ย้อนชมสัมภาษณ์ Keanu Reeves กับคำถามสเปคหญิงสาวที่ชอบ พร้อมคำตอบชวนใจละลาย

Date:

ความสุภาพบุรุษของ Keanu Reeves ยังคงมีให้เราเห็นอย่างต่อเนื่อง เพราะถึงแม้ว่าเขาจะไม่เล่นโซเชียลมีเดียใดๆ แต่บทสัมภาษณ์ต่างๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบันยังคงปรากฏความน่ารักให้เราเห็นไม่เปลี่ยนแปลง

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีคนหยิบความน่ารักของ Keanu มาปล่อยลงบนโลกโซเชียล แน่นอนค่ะว่าคลิปนี้กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็วเลย

 

 

ย้อนกลับไปในปี 1994 เป็นช่วงที่ Keanu กำลังโด่งดังพลุแตกสุดๆ จนสื่อมากมายต่อคิวขอสัมภาษณ์ หนึ่งในนั้นก็คือรายการ Big Breakfast ค่ะ

ในตอนนั้น Keanu โสดสนิท ทางพิธีกรสาวจึงถามเขาว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่คุณชอบคะ?” และ Keanu ก็ตอบว่า

“พระเจ้า ผู้หญิงแบบไหนที่ผมชอบงั้นเหรอ พวกเธอคือนางฟ้าทั้งหมดเลย”

 

 

คำตอบของเขาทำเอาพิธีกรถามย้ำว่า “จริงเหรอ?” เลยค่ะ เพราะมันเป็นคำตอบที่น่ารักน่าชังและไม่ดูปรุงแต่ง ชวนให้หญิงสาวแบบเราใจละลายสุดๆ

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในช่วงแรกของรายการพิธีกรสังเกตเห็นตาของ Keanu ช้ำเหมือนโดนอะไรกระแทกมา เขาก็เล่าไปตามความจริงว่าตัวเขาเล่นบอลกับเพื่อนๆ แล้วลูกบอลกระแทกใส่เบ้าตาซ้ายเต็มๆ

 

 

และพิธีกรก็ถามว่า “อันนี้เรื่องจริงใช่ไหม คุณไม่ได้ไปต่อยกับใครมาใช่ไหม?” และเขาก็ตอบว่า

“ผมก็หวังว่ามันเกิดจากการปกป้องผู้หญิงอะไรแบบนั้นนะ แต่มันไม่ใช่ครับ ผมแค่วิ่งเล่นเหมือนเด็กๆ ตามสนามเด็กเล่นแค่นั้นแหละ”

 

คลิปนี้ถูกนำมาเผยแพร่อีกครั้งผ่านทาง TikTok บัญชี @youthscenes และได้รับกระแสชื่นชม Keanu กันอย่างกว้างขวาง เพราะคำตอบอันแสนน่ารักของเขา สมแล้วล่ะที่เขาเป็นชายหนุ่มที่คนทั่วโลกตกหลุมรักและชื่นชอบ

 

ชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...