Elliot Page ถอดเสื้อ เผยกล้ามท้องสุดลีนครั้งแรก หลังประกาศตัวเป็นทรานส์เจนเดอร์

Date:

หลังจากที่ Elliot Page ได้ออกมาประกาศตัวเป็นทรานส์เจนเดอร์จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เขาก็เริ่มเป็นกระบอกเสียงให้กับเหล่าชุมชน LGBTQ+ และออกมาอัปเดตภาพการเปลี่ยนแปลงของตัวเองอยู่บ่อยๆ

 

 

และไม่นานมานี้ Elliot ทำโซเชียลแทบแตกแตนเลยค่ะ เพราะเขาได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตนเองเปลือยท่อนบนอยู่ริมสระว่ายน้ำ แถมภาพนั้นยังเสริมความฮอตด้วยซิกแพ็คเป็นมัดๆ ของเขาอีกด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @elliotpage

 

เรียกได้ว่าภาพนี้เป็นครั้งแรกที่ Elliot ออกมาโชว์รูปร่าง หลังจากที่เขาเข้ารับการศัลยกรรมผ่าตัดหน้าอก ซึ่งเป็นภาพที่ทรงพลังและเป็นแรงผลักดันให้กับเหล่าทรานส์เจนเดอร์ทั่วโลกที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวเองเป็นอย่างมากเลยล่ะ

 

 

หลังจากที่ภาพนี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะคอมเมนต์ชื่นชมในรูปร่างอันแข็งแรงของ Elliot ไปถึงความกล้าที่ออกมาแสดงตัวตนของตัวเองในครั้งนี้

ก่อนหน้านี้การที่ Elliot ปกปิดตัวเองมานานหลายปีทำให้เกิดอาการซึมเศร้า ซึ่งตัวเขาเคยออกมาให้สัมภาษณ์อยู่บ่อยครั้งว่าการตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดและเปิดเผยตัวเองมันคือการช่วยชีวิตและอยากให้เขาอยากใช้ชีวิตต่อ

ถือว่าสิ่งเหล่านี้คือความสุขของเขาอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @elliotpage, buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...