โครงการเบเบ้ชนะ ได้เซลฟี่กับ แจ็คสัน หวัง เจอจังหวะลูบหัว ทำเขินเป็นแถบ

Date:

ก่อนหน้านี้มีคนดังมากมายที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับ แจ็คสัน หวัง จนมีวลีที่ว่า “โครงการ (ชื่อของคนนั้น) ชนะ” ถูกใช้กันอย่างกว้างขวาง รอบนี้มาถึงคิวของ เบเบ้ ธันย์ชนก กันบ้าง

ไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เบเบ้ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่เธอเดินเข้าไปหาพี่แจ็ค ก่อนที่เขาจะโอบกอดเธอและลูบหัวเบาๆ พร้อมถ่ายรูปกันเก็บไว้เป็นที่ระลึก

หลังถ่ายรูปเสร็จก็มีจังหวะที่พี่แจ็คกระซิบอะไรบางอย่างกับเบเบ้ ทำเอาคนดูคลิปเขินกันทั้งบาง

บอกเลยค่ะว่าหลังจากที่เบเบ้โพสต์คลิปนี้ไม่ถึงชั่วโมงได้มีคนเข้ามากดไลก์มากกว่า 13,000 ครั้งไปแล้ว แถมยังพากันแชร์ไปอิจฉาตาร้อน พากันแชร์แบบถล่มทลายเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีคนที่เคยหยิบยกวลีที่พี่แจ็คเคยพูดถึงสเปคของเขาว่า “ชอบผู้หญิงสุขภาพดี ออกกำลังกาย ผิวสีแทน สุภาพ เป็นผู้ใหญ่และเป็นคนมีเสน่ห์”

ซึ่งหลายคนมองว่ามันตรงกับเบเบ้ทุกประการเล๊ยยยย

งานนี้ทำมีคนเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น

“พี่เบ้คะ สามีตามกลับบ้านค่ะ” (เบเบ้แต่งงานแล้วค่ะ)

“พี่แจ้ค คนนี้เค้าเกินคำว่าออกกำลังกายไปค่ะ”

“คอลแลปสักคลิปให้แจ็คได้ซึ้ง” (พี่แจ็คได้มีหอบอะ 55555555)

“รีบกลับค่ะพี่เบ้ มาออกกำลังกายกันต่อ…เร็วๆเลยค่ะ มีความพร้อมมากละตอนนี้”

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...