“อารอง” แจงประเด็น “สายประหยัดพลังงาน” เผยถ่ายรูปเฉย ๆ ไม่เคยใช้ แบรนด์เอาไปอ้างเอง

Date:

จากประเด็นเรื่องของ “สายประหยัดน้ำมัน” ไอเทมที่กำลังกลายเป็นประเด็นขึ้นมาในโลกออนไลน์

ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวเก่าได้ที่นี่ : สุดยอดไอเท็ม ‘สายประหยัดน้ำมัน’ กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันเพียบ

จากประเด็นที่ยกขึ้นมา เชื่อว่าหลายคนอาจจะเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว เพราะมีการโปรโมตกันอย่างหนักหน่วง มีคนออกมารีวิวกันมากมายว่ามันใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรฯ หรือแม้แต่คนดังที่อยู่ในแวดวงการบันเทิง

นั่นก็คือคุณอา รอง เค้ามูลดี ที่มีภาพเปิดเผยออกมาในเชิงโฆษณาให้กับทางแบรนด์ แต่ทว่าล่าสุดคุณอารอง ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงภาพที่เป็นประเด็นแล้วครับ

 

อ่านคำชี้แจงได้ที่นี่…

โพสต์ต้นทาง

 

โพสต์ที่เป็นประเด็นก่อนหน้านี้…

 

จากประเด็นนี้ชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณอารอง เป็นจำนวนมาก หลายคนก็แนะนำให้ไปฟ้องเลย เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

อีกส่วนก็ถามว่าติดตั้งแล้วลองใช้รึยัง? ซึ่งคุณอารองแกก็มาตอบว่ายังไม่เคยใช้เลย ไม่รู้ว่าประหยัดจริงอย่างที่ว่ามั้ย

บางท่านก็เอาโพสต์เก่าของคุณอารอง ที่เคยโพสต์ก่อนหน้านี้มาแปะ พร้อมกับบอกว่า “ฟ้องอะไรครับทุกคน เค้ารู้จักกัน ไม่น่าฟ้องหรอกครับ อาจจะแค่ขอให้ลบเฉย ๆ”

 

โพสต์ก่อนหน้าของอารอง

 

ประเด็นเรื่องสายน้ำมันนี่ก็เป็นอะไรที่น่าติดตามจริง ๆ หากมีอะไรคืบหน้าเราจะรีบคาบข่าวมาแจ้งให้เพื่อน ๆ ทราบโดยเร็วเลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...