Joe Jonas หย่า Sophie Turner หลังแต่งงานนาน 4 ปี เหตุจากไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน

Date:

Joe Jonas ยื่นเอกสารฟ้องหย่า Sophie Turner หลังครองชีวิตแต่งงานมานาน 4 ปี

อีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนอิจฉากับความน่ารักของทั้งคู่คงหนีไม่พ้นคู่ของนักแสดงสาว Sophie Turner และนักร้องหนุ่ม Joe Jonas

แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากค่ะเมื่อล่าสุดทางสื่อต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า Joe ยื่นเอกสารฟ้องหย่า Sophie เป็นที่เรียบร้อยแล้วและคาดว่าทั้งคู่เตรียมการทุกอย่างก่อนยื่นเอกสารนี้ โดยเอกสารระบุว่า

“การแต่งงานระหว่างทั้งสองเป็นอะไรที่แตกหักอย่างไม่อาจแก้ไขได้”

 

ไม่นานมานี้ทางสำนักข่าว TMZ ได้ออกมาเผยข้อมูลจากคนใกล้ชิดถึงสาเหตุที่ทั้งสองแยกทางกันนั่นเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แหล่งข่าวเผยว่า

“เธอชอบปาร์ตี้ ส่วนเขาชอบอยู่บ้าน พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันมาก”

 

Sophie กับ Joe เดตกันมานานเกือบ 3 ปี ก่อนจะตกลงแต่งงานกันในปี 2019 ไม่นานทั้งสองก็ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย 2 คนนามว่าน้อง Willa และน้อง D (นามสมมุต)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...