นักวิทย์วิจัย เทคนิคเข้าประตูหลัง แบบไหน ผู้หญิงชอบที่สุด จากความเห็น สาวกว่า 3,000 คน

Date:

เมื่อเรากล่าวถึงการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก (Anal sex) “ในผู้หญิง” ส่วนมากสาวๆ ก็มักจะมุมมองต่อกิจกรรมนี้ต่างๆ กันไป หาความเห็นตรงกันไม่ค่อยได้

ดังนั้น ล่าสุดนี้เองเหล่านักวิทยาศาสตร์จากกลุ่ม OMGYES ซึ่งศึกษาศาสตร์แห่งความสุขของผู้หญิง จึงได้ตัดสินใจทำการศึกษาเพื่อหา

“ท่ามีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก” ที่ “สาวๆ ชอบที่สุด” เสียเลย

โดยจากการศึกษาขนาดใหญ่ที่มีผู้หญิงอายุระหว่าง 18 ถึง 93 ปี มากกว่า 3,000 คน ให้ความร่วมมือ นักวิทยาศาสตร์ก็ได้ค้นพบว่า เทคนิคมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักสาวๆ ชอบที่สุดนั้น ก็ได้แก่!!

– “Anal shallowing” ท่ามีเพศสัมพันธ์ที่ถูกระบุว่า “เป็นท่าการสอดใส่แค่ที่ปลายรูทวาร ไม่ลึกกว่าปลายนิ้ว/ข้อนิ้ว” โดยเทคนิคนี้ถูกระบุว่าได้ใจสาวๆ ในวิจัยราวๆ 35%

– “Anal surfacing” ท่ามีเพศสัมพันธ์ที่ถูกระบุว่า “เป็นการสัมผัสที่บริเวณบนและรอบๆ ทวารหนัก แต่ไม่รุกล้ำไปข้างใน” โดยเทคนิคนี้ได้ใจสาวๆ ในวิจัยราวๆ 40%

– “Anal pairing”  ท่ามีเพศสัมพันธ์ที่ถูกระบุว่า “เป็นการสัมผัสที่บริเวณบนหรือภายในทวารหนักพร้อมกันกับ การสอดใส่ช่องคลอด หรือ สัมผัสปุ่มกระสัน” โดยเทคนิคนี้ได้ใจสาวๆ ในวิจัยราวๆ 40%

(อนึ่ง คนหนึ่งคนสามารถพอใจกับเทคนิคได้มากกว่า 1 ชนิด ยอดรวมเลยเกิน 100%)

นี่อาจจะเป็นการวิจัยที่ฟังดูแปลกและไม่รู้ว่าทำไปทำไมสำหรับบางคน แต่นักวิทยาศาสตร์ก็บอกว่านี่ถือเป็นวิจัยที่มีความสำคัญกว่าที่คิด

นั่นเพราะในปัจจุบันเรามีข้อมูลเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ทางอวัยวะเพศสูง แต่เรากลับแทบไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักเท่าไหร่นัก

ทั้งๆ ที่ข้อมูลนี้ จะสามารถเป็นดั่งตัวแทนเรื่องอีกมุม ที่มีความสำคัญต่อความสุขของสตรีเลย

 

 

ที่มา

journals.plos.org/plosone/article?id=10.1371/journal.pone.0268785

www.iflscience.com/study-reveals-the-anal-sex-techniques-women-love-and-youve-never-even-heard-of-64271

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...