David Harbour แอบส่งภาพจากกอง Black Widow ให้ ผกก. Stranger Things เพื่อไม่ให้แฟนคลับสับสน

Date:

หากจะบอกว่าช่วงปี 2021 จะเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มอย่าง David Harbour ก็คงจะไม่แปลกค่ะ เพราะเขาคนนี้มีซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องดังจ่อคิวฉายรออยู่ด้วยกัน 2 เรื่อง นั่นก็คือ Black Widow และ Stranger Things 4 นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม บทบาทในภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้กลับมีความคล้ายคลึงกันสุดๆ จนทำให้ David กลัวว่าแฟนๆ จะสับสนในตัวละครของเขา

เพราะแบบนี้เขาจึงแอบทำสิ่งต้องห้ามในจักรวาลมาร์เวล ด้วยการแอบสปอยล์ภาพยนตร์ Black Widow เป็นภาพแล้วส่งไปให้ผู้กำกับ Stranger Things 4 ซะเลย

 

 

เนื่องจากตัวละครของ David ใน Black Widow ต้องทำการแหกคุกในรัสเซียออกมา ซึ่งใน Stranger Things 4 ตัวละครของเขาก็ดั๊นถูกขังในคุกรัสเซียเช่นกัน เขาเลยแอบกังวลว่าแฟนๆ จะครอบสองจักรวาลนี้เข้าด้วยกัน เพราะตัวละครที่คล้ายคลึงกันของเขาเอง

David ได้สารภาพเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Jimmy Kimmel Live! ว่า เขาต้องคอยถ่ายรูปเบื้องหลังของ Black Widow ส่งให้กับสองพี่น้อง Duffer ผู้กำกับ Stranger Things 4 เพื่อให้พวกเขาไม่ผลิตโปรดักชั่นที่คล้ายกับภาพยนตร์ Black Widow

“ผมถ่ายภาพฉากแบบไม่ให้ใครเห็นแล้วส่งให้กับพี่น้อง Duffer เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ใช้ฉากสีเดียวกันกับฉากของ Black Widow และเพื่อให้แน่ใจว่ารูปลักษณ์และชุดจะต้องต่างกัน ผมเลยต้องส่งภาพพวกนี้ให้เรื่อยๆ”

 

David เล่าให้กับทางรายการฟัง ซึ่งในเรื่องนี้เขาต้องเปลี่ยนแปลงหน้าตาตัวเองมากพอสมควรเลยค่ะ เขาเล่าต่อว่า

“ผมมีผมยาว เครา และตัวใหญ่ ผมเลยคิดว่า ‘ฉันเป็นคนเดียวกันกับคนผมยาวและมีเคราในคุกที่เดียวกันไม่ได้สิ'”

ด้วยเหตุนี้ David เลยตัดสินใจโกนเคราและผมของตัวเองทิ้งไปใน Stranger Things 4 เขาพยายามบอกและโน้มน้าวทีมสร้างซีรีส์ เพื่อเหตุผลเดียวคือไม่ให้แฟนๆ เข้าใจผิดนี่แหละ

 

David ใน Black Widow

 

David ใน Stranger Things 4

 

ซึ่ง David เคยบ่นเรื่องนี้กับสื่อเมื่อปีที่แล้วด้วยว่า

“ผมรู้นะว่ามันน่าประหลาดใจและน่ารำคาญเอามากๆ และผมต้องขอโทษชาวเน็ตจริงๆ มันไม่มีเหตุผลอะไรเลย ผมสัญญาว่ามันไม่มีการข้ามจักรวาลระหว่าง Stranger Things และ MCU

ผมดูแตกต่างมากๆ ในสองเรื่องนี้ เรื่องหนึ่งผมหนัก 270 ปอนด์และมีหนวดหนากับผมยาว ส่วนอีกเรื่องผมหนักแค่ 200 ปอนด์และไม่มีผมเลย”

 

 

ก็เข้าใจเจตนาของคุณพี่ David อยู่นะ แต่มาร์เวลได้ยินแบบนี้แล้วคงเตรียมถือไม่เรียวรอแล้วแหละ ไม่เข้าใจว่าทำไมค่ายนี้มีแต่คนขี้สปอยล์เต็มไปหมดเลยสิเนี่ยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiewire, ew

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...