Angelina Jolie ไปเยือนค่ายพักพิงเวเนซุเอลา โดนเด็กๆ เดินหนีเพราะคิดว่าเป็น ‘มาเลฟิเซนต์’

Date:

ตัวละครนางฟ้าปีศาจ ‘มาเลฟิเซนต์‘ ที่ได้นักแสดงสาวผู้โด่งดังอย่าง Angelina Jolie มาเป็นผู้รับบทนี้ ได้กลายเป็นบทบาทในตำนานที่หลายคนต่างชื่นชอบ แต่ทว่าคนที่ไม่ชื่นชอบในบทนี้เลยกลับเป็นเหล่าเด็กๆ นี่แหละ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็น Angelina ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับความกลัวของเด็กๆ หลังจากที่เธอรับบทมาเลฟิเซนต์อยู่เป็นประจำใช่ไหมล่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เธอโดนเด็กๆ แสดงความกลัวใส่ แม้ว่าเธอจะเข้ามาช่วยเหลือพวกเขาก็ตาม

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คลิปสัมภาษณ์ของ Angelina กลายเป็นที่โด่งดังบน TikTok ซึ่งเป็นบทสัมภาษณ์ที่เธอเล่าถึงตอนที่เธอไปเยือนค่ายผู้ลี้ภัยในเวเนซุเอลา ในตอนนั้นเธอพกพลังใจในการช่วยเหลือเหล่าเด็กๆ ผู้ลี้ภัยมาอย่างเต็มที่ เธอเล่าในบทสัมภาษณ์ว่า

“มันมีตอนหนึ่งที่ฉันไปปฏิบัติงานพิเศษในค่ายผู้ลี้ภัยค่ะ ฉันอยู่ตรงนั้น เจ้าหน้าที่ก็บอกกับเด็กๆ ว่า ‘ผู้หญิงคนนี้จะมาช่วยพวกเรานะ’

 

 

จากนั้นก็มีครอบครัวหนึ่งเดินเข้ามา ฉันก็คุยกับคุณแม่ของครอบครัวนั้นแล้วก็มีเด็กชายตัวน้อยเดินเข้ามา แต่จู่ๆ เขาก็เริ่มเดินถอยหลังตอนที่เขาเห็นฉัน

คุณแม่ก็พยายามบอกว่า ‘ทำตัวดีๆ กับเธอหน่อยสิ’ และฉันก็นึกขึ้นมาได้ว่า เขาเห็นฉันเป็นมาเลฟิเซนต์แน่ๆ

 

 

เขาอายุประมาณ 7 ขวบค่ะ และคงคิดว่า ‘ไม่ เธอไม่ได้มาช่วยเราหรอก ฉันรู้ว่าเธอคือใคร!’

มันเป็นเรื่องที่น่าสับสนกับเด็กๆ มากที่จะบอกกับพวกเขาว่าฉันมาจาก UN นะ แต่พวกเขากลับคิดว่าฉันคือแม่มดน่ะ”

 

 

Angelina เล่าประสบการณ์นี้พร้อมกับเสียงหัวเราะ เรียกได้ว่าบทบาทนี้บทบาทเดียวทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและหวาดกลัวในหมู่เด็กๆ จริงๆ ค่ะ เห็นแล้วก็อดเอ็นดูไม่ได้จริงๆ

 

ชมคลิปต้นฉบับที่: TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror, @wickedjolie

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...