นางแบบ Playboy ทำตามฝัน เปิด Onlyfan เพื่อเก็บเงินซื้อทีมฟุตบอล ตอนนี้ได้ 185 ล้านบาทแล้ว

Date:

นางแบบ Playboy อยากเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลทีมโปรด เปิด Onlyfan สร้างคอนเทนต์แนว 18+ เพื่อระดมทุน ตอนนี้ได้เกิน 1 ใน 4 แล้ว

 

 

สำนักข่าว The Sun รายงานเรื่องราวของ Daniella Chavez นางแบบสาวสุดเซ็กซี่วัย 32 ปี ที่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของสโมสร O’Higgins FC สโมสรฟุตบอลจากดิวิชั่น 1 ในประเทศชิลี บ้านเกิดของเธอ

ตามรายงานข่าวบอกว่า Chavez ได้เริ่มสร้างคอนเทนต์แนว 18+ ใน OnlyFans เพื่อรวบรวมเงินสำหรับทำตามฝันของเธอ ซึ่งตอนนี้เธอสามารถเก็บเงินได้มากถึง 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 185 ล้านบาท) แล้ว

 

 

ก่อนที่จะเข้าสู่วงการ OnlyFans นางแบบสาวรายนี้เป็นที่รู้จักดีอยู่แล้ว เธอเคยขึ้นปกนิตยสาร Playboy ถึง 3 ครั้ง และมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 16.6 ล้านคน

บัญชี OnlyFans ของ Chavez เก็บค่าสมาชิกอยู่ที่ 19 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 690 บาท) ซึ่งเธอเผยว่าเหตุผลเดียวที่เปิด OnlyFans ก็เพราะต้องการเอาเงินไปซื้อทีมฟุตบอลทีมรัก

 

 

Chavez ให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุในชิลีว่า เธอเริ่มสนใจเป็นเจ้าของทีมฟุตบอล หลังจากได้ข่าวว่า O’Higgins FC กำลังประกาศขายทีม ซึ่งคาดว่าราคาขายจะอยู่ที่ราวๆ 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 730 ล้านบาท)

“นั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงเปิดบัญชี OnlyFans ด้วยเนื้อหาที่มันดู Playboy กว่าเดิมช่วยฉันหาเงินได้มากขึ้น” Chavez กล่าว

 

 

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นางแบบสาวรายนี้พยายามจะเป็นเจ้าของทีมฟุตบอล แต่ก่อนหน้านี้เธอเคยเข้าไปลงทุนในทีมลีกล่างของชิลีมาแล้ว เรียกได้ว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์อีกคนที่ชื่นชอบฟุตบอลแบบจริงจังเลยก็ว่าได้

ติดตาม Chavez ได้ทั้งช่องทางทวิตเตอร์ Daniella Chavez และ อิสตาแกรม daniellachavezofficial ของเธอได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...