ย้อนชมสัมภาษณ์ Keanu Reeves กับคำถามสเปคหญิงสาวที่ชอบ พร้อมคำตอบชวนใจละลาย

Date:

ความสุภาพบุรุษของ Keanu Reeves ยังคงมีให้เราเห็นอย่างต่อเนื่อง เพราะถึงแม้ว่าเขาจะไม่เล่นโซเชียลมีเดียใดๆ แต่บทสัมภาษณ์ต่างๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันยังคงปรากฏความน่ารักให้เราเห็นไม่เปลี่ยนแปลง

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีคนหยิบความน่ารักของ Keanu มาปล่อยลงบนโลกโซเชียล แน่นอนค่ะว่าคลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็วเลย

 

 

ย้อนกลับไปในปี 1994 เป็นช่วงที่ Keanu กำลังโด่งดังพลุแตกสุดๆ จนสื่อมากมายต่อคิวขอสัมภาษณ์ หนึ่งในนั้นก็คือรายการ Big Breakfast ค่ะ

ในตอนนั้น Keanu โสดสนิท ทางพิธีกรสาวจึงถามเขาว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่คุณชอบคะ?” และ Keanu ก็ตอบว่า

“พระเจ้า ผู้หญิงแบบไหนที่ผมชอบงั้นเหรอ พวกเธอคือนางฟ้าทั้งหมดเลย”

 

 

คำตอบของเขาทำเอาพิธีกรถามย้ำว่า “จริงเหรอ?” เลยค่ะ เพราะมันเป็นคำตอบที่น่ารักน่าชังและไม่ดูปรุงแต่ง ชวนให้หญิงสาวแบบเราใจละลายสุดๆ

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในช่วงแรกของรายการพิธีกรสังเกตเห็นตาของ Keanu ช้ำเหมือนโดนอะไรกระแทกมา เขาก็เล่าไปตามความจริงว่าตัวเขาเล่นบอลกับเพื่อนๆ แล้วลูกบอลกระแทกใส่เบ้าตาซ้ายเต็มๆ

 

 

และพิธีกรก็ถามว่า “อันนี้เรื่องจริงใช่ไหม คุณไม่ได้ไปต่อยกับใครมาใช่ไหม?” และเขาก็ตอบว่า

“ผมก็หวังว่ามันเกิดจากการปกป้องผู้หญิงอะไรแบบนั้นนะ แต่มันไม่ใช่ครับ ผมแค่วิ่งเล่นเหมือนเด็กๆ ตามสนามเด็กเล่นแค่นั้นแหละ”

 

คลิปนี้ถูกนำมาเผยแพร่อีกครั้งผ่านทาง TikTok บัญชี @youthscenes และได้รับกระแสชื่นชม Keanu กันอย่างกว้างขวาง เพราะคำตอบอันแสนน่ารักของเขา สมแล้วล่ะที่เขาเป็นชายหนุ่มที่คนทั่วโลกตกหลุมรักและชื่นชอบ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...