ไอดอลญี่ปุ่นสร้าง “คาวาอี้-กันพลา” ผลงานโมเดลกันดั้มสายใหม่ น่ารักอย่าบอกใครเชียว

Date:

เมื่อแรกเห็นไอดอลและนักแสดงอย่างคุณ “มิซุ มินาโมะ” หลายๆ คนก็อาจจะเดาๆ กันว่าทวิตเตอร์ของเธอคงจะเต็มไปด้วยภาพของ สถานที่ท่องเที่ยว การเที่ยวทานขนม หรือสวมเครื่องประดับน่ารัก

 

 

ซึ่งแม้เรื่องที่กล่าวมาจะไม่ผิดเท่าไหร่นัก แต่ทวิตเตอร์ของไอดอลรายนี้ จริงๆ แล้วก็ยังมีสิ่งสำหรับที่มักจะปรากฎขึ้น มาอีกอย่างด้วย

นั่นเพราะคุณมินาโมะนั้น ยังเป็นผู้ที่ชื่นชอบในพลาสติกโมเดลกันดั้ม หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ “กันพลา” แบบตัวยงเลยด้วย

 

 

แถมเธอคนนี้ยังไม่ใช่แค่ต่อกันพลาเฉยๆ เท่านั้นนะ เพราะผลงานกันพลาของเธอ แทบทุกตัวจะถูกแต่งองค์ทรงเครื่องแบบน่ารักจัดเต็ม ในแบบที่เธอตั้งชื่อว่า “คาวาอี้-กันพลา” เลยด้วย

โดยที่ผ่านๆ มา ไอดอลรายนี้ก็เคยนำเสนอผลงานน่ารักๆ มาแล้ว ตั้งแต่

 

Gundam Barbatos ที่มาเป็นสีชมพูซากุระผูกโบว์

.

.

.

 

Gundam Wing Zero Custom ที่ออกมาถึงสามแบบ ใส่กระโปรงติดลูกปัดแดง สีชมพูมุ้งมิ้ง และสีฟ้าทองสุดหรู

.

.

 

แถมล่าสุดนี้ เธอยังเพิ่งจะแต่งตัว Strike Gundam ให้เป็น “Fantasy Strike” มาในธีมสาวน้อยเวทมนตร์อีก

.

.

.

 

ซึ่ง Fantasy Strike ของเธอ ก็ประสบความสำเร็จเป็นที่จับตา จนถูกนำไป จัดแสดงที่โชว์รูมของ Gundam Base Tokyo ในเขตโอไดบของโตเกียวเลยด้วย

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากเห็นคาวาอี้-กันพลาหรือรูปอื่นๆ ของไอดอลสาวรายนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ ทวิตเตอร์ @32_Archangel เลย

 

ที่มา soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...