีมกันแดดเป็นรูปกระจู๋บนหลังพ่อ แถมพ่นน้ำได้ด้วย

Date:

หากใครที่มีลูกก็จะทราบกันดีว่าเด็กๆ มีพัฒนาการตามวัยของตัวเอง ยิ่งถ้าเด็กคนไหนอยู่ในช่วงวัยรุ่นแล้ว ยิ่งมีเรื่องห่ามๆ เกรียนๆ มาให้พ่อแม่ปวดหัวกันอยู่เป็นประจำ

เช่นเดียวกับกรณีของนักแสดงหนุ่มอย่าง Paul Bettany เจ้าของบทบาทวิชั่น บนจักรวาลมาร์เวล ที่เขาเจอลูกแกล้ง จนต้องออกมาโพสต์ความแสบของลูกน้อยบนอินสตาแกรมแบบนี้…

 

 

ไม่นานมานี้ Paul ได้แชร์ภาพที่ตนเองออกไปล่องเรือกับครอบครัว และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการออกล่องเรือก็คือครีมกันแดดค่ะ ซึ่ง Paul ได้ขอให้ลูกของเขาเป็นคนทาครีมที่หลังให้

แต่เจ้าลูกตัวแสบกลับไม่ได้ทาแค่ครีมกันแดดอย่างเดียว เพราะเขาได้ทำสร้างศิลปะเล็กๆ น้อยๆ บนหลังของคุณพ่อด้วย ศิลปะนั้นก็คือรูปกระจู๋นั่นเอง

 

ไม่ใช่กระจู๋ธรรมดา แต่เป็นกระจู๋ที่มีดีเทลพ่นน้ำได้อีกต่างหาก

 

พอ Paul เห็นภาพนี้บนหลังของตัวเองก็อดไม่ได้ที่แชร์ให้ชาวโลกรู้ถึงความแสบของลูกน้อย เขาได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า

“สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเมื่อคุณโตขึ้น และมันก็มีประโยชน์มากเมื่อลูกของคุณเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ และสามารถช่วยคุณทาครีมกันแดดได้”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paul Bettany (@paulbettany)

 

Paul มีลูกด้วยกัน 2 คนค่ะ ลูกสาวคนเล็กคือน้อง Agnes Lark Bettany อายุ 10 ขวบ ส่วนลูกชายคนโตที่ #เหมียวนานะ คิดว่าน่าจะเป็นคนทาครีมกันแดดรูปกระจู๋ให้คุณพ่อก็คือน้อง Stellan Bettany อายุ 17 ปี เพราะดูจะเข้าวัยแสบมากที่สุดแล้ว

เรียกได้ว่าพี่ Paul เป็นจอมแสบที่ทำเอาพ่อ Paul ปวดหัวจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @paulbettany

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...