นักเรียนเดือด ใส่บ็อกเซอร์เรียนออนไลน์ ถูกครูประจาน แต่โดนกระแสตีกลับ เพราะไปเหยียดสถาบันครู

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวร้อนแรงที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์ของประเทศไทยไปแล้วก็ว่าได้

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก ปราจีนไทม์ ได้มีการออกมาโพสต์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่ง ระบุเรื่องราวของการถูกอาครูประจานว่าใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเรียนออนไลน์ ก่อนที่จะมีการพาดพิงถึงสถาบันที่ครูจบมา

 

 

นักเรียนไม่ระบุนามรายนี้ได้ระบุในโพสต์ต้นฉบับของตัวเองว่า “การที่ผมใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเรียนออนไลน์แล้วครูประจานต่อหน้าเพื่อนว่าไม่มีมารยาท มันใช่เหรอ แหกตาดูสถานการณ์หน่อย อ่อ…จบราชภัฏ !”

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น แม่ว่าจะคล้ายกรณีปัญหาการแต่งกายในการเรียนหลายๆ กรณีในปัจจุบัน แต่เนื่องจากตัวเด็กมีการใช้คำพูดที่ไม่ค่อยดีนัก ภาพที่ออกมาจึงถูกคนไม่น้อยเลยมองว่าการกระทำของเด็กคนนี้ไม่ใช่เรื่องที่สมควรนัก

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก ปราจีนไทม์ เองได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “เรื่องการแต่งตัวมาเรียน มันสิทธิของหนู จะแต่งอะไรก็ได้ อันนี้ไม่มีใครว่า ครูก็ควรเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ อย่าไปตักเตือนต่อหน้าเพื่อนเขา แต่ป้าก็จบราชภัฏนะลูก สะดุ้งแว๊บ !!!!”

 

 

ในขณะที่เมื่อภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเอง โพสต์ดังกล่าวก็ถูกชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเลยที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ว่าการกระทำของเจ้าของภาพนี้ว่า ไม่มีมารยาท วัดคุณค่าคนแค่จากที่เรียน และไม่ให้เกียรติผู้สอนอย่างรุนแรง

เรียกได้ว่าเรื่องนี้แทบจะโดนกระแสตีกลับโดยสมบูรณ์เลยก็คงไม่ผิดนัก

 

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ อ่านเรื่องราวในครั้งนี้แล้ว มีความเห็นอย่างไรกันบ้าง

เอามาแบ่งปันกันได้นะ

 

ที่มา kapook, matichon และ เพจเฟซบุ๊ก ปราจีนไทม์ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...