แฟนคลับ Johnny Depp เผยวินาทีโชว์รอยสักให้ป๋าดู กลายเป็นโมเมนต์น่ารักอันแสนจะละมุน

Date:

เชื่อว่าหลายคนที่ชื่นชอบรอยสักก็คงมีความคิดที่อยากสักใบหน้าของดาราหรือศิลปินที่เราชื่นชอบติดตัวเอาไว้อย่างแน่นอนค่ะ

เช่นเดียวกับช่างภาพสาวชาวอิตาลีอย่าง Giuditta Duranti ที่เธอรักและชื่นชอบในตัวของป๋า Johnny Depp เป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่เธอสักใบหน้าของป๋าติดไว้ตรงแขนขวาของตัวเองเลยทีเดียว

 

 

Giuditta โชว์รอยสักนี้บนอินสตาแกรมของตัวเองเป็นครั้งแรกในปี 2019 พร้อมแคปชั่นที่กล่าวถึงความภูมิใจในการเป็นตัวของตัวเองโดยแบกรับความคาดหวังของคนอื่น แน่นอนค่ะว่าเป็นรอยสักที่เธอภูมิใจและอยากให้ป๋าเห็นสักครั้งในชีวิต

 

 

และแล้ววันนั้นก็มาถึง ในเดือนกันยายน ปี 2019 ในตอนนั้นป๋าเข้าร่วมงาน Venice Film Festival 2019 และ Giuditta ก็มีโอกาสเข้าไปยืนต้อนรับป๋าอยู่ริมพรมแดง

 

 

ซึ่งมีจังหวะหนึ่งที่ป๋า Depp เดินเข้ามามอบลายเซ็นและพูดคุยกับเหล่าแฟนๆ จนป๋าเดินมาถึงตรงที่ Giuditta ยืน เธอก็โชว์รอยสักที่ติดไว้ตรงแขนให้นักแสดงที่เธอรักมาตลอด 22 ปีดู

 

 

บอกเลยค่ะว่าใบหน้าของป๋าในตอนนั้นทำเอา Giuditta ไม่ลืมเลยแหละ ในจังหวะที่ Giuditta ยื่นแขนไปให้ป๋าดู ป๋าอุทานออกมาว่า “ว้าวววว” ก่อนจะกุมมือของเธอไว้และส่งยิ้มและแววตาอันแสนละมุนให้

Giuditta ยืนพูดคุยกับป๋าก่อนที่เขาจะตอบกลับอะไรสักอย่างมาหาเธอ ซึ่งตอนนั้นเธอถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความประทับใจ

 

.

 

ชมคลิปบรรยากาศเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

และไม่นานมานี้ Giuditta ได้แชร์โมเมนต์เหล่านี้ลงบนบัญชี TikTok ของตัวเอง น่าเสียดายมากค่ะที่เธอจำคำพูดของป๋าในตอนนั้นไม่ได้ แต่ความรู้สึกและปฏิกิริยาที่ป๋าตอบกลับมาทำเธอไม่มีวันลืมเลยล่ะ

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@giudittadurantii🥲♥️♬ Never Forget You – Noisettes

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @giudittadurantii, giudittaduranti

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...