David Harbour แอบส่งภาพจากกอง Black Widow ให้ ผกก. Stranger Things เพื่อไม่ให้แฟนคลับสับสน

Date:

หากจะบอกว่าช่วงปี 2021 จะเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มอย่าง David Harbour ก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะเขาคนนี้มีซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องดังจ่อคิวฉายรออยู่ด้วยกัน 2 เรื่อง นั่นก็คือ Black Widow และ Stranger Things 4 นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม บทบาทในภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้กลับมีความคล้ายคลึงกันสุดๆ จนทำให้ David กลัวว่าแฟนๆ จะสับสนในตัวละครของเขา

เพราะแบบนี้เขาจึงแอบทำสิ่งต้องห้ามในจักรวาลมาร์เวล ด้วยการแอบสปอยล์ภาพยนตร์ Black Widow เป็นภาพแล้วส่งไปให้ผู้กำกับ Stranger Things 4 ซะเลย

 

 

เนื่องจากตัวละครของ David ใน Black Widow ต้องทำการแหกคุกในรัสเซียออกมา ซึ่งใน Stranger Things 4 ตัวละครของเขาก็ดั๊นถูกขังในคุกรัสเซียเช่นกัน เขาเลยแอบกังวลว่าแฟนๆ จะครอบสองจักรวาลนี้เข้าด้วยกัน เพราะตัวละครที่คล้ายคลึงกันของเขาเอง

David ได้สารภาพเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live! ว่า เขาต้องคอยถ่ายรูปเบื้องหลังของ Black Widow ส่งให้กับสองพี่น้อง Duffer ผู้กำกับ Stranger Things 4 เพื่อให้พวกเขาไม่ผลิตโปรดักชั่นที่คล้ายกับภาพยนตร์ Black Widow

“ผมถ่ายภาพฉากแบบไม่ให้ใครเห็นแล้วส่งให้กับพี่น้อง Duffer เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ใช้ฉากสีเดียวกันกับฉากของ Black Widow และเพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์และชุดจะต้องต่างกัน ผมเลยต้องส่งภาพพวกนี้ให้เรื่อยๆ”

 

David เล่าให้กับทางรายการฟัง ซึ่งในเรื่องนี้เขาต้องเปลี่ยนแปลงหน้าตาตัวเองมากพอสมควรเลยค่ะ เขาเล่าต่อว่า

“ผมมีผมยาว เครา และตัวใหญ่ ผมเลยคิดว่า ‘ฉันเป็นคนเดียวกันกับคนผมยาวและมีเคราในคุกที่เดียวกันไม่ได้สิ'”

ด้วยเหตุนี้ David เลยตัดสินใจโกนเคราและผมของตัวเองทิ้งไปใน Stranger Things 4 เขาพยายามบอกและโน้มน้าวทีมสร้างซีรีส์ เพื่อเหตุผลเดียวคือไม่ให้แฟนๆ เข้าใจผิดนี่แหละ

 

David ใน Black Widow

 

David ใน Stranger Things 4

 

ซึ่ง David เคยบ่นเรื่องนี้กับสื่อเมื่อปีที่แล้วด้วยว่า

“ผมรู้นะว่ามันน่าประหลาดใจและน่ารำคาญเอามากๆ และผมต้องขอโทษชาวเน็ตจริงๆ มันไม่มีเหตุผลอะไรเลย ผมสัญญาว่ามันไม่มีการข้ามจักรวาลระหว่าง Stranger Things และ MCU

ผมดูแตกต่างมากๆ ในสองเรื่องนี้ เรื่องหนึ่งผมหนัก 270 ปอนด์และมีหนวดหนากับผมยาว ส่วนอีกเรื่องผมหนักแค่ 200 ปอนด์และไม่มีผมเลย”

 

 

ก็เข้าใจเจตนาของคุณพี่ David อยู่นะ แต่มาร์เวลได้ยินแบบนี้แล้วคงเตรียมถือไม่เรียวรอแล้วแหละ ไม่เข้าใจว่าทำไมค่ายนี้มีแต่คนขี้สปอยล์เต็มไปหมดเลยสิเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiewire, ew

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...