Angelina Jolie ไปเยือนค่ายพักพิงเวเนซุเอลา โดนเด็กๆ เดินหนีเพราะคิดว่าเป็น ‘มาเลฟิเซนต์’

Date:

ตัวละครนางฟ้าปีศาจ ‘มาเลฟิเซนต์‘ ที่ได้นักแสดงสาวผู้โด่งดังอย่าง Angelina Jolie มาเป็นผู้รับบทนี้ ได้กลายเป็นบทบาทในตำนานที่หลายคนต่างชื่นชอบ แต่ทว่าคนที่ไม่ชื่นชอบในบทนี้เลยกลับเป็นเหล่าเด็กๆ นี่แหละ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็น Angelina ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับความกลัวของเด็กๆ หลังจากที่เธอรับบทมาเลฟิเซนต์อยู่เป็นประจำใช่ไหมล่ะ ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เธอโดนเด็กๆ แสดงความกลัวใส่ แม้ว่าเธอจะเข้ามาช่วยเหลือพวกเขาก็ตาม

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คลิปสัมภาษณ์ของ Angelina กลายเป็นที่โด่งดังบน TikTok ซึ่งเป็นบทสัมภาษณ์ที่เธอเล่าถึงตอนที่เธอไปเยือนค่ายผู้ลี้ภัยในเวเนซุเอลา ในตอนนั้นเธอพกพลังใจในการช่วยเหลือเหล่าเด็กๆ ผู้ลี้ภัยมาอย่างเต็มที่ เธอเล่าในบทสัมภาษณ์ว่า

“มันมีตอนหนึ่งที่ฉันไปปฏิบัติงานพิเศษในค่ายผู้ลี้ภัยค่ะ ฉันอยู่ตรงนั้น เจ้าหน้าที่ก็บอกกับเด็กๆ ว่า ‘ผู้หญิงคนนี้จะมาช่วยพวกเรานะ’

 

 

จากนั้นก็มีครอบครัวหนึ่งเดินเข้ามา ฉันก็คุยกับคุณแม่ของครอบครัวนั้นแล้วก็มีเด็กชายตัวน้อยเดินเข้ามา แต่จู่ๆ เขาก็เริ่มเดินถอยหลังตอนที่เขาเห็นฉัน

คุณแม่ก็พยายามบอกว่า ‘ทำตัวดีๆ กับเธอหน่อยสิ’ และฉันก็นึกขึ้นมาได้ว่า เขาเห็นฉันเป็นมาเลฟิเซนต์แน่ๆ

 

 

เขาอายุประมาณ 7 ขวบค่ะ และคงคิดว่า ‘ไม่ เธอไม่ได้มาช่วยเราหรอก ฉันรู้ว่าเธอคือใคร!’

มันเป็นเรื่องที่น่าสับสนกับเด็กๆ มากที่จะบอกกับพวกเขาว่าฉันมาจาก UN นะ แต่พวกเขากลับคิดว่าฉันคือแม่มดน่ะ”

 

 

Angelina เล่าประสบการณ์นี้พร้อมกับเสียงหัวเราะ เรียกได้ว่าบทบาทนี้บทบาทเดียวทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและหวาดกลัวในหมู่เด็กๆ จริงๆ ค่ะ เห็นแล้วก็อดเอ็นดูไม่ได้จริงๆ

 

ชมคลิปต้นฉบับที่: TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror, @wickedjolie

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...