ลูกชาย Paul Bettany ทำแสบ ทาครีมกันแดดเป็นรูปกระจู๋บนหลังพ่อ แถมพ่นน้ำได้ด้วย

Date:

หากใครที่มีลูกก็จะทราบกันดีว่าเด็กๆ มีพัฒนาการตามวัยของตัวเอง ยิ่งถ้าเด็กคนไหนอยู่ในช่วงวัยรุ่นแล้ว ยิ่งมีเรื่องห่ามๆ เกรียนๆ มาให้พ่อแม่ปวดหัวกันอยู่เป็นประจำ

เช่นเดียวกับกรณีของนักแสดงหนุ่มอย่าง Paul Bettany เจ้าของบทบาทวิชั่น บนจักรวาลมาร์เวล ที่เขาเจอลูกแกล้ง จนต้องออกมาโพสต์ความแสบของลูกน้อยบนอินสตาแกรมแบบนี้…

 

 

ไม่นานมานี้ Paul ได้แชร์ภาพที่ตนเองออกไปล่องเรือกับครอบครัว และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการออกล่องเรือก็คือครีมกันแดดค่ะ ซึ่ง Paul ได้ขอให้ลูกของเขาเป็นคนทาครีมที่หลังให้

แต่เจ้าลูกตัวแสบกลับไม่ได้ทาแค่ครีมกันแดดอย่างเดียว เพราะเขาได้ทำสร้างศิลปะเล็กๆ น้อยๆ บนหลังของคุณพ่อด้วย ศิลปะนั้นก็คือรูปกระจู๋นั่นเอง

 

ไม่ใช่กระจู๋ธรรมดา แต่เป็นกระจู๋ที่มีดีเทลพ่นน้ำได้อีกต่างหาก

 

พอ Paul เห็นภาพนี้บนหลังของตัวเองก็อดไม่ได้ที่แชร์ให้ชาวโลกรู้ถึงความแสบของลูกน้อย เขาได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า

“สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเมื่อคุณโตขึ้น และมันก็มีประโยชน์มากเมื่อลูกของคุณเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่ และสามารถช่วยคุณทาครีมกันแดดได้”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paul Bettany (@paulbettany)

 

Paul มีลูกด้วยกัน 2 คนค่ะ ลูกสาวคนเล็กคือน้อง Agnes Lark Bettany อายุ 10 ขวบ ส่วนลูกชายคนโตที่ #เหมียวนานะ คิดว่าน่าจะเป็นคนทาครีมกันแดดรูปกระจู๋ให้คุณพ่อก็คือน้อง Stellan Bettany อายุ 17 ปี เพราะดูจะเข้าวัยแสบมากที่สุดแล้ว

เรียกได้ว่าพี่ Paul เป็นจอมแสบที่ทำเอาพ่อ Paul ปวดหัวจริงๆ ค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @paulbettany

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...