David Harbour แอบส่งภาพจากกอง Black Widow ให้ ผกก. Stranger Things เพื่อไม่ให้แฟนคลับสับสน

Date:

หากจะบอกว่าช่วงปี 2021 จะเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มอย่าง David Harbour ก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะเขาคนนี้มีซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องดังจ่อคิวฉายรออยู่ด้วยกัน 2 เรื่อง นั่นก็คือ Black Widow และ Stranger Things 4 นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม บทบาทในภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้กลับมีความคล้ายคลึงกันสุดๆ จนทำให้ David กลัวว่าแฟนๆ จะสับสนในตัวละครของเขา

เพราะแบบนี้เขาจึงแอบทำสิ่งต้องห้ามในจักรวาลมาร์เวล ด้วยการแอบสปอยล์ภาพยนตร์ Black Widow เป็นภาพแล้วส่งไปให้ผู้กำกับ Stranger Things 4 ซะเลย

 

 

เนื่องจากตัวละครของ David ใน Black Widow ต้องทำการแหกคุกในรัสเซียออกมา ซึ่งใน Stranger Things 4 ตัวละครของเขาก็ดั๊นถูกขังในคุกรัสเซียเช่นกัน เขาเลยแอบกังวลว่าแฟนๆ จะครอบสองจักรวาลนี้เข้าด้วยกัน เพราะตัวละครที่คล้ายคลึงกันของเขาเอง

David ได้สารภาพเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live! ว่า เขาต้องคอยถ่ายรูปเบื้องหลังของ Black Widow ส่งให้กับสองพี่น้อง Duffer ผู้กำกับ Stranger Things 4 เพื่อให้พวกเขาไม่ผลิตโปรดักชั่นที่คล้ายกับภาพยนตร์ Black Widow

“ผมถ่ายภาพฉากแบบไม่ให้ใครเห็นแล้วส่งให้กับพี่น้อง Duffer เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ใช้ฉากสีเดียวกันกับฉากของ Black Widow และเพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์และชุดจะต้องต่างกัน ผมเลยต้องส่งภาพพวกนี้ให้เรื่อยๆ”

 

David เล่าให้กับทางรายการฟัง ซึ่งในเรื่องนี้เขาต้องเปลี่ยนแปลงหน้าตาตัวเองมากพอสมควรเลยค่ะ เขาเล่าต่อว่า

“ผมมีผมยาว เครา และตัวใหญ่ ผมเลยคิดว่า ‘ฉันเป็นคนเดียวกันกับคนผมยาวและมีเคราในคุกที่เดียวกันไม่ได้สิ'”

ด้วยเหตุนี้ David เลยตัดสินใจโกนเคราและผมของตัวเองทิ้งไปใน Stranger Things 4 เขาพยายามบอกและโน้มน้าวทีมสร้างซีรีส์ เพื่อเหตุผลเดียวคือไม่ให้แฟนๆ เข้าใจผิดนี่แหละ

 

David ใน Black Widow

 

David ใน Stranger Things 4

 

ซึ่ง David เคยบ่นเรื่องนี้กับสื่อเมื่อปีที่แล้วด้วยว่า

“ผมรู้นะว่ามันน่าประหลาดใจและน่ารำคาญเอามากๆ และผมต้องขอโทษชาวเน็ตจริงๆ มันไม่มีเหตุผลอะไรเลย ผมสัญญาว่ามันไม่มีการข้ามจักรวาลระหว่าง Stranger Things และ MCU

ผมดูแตกต่างมากๆ ในสองเรื่องนี้ เรื่องหนึ่งผมหนัก 270 ปอนด์และมีหนวดหนากับผมยาว ส่วนอีกเรื่องผมหนักแค่ 200 ปอนด์และไม่มีผมเลย”

 

 

ก็เข้าใจเจตนาของคุณพี่ David อยู่นะ แต่มาร์เวลได้ยินแบบนี้แล้วคงเตรียมถือไม่เรียวรอแล้วแหละ ไม่เข้าใจว่าทำไมค่ายนี้มีแต่คนขี้สปอยล์เต็มไปหมดเลยสิเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiewire, ew

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...