เจ้าหนูชูมือกู่ร้องทั้งน้ำตา หลังทีมรักคว้าชัย แม้จะแขนไม่สมบูรณ์ จนเป็นคลิปไวรัลทัชใจชาวเน็ต

Date:

กลายเป็นคลิปไวรัลทัชใจชาวเน็ต เมื่อเจ้าหนูชูแขนกู่ร้องเพลงหงส์แดง หลังทีมรักคว้าชัย แม้เจ้าหนูจะมีแขนที่ไม่สมบูรณ์

หลังจากที่ Liverpool เอาชนะ Aston villa ด้วยสกอร์ 3-0 จนทำให้แฟนคลับต่างชื่นอกชื่นใจกันถ้วนหน้า และหนึ่งในนั้นคือเจ้าหนู Daire Gorman ที่ตื้นตันจนร้องไห้ออกมา

และในจังหวะที่แฟนคลับเฉลิมฉลอง พร้อมกับเปิดเพลง จนเมื่อถึงท่อน Walk on, walk on with hope in your heart ดังขึ้นมาเจ้าหนู  ก็ได้กู่ร้องเพลง พร้อมกับชูสองแขนขึ้นมาโดยลืมตัวว่าตัวเองไม่มีแขนที่สมบูรณ์ ทั้งยังมีขาพิการทั้งสองข้างแต่กำเนิดด้วย

ซึ่งจังหวะนี้ก็กลายมาเป็นคลิปไวรัลที่ทัชใจแฟนคลับ Liverpool กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ที่สำคัญนะ เจ้าหนู Daire Gorman ก็ไม่ธรรมดาด้วย เพราะน้องมีดีกรีเป็นถึงนักฟุตบอลรถเข็นเยาวชนทีมชาติไอร์แลนด์เหนือ(The Northern Ireland’s Powerchair) เล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู ทีมของน้องยังคว้ารองแชมป์ยูโรเปี้ยนซูเปอร์แชร์มาแล้วด้วย

ซึ่งคลิปนี้ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ดีว่ากีฬานั้น เป็นซึ่งหนึ่งที่ช่วยสร้างกำลังใจ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลก ที่สำคัญ กีฬายังเป็นสิ่งที่ไม่มีกำแพงใดสามารถขว้างกันได้

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : anglocelt, independent

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...