ไอดอลญี่ปุ่นสร้าง “คาวาอี้-กันพลา” ผลงานโมเดลกันดั้มสายใหม่ น่ารักอย่าบอกใครเชียว

Date:

เมื่อแรกเห็นไอดอลและนักแสดงอย่างคุณ “มิซุ มินาโมะ” หลายๆ คนก็อาจจะเดาๆ กันว่าทวิตเตอร์ของเธอคงจะเต็มไปด้วยภาพของ สถานที่ท่องเที่ยว การเที่ยวทานขนม หรือสวมเครื่องประดับน่ารัก

 

 

ซึ่งแม้เรื่องที่กล่าวมาจะไม่ผิดเท่าไหร่นัก แต่ทวิตเตอร์ของไอดอลรายนี้ จริงๆ แล้วก็ยังมีสิ่งสำหรับที่มักจะปรากฎขึ้น มาอีกอย่างด้วย

นั่นเพราะคุณมินาโมะนั้น ยังเป็นผู้ที่ชื่นชอบในพลาสติกโมเดลกันดั้ม หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ “กันพลา” แบบตัวยงเลยด้วย

 

 

แถมเธอคนนี้ยังไม่ใช่แค่ต่อกันพลาเฉยๆ เท่านั้นนะ เพราะผลงานกันพลาของเธอ แทบทุกตัวจะถูกแต่งองค์ทรงเครื่องแบบน่ารักจัดเต็ม ในแบบที่เธอตั้งชื่อว่า “คาวาอี้-กันพลา” เลยด้วย

โดยที่ผ่านๆ มา ไอดอลรายนี้ก็เคยนำเสนอผลงานน่ารักๆ มาแล้ว ตั้งแต่

 

Gundam Barbatos ที่มาเป็นสีชมพูซากุระผูกโบว์

.

.

.

 

Gundam Wing Zero Custom ที่ออกมาถึงสามแบบ ใส่กระโปรงติดลูกปัดแดง สีชมพูมุ้งมิ้ง และสีฟ้าทองสุดหรู

.

.

 

แถมล่าสุดนี้ เธอยังเพิ่งจะแต่งตัว Strike Gundam ให้เป็น “Fantasy Strike” มาในธีมสาวน้อยเวทมนตร์อีก

.

.

.

 

ซึ่ง Fantasy Strike ของเธอ ก็ประสบความสำเร็จเป็นที่จับตา จนถูกนำไป จัดแสดงที่โชว์รูมของ Gundam Base Tokyo ในเขตโอไดบของโตเกียวเลยด้วย

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากเห็นคาวาอี้-กันพลาหรือรูปอื่นๆ ของไอดอลสาวรายนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ ทวิตเตอร์ @32_Archangel เลย

 

ที่มา soranews24

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...