ช่องข่าวตัดเข้า Breaking News พาชมเหตุการณ์ระทึก ดันโดนแย่งซีน-เจอคนปั่มปั๊มกัน

Date:

แม้ว่าเราจะทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันในเคหสถานของตัวเอง แต่ในบางครั้งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้คนทั้งประเทศได้ชมหนังสดของเราโดยที่ไม่ทันรู้ตัว ดังเช่นกรณีนี้ก็เป็นได้…

ในวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเป็นวันที่ผู้คนในอเมริกาพากันเฉลิมฉลองวันชาติ ช่องโทรทัศน์มากมายต่างถ่ายทอดสดงานเฉลิมฉลองในปีนี้

 

 

แต่แล้วจู่ๆ ได้เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้น เมื่อทางช่องโทรทัศน์พากันตัดเข้า Breaking News เผยถึงเหตุการณ์ที่ตำรวจสองนายถูกยิงกลางงานที่จัดขึ้นบนถนนเบนจามินแฟรงคลินพาร์คเวย์ ในฟิลาเดเฟีย

ส่งผลให้ฝูงชนที่กำลังยืนชมพลุอยู่รอบๆ พิพิธภัณฑ์ศิลปะพากันวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง

 

 

เหตุการณ์นี้ทางช่องข่าวหลายๆ ช่องพากันบันทึกเอาไว้ หนึ่งในนั้นก็คือ SkyForce10 ที่มีการถ่ายทอดสดรายงานข่าวอยู่บนเฮลิคอปเตอร์

อย่างไรก็ตาม ผู้ชมทางบ้านไม่ได้เห็นแค่เพียงเหตุการณ์ชุลมุนที่อยู่เบื้องล่างเท่านั้น

เพราะตากล้องบันเอิ๊ญบังเอิญแพลนกล้องและถ่ายติดสองคู่รักที่กำลังปั่มปั๊มกันอย่างเมามันส์ในชนิดที่ว่าไม่สนเสียงไซเรนหรือความวุ่นวายที่เกิดขึ้นด้านล่างเลย

 

.

 

งานนี้มีผู้ชมทางบ้านสังเกตเห็นและถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ก่อนที่จะนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล ซึ่งตอนนี้มีผู้คนเข้าไปชมคลิปนี้มากกว่า 2.7 ล้านครั้งแล้วล่ะ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่แสนจะบังเอิญและแย่งซีนสุดๆ ไปเลยค่ะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า… เวลาจะทำเอาอะไรอย่าลืมปิดม่านด้วยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thelibertyline

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...