ย้อนชมสัมภาษณ์ Keanu Reeves กับคำถามสเปคหญิงสาวที่ชอบ พร้อมคำตอบชวนใจละลาย

Date:

ความสุภาพบุรุษของ Keanu Reeves ยังคงมีให้เราเห็นอย่างต่อเนื่อง เพราะถึงแม้ว่าเขาจะไม่เล่นโซเชียลมีเดียใดๆ แต่บทสัมภาษณ์ต่างๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันยังคงปรากฏความน่ารักให้เราเห็นไม่เปลี่ยนแปลง

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีคนหยิบความน่ารักของ Keanu มาปล่อยลงบนโลกโซเชียล แน่นอนค่ะว่าคลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็วเลย

 

 

ย้อนกลับไปในปี 1994 เป็นช่วงที่ Keanu กำลังโด่งดังพลุแตกสุดๆ จนสื่อมากมายต่อคิวขอสัมภาษณ์ หนึ่งในนั้นก็คือรายการ Big Breakfast ค่ะ

ในตอนนั้น Keanu โสดสนิท ทางพิธีกรสาวจึงถามเขาว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่คุณชอบคะ?” และ Keanu ก็ตอบว่า

“พระเจ้า ผู้หญิงแบบไหนที่ผมชอบงั้นเหรอ พวกเธอคือนางฟ้าทั้งหมดเลย”

 

 

คำตอบของเขาทำเอาพิธีกรถามย้ำว่า “จริงเหรอ?” เลยค่ะ เพราะมันเป็นคำตอบที่น่ารักน่าชังและไม่ดูปรุงแต่ง ชวนให้หญิงสาวแบบเราใจละลายสุดๆ

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในช่วงแรกของรายการพิธีกรสังเกตเห็นตาของ Keanu ช้ำเหมือนโดนอะไรกระแทกมา เขาก็เล่าไปตามความจริงว่าตัวเขาเล่นบอลกับเพื่อนๆ แล้วลูกบอลกระแทกใส่เบ้าตาซ้ายเต็มๆ

 

 

และพิธีกรก็ถามว่า “อันนี้เรื่องจริงใช่ไหม คุณไม่ได้ไปต่อยกับใครมาใช่ไหม?” และเขาก็ตอบว่า

“ผมก็หวังว่ามันเกิดจากการปกป้องผู้หญิงอะไรแบบนั้นนะ แต่มันไม่ใช่ครับ ผมแค่วิ่งเล่นเหมือนเด็กๆ ตามสนามเด็กเล่นแค่นั้นแหละ”

 

คลิปนี้ถูกนำมาเผยแพร่อีกครั้งผ่านทาง TikTok บัญชี @youthscenes และได้รับกระแสชื่นชม Keanu กันอย่างกว้างขวาง เพราะคำตอบอันแสนน่ารักของเขา สมแล้วล่ะที่เขาเป็นชายหนุ่มที่คนทั่วโลกตกหลุมรักและชื่นชอบ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...