Elliot Page ถอดเสื้อ เผยกล้ามท้องสุดลีนครั้งแรก หลังประกาศตัวเป็นทรานส์เจนเดอร์

Date:

หลังจากที่ Elliot Page ได้ออกมาประกาศตัวเป็นทรานส์เจนเดอร์จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลก เขาก็เริ่มเป็นกระบอกเสียงให้กับเหล่าชุมชน LGBTQ+ และออกมาอัปเดตภาพการเปลี่ยนแปลงของตัวเองอยู่บ่อยๆ

 

 

และไม่นานมานี้ Elliot ทำโซเชียลแทบแตกแตนเลยค่ะ เพราะเขาได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตนเองเปลือยท่อนบนอยู่ริมสระว่ายน้ำ แถมภาพนั้นยังเสริมความฮอตด้วยซิกแพ็คเป็นมัดๆ ของเขาอีกด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @elliotpage

 

เรียกได้ว่าภาพนี้เป็นครั้งแรกที่ Elliot ออกมาโชว์รูปร่าง หลังจากที่เขาเข้ารับการศัลยกรรมผ่าตัดหน้าอก ซึ่งเป็นภาพที่ทรงพลังและเป็นแรงผลักดันให้กับเหล่าทรานส์เจนเดอร์ทั่วโลกที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวเองเป็นอย่างมากเลยล่ะ

 

 

หลังจากที่ภาพนี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะคอมเมนต์ชื่นชมในรูปร่างอันแข็งแรงของ Elliot ไปถึงความกล้าที่ออกมาแสดงตัวตนของตัวเองในครั้งนี้

ก่อนหน้านี้การที่ Elliot ปกปิดตัวเองมานานหลายปีทำให้เกิดอาการซึมเศร้า ซึ่งตัวเขาเคยออกมาให้สัมภาษณ์อยู่บ่อยครั้งว่าการตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดและเปิดเผยตัวเองมันคือการช่วยชีวิตและอยากให้เขาอยากใช้ชีวิตต่อ

ถือว่าสิ่งเหล่านี้คือความสุขของเขาอย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @elliotpage, buzzfeed

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...