คู่รักอินเดียจัดงานแต่งบนเครื่องเช่าเหมาลำ แขกร่วมงานเต็มลำ 160 คน เลี่ยงกฎข้อห้ามช่วงโควิด

Date:

สถานการณ์โควิด-19 ที่ประเทศอินเดียทุกคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ารุนแรงขนาดไหน ถึงขนาดที่มีข่าวรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตรายวันหลักพัน ติดเชื้อกันอีกเป็นจำนวนมาก ไม่สามารถจัดการร่างของผู้เสียชีวิตได้อย่างเหมาะสมและอีกมากมายหลายประการ

ทว่าแม้จะมีกฎข้อห้ามปฏิบัติในช่วงที่เกิดการระบาดหนักๆ ก็ยังมีคนที่พร้อมจะทำในสิ่งที่ห้ามทำอยู่ดี ตัวอย่างนี้คือคู่รักชาวอินเดียพร้อมกับญาติพี่น้องเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

 

รายงานจากสื่ออินเดียกล่าวถึงคู่รักคู่หนึ่งที่ทำการเช่าเหมาลำเครื่องบินพาณิชย์เพื่อจัดงานแต่งกลางอากาศ โดยเดินทางออกจากเมืองมาดูไรท่ามกลางคำสั่งการปิดเมืองจากรัฐ

 

 

แขกผู้เข้าร่วมงานกว่า 160 คนบนเที่ยวบินเหมาลำของสายการบิน SpiceJet ไม่ได้สนใจข้อปฏิบัติข้อห้ามเกี่ยวกับโควิด-19 หลายคนไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ไม่มีการเว้นระยะห่าง แม้จะมีการขอร้องหรือตักเตือนจากลูกเรือแล้วก็ตาม

 

 

ภาพจากคลิปและคลิปเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2021 เผยให้เห็นผู้โดยสารบนเครื่องไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย ลุกขึ้นจากที่นั่งของตัวเอง และมาล้อมรอบคู่รักเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันอย่างหนาแน่น

กฎระเบียบการเดินทางทางอากาศช่วงโควิด-19 ที่กำหนดโดยหน่วยงานการบินพลเรือนอินเดียนั้น ระบุว่าผู้โดยสารจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาเดินทางโดยสารบนอากาศยาน

 

 

ทางด้านสายการบิน SpiceJet ระบุว่า บนเครื่องบินโบอิ้ง 737 ลำนั้นถูกเช่าเหมาลำโดยบริษัทนำเที่ยวในเมืองมาดูไร แจ้งเหตุผลในการเช่าคือ ‘บินเล่นเพื่อความสนุก’ สำหรับผู้โดยสารกลุ่มหนึ่งที่เพิ่งจะแต่งงานกัน

แต่ปรากฎว่าหลังจากที่เครื่องบินเริ่มบินขึ้นสู่ท้องฟ้า มีการแจ้งข้อปฏิบัติเกี่ยวกับโควิด-19 ให้กับผู้โดยสารแล้ว พร้อมกับแจ้งว่าห้ามกระทำกิจกรรมใดๆ ขณะที่โดยสารบนอากาศยาน

 

 

“แม้จะแจ้งย้ำหลายรอบ ผู้โดยสารไม่ได้ปฏิบัติตามเลย” สายการบินเสริมว่าจะดำเนินการตามกฎหมายที่เหมาะสมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

การประกาศแจ้งให้ผู้โดยสารนั่งอยู่กับที่ของตัวเอง ยังคงได้ยินในคลิปที่ถูกถ่ายบันทึกเอาไว้ในวันนั้นด้วย แต่ก็ไม่มีใครสนใจ…

 

ที่มา: @ANI

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...