ช่องข่าวตัดเข้า Breaking News พาชมเหตุการณ์ระทึก ดันโดนแย่งซีน-เจอคนปั่มปั๊มกัน

Date:

แม้ว่าเราจะทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันในเคหสถานของตัวเอง แต่ในบางครั้งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้คนทั้งประเทศได้ชมหนังสดของเราโดยที่ไม่ทันรู้ตัว ดังเช่นกรณีนี้ก็เป็นได้…

ในวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเป็นวันที่ผู้คนในอเมริกาพากันเฉลิมฉลองวันชาติ ช่องโทรทัศน์มากมายต่างถ่ายทอดสดงานเฉลิมฉลองในปีนี้

 

 

แต่แล้วจู่ๆ ได้เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น เมื่อทางช่องโทรทัศน์พากันตัดเข้า Breaking News เผยถึงเหตุการณ์ที่ตำรวจสองนายถูกยิงกลางงานที่จัดขึ้นบนถนนเบนจามินแฟรงคลินพาร์คเวย์ ในฟิลาเดเฟีย

ส่งผลให้ฝูงชนที่กำลังยืนชมพลุอยู่รอบๆ พิพิธภัณฑ์ศิลปะพากันวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง

 

 

เหตุการณ์นี้ทางช่องข่าวหลายๆ ช่องพากันบันทึกเอาไว้ หนึ่งในนั้นก็คือ SkyForce10 ที่มีการถ่ายทอดสดรายงานข่าวอยู่บนเฮลิคอปเตอร์

อย่างไรก็ตาม ผู้ชมทางบ้านไม่ได้เห็นแค่เพียงเหตุการณ์ชุลมุนที่อยู่เบื้องล่างเท่านั้น

เพราะตากล้องบันเอิ๊ญบังเอิญแพลนกล้องและถ่ายติดสองคู่รักที่กำลังปั่มปั๊มกันอย่างเมามันส์ในชนิดที่ว่าไม่สนเสียงไซเรนหรือความวุ่นวายที่เกิดขึ้นด้านล่างเลย

 

.

 

งานนี้มีผู้ชมทางบ้านสังเกตเห็นและถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ก่อนที่จะนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล ซึ่งตอนนี้มีผู้คนเข้าไปชมคลิปนี้มากกว่า 2.7 ล้านครั้งแล้วล่ะ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่แสนจะบังเอิญและแย่งซีนสุดๆ ไปเลยค่ะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า… เวลาจะทำเอาอะไรอย่าลืมปิดม่านด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thelibertyline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...