Chrissy Teigen ถูกแฉอดีตเคยบูลลี่ Courtney Stodden หนักมาก โดนชาวเน็ตจวก – สินค้าถูกแบน

Date:

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักชื่อของนางแบบสาวชื่อดังอย่าง Chrissy Teigen ลูกครึ่งนอร์เวย์-ไทย ที่โด่งดังในประเทศอเมริกากันเป็นอย่างดี

ซึ่งเธอคนนี้มักจะออกมาเป็นกระบอกเสียงในเรื่องของการถูกบูลลี่หรือเหยียดเชื้อชาติอยู่บ่อยๆ แถมยังมีความเฟี้ยวและวิธีการตอบกลับที่แสนจะแสบสันอีกด้วย

 

 

แต่ล่าสุด Chrissy กลับตกเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลอย่างกว้างขวางถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของเธอในอดีต ซึ่งเรื่องนี้กระทบไปถึงสินค้าของเธออีกด้วย วันนี้ #เหมียวนานะ จึงขอมาเล่าเรื่องราวผ่านทางบทความนี้กันเลย

 

Courtney Stodden

 

ก่อนอื่น #เหมียวนานะ ขอพาทุกคนมารู้จักกับหญิงสาวคนนี้กันก่อนค่ะ Courtney Stoden เป็นนางแบบสาวชาวอเมริกันวัย 26 ปี

ย้อนกลับไปในตอนที่เธออายุ 16 ปี Courtney กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างกว้างขวางหลังจากที่เธอประกาศแต่งงานกับนักแสดงชาวอเมริกัน Doug Hutchison วัย 50 ปี

ซึ่งช่วงนั้น Courtney กลายเป็นที่สนใจและถูกวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมาก เธอถูกด่าและตำหนิอย่างหนักแม้จะหย่ากับ Doug ในปี 2013 ก็ตาม เรียกได้ว่าในตอนนั้นเธอกลายเป็นเป้านิ่งให้ผู้คนบนโซเชียลรุมจวกเลยก็ว่าได้

 

 

การกระทำในอดีตของ Chrissy Teigen

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Courtney เผยผ่านทางเว็บไซต์ The Daily Beast ว่าในตอนนั้นเธอถูกล่อลวงตั้งแต่เด็ก ทั้งจากอดีตสามีและคุณแม่ของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นเหยื่อให้กับสื่อและผู้คนมากมาย ซึ่งมีคนดังมากมายที่เข้ามาต่อว่าเธอในตอนนั้น

โดย Chrissy เป็นอีกหนึ่งคนดังที่บูลลี่เธอด้วยถ้อยคำที่รุนแรงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการทวีตว่าอยากให้เธอไปตาย รวมถึงส่งข้อความส่วนตัวว่า

“ฉันรอให้เธอไปตายไม่ไหวแล้วแหละ”

 

.

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Courtney ออกมาพูดถึง Chrissy ค่ะ เพราะในเดือนมีนาคม 2021 เธอก็เคยออกมาอัดคลิปพูดถึง Chrissy ว่าเป็นคนหน้าซื่อใจคดและรังแกเด็ก จนทำให้ตอนนั้น Chrissy ถูกวิจารณ์และปิดทวิตเตอร์ของตัวเองไปชั่วคราว

 

โซเชียลลุกฮือ – Chrissy ออกมาขอโทษ

แน่นอนค่ะว่า Courtney ปลุกกระแสการพูดถึงได้มากพอสมควร เพราะหลายคนมองว่า Chrissy เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มักจะโดนบูลลี่และคุกคามอยู่บ่อยๆ ซึ่งสิ่งที่เธอทำกับ Courtney เป็นเหมือนการกระทำที่ย้อนแย้ง

คำวิพากวิจารณ์ปรากฏขึ้นมากมาย จน Chrissy ต้องออกมาขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ถึงการกระทำที่น่าละอายของตนเอง ซึ่งตอนนั้นเธอยังเด็กและพยายามทำตัวแรงๆ การกระทำเหล่านี้ทำให้เธอรู้สึกแย่มากๆ และไม่ขอมีคำแก้ตัวใดๆ

 

 

จากนั้นเธอก็กล่าวถึงความพยายามในการทักไปขอโทษ Courtney เป็นการส่วนตัว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เธอจึงออกมาขอโทษผ่านทางสาธารณะแทน

 

 

หลังจากที่คำขอโทษของ Chrissy ปล่อยออกไป Courtney ก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่า “ฉันรับคำขอโทษนี้” แต่ฟาดต่อด้วยภาพทวิตเตอร์ของเธอที่ยังคงโดน Chrissy บล็อก

พร้อมเผยว่า “ฉันอยากจะเชื่อคำขอโทษอย่างจริงใจนี้เหมือนกันนะ แต่ฉันรู้สึกว่าการขอโทษในที่สาธารณะก็เพื่อรักษาการเป็นหุ้นส่วนกับ Target (บริษัทค้าปลีกที่ Chrissy เป็นหุ้นส่วน) และแบรนด์อื่นๆ เท่านั้น”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Courtney Stodden (@courtneyastodden)

 

การกระทำในอดีตกระทบสู่ปัจจุบัน

ในตอนนี้ Chrissy ถูกวิจารณ์อย่างหนักจากผู้คนบนโลกโซเชียล ไม่เพียงแค่นั้นสินค้าเครื่องครัวของเธอถูกกวาดลงจากชั้นร้านค้าปลีกที่เป็นหุ้นส่วนกับ Chrissy  ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีกขนาดใหญ่อย่าง Big Box ไปจนถึงบริษัทค้าปลีกใหญ่อย่าง Target 

 

 

เรียกได้ว่าการกระทำในอดีตของเธอกลายเป็นผลกระทบอันใหญ่หลวงในปัจจุบันเลยค่ะ นับว่าเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ให้กับเธอจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, thedailybeast, outsider, pagesix

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...