ชมบรรยากาศ งานเปิดตัวร้านขายปลามังกร อะหื้มมม ปลาสวยมากเลยครับโผมมมมม

Date:

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปชมอะไรสวย ๆ งาม ๆ กันบ้าง อย่างร้านขาย “ปลาสวยงาม” ที่เพิ่งจะเปิดใหม่ในวันนี้

แล้วล่าสุดก็กลายเป็นไวรัลไปเรียบร้อยแล้ว ทำไมน่ะเหรอครับ!?….

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอนี้ดู

 

แหม๊ สวยงามจริง ๆ หมายถึงปลานะครับ ปลาจริง ๆ

 

.

.

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นงานเปิดตัวของร้านขายปลามังกร ชื่อร้านว่า Arowanamall ที่ตลาดปลาสวยงามจตุจักร ที่เพิ่งจะจัดงานแกรนด์โอเพนนิงอย่างยิ่งใหญ่ในวันนี้

 

คลิปอีกมุมหนึ่ง…

 

จากคลิปวิดีโอนี้ก็ไม่นานก็กลายเป็นไวรัล มีคนแชร์ไปแล้วกว่า 23,000 ครั้ง มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ

บางส่วนก็เข้ามาชื่นชมความสวยงาม และบอกว่าชอบมากกกกกกกกกก บางคนก็บอกว่าอยากเลี้ยงบ้างเลย

แต่ขณะเดียวกันบางส่วนก็ตั้งคำถามว่า “แล้วบางคนที่ทาครีมงี้ ลงไปในตู้ น้ำมันไม่เป็นไรเหรอ? ปลามังกรมันเซนสิทีฟนะ” ซึ่งก็มีคนให้ความสนใจเยอะมาก แต่ก็ยังไม่มีใครมาตอบข้อสงสัยในประเด็นนี้

สำหรับคนที่คิดว่าจะตามไปดู ก็อยากจะบอกว่าน่าจะอดแล้วล่ะครับ เพราะเป็นอีเวนต์พิเศษเนื่องในโอกาสแกรนด์โอเพนนิงเท่านั้น (อันนี้ยังไม่ชัวร์นะ ต้องรอยืนยันจากทางร้านอีกทีนึงนะครับ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...