นักวิทย์วิจัย เทคนิคเข้าประตูหลัง แบบไหน ผู้หญิงชอบที่สุด จากความเห็น สาวกว่า 3,000 คน

Date:

เมื่อเรากล่าวถึงการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก (Anal sex) “ในผู้หญิง” ส่วนมากสาวๆ ก็มักจะมุมมองต่อกิจกรรมนี้ต่างๆ กันไป หาความเห็นตรงกันไม่ค่อยได้

ดังนั้น ล่าสุดนี้เองเหล่านักวิทยาศาสตร์จากกลุ่ม OMGYES ซึ่งศึกษาศาสตร์แห่งความสุขของผู้หญิง จึงได้ตัดสินใจทำการศึกษาเพื่อหา

“ท่ามีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก” ที่ “สาวๆ ชอบที่สุด” เสียเลย

โดยจากการศึกษาขนาดใหญ่ที่มีผู้หญิงอายุระหว่าง 18 ถึง 93 ปี มากกว่า 3,000 คน ให้ความร่วมมือ นักวิทยาศาสตร์ก็ได้ค้นพบว่า เทคนิคมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักสาวๆ ชอบที่สุดนั้น ก็ได้แก่!!

– “Anal shallowing” ท่ามีเพศสัมพันธ์ที่ถูกระบุว่า “เป็นท่าการสอดใส่แค่ที่ปลายรูทวาร ไม่ลึกกว่าปลายนิ้ว/ข้อนิ้ว” โดยเทคนิคนี้ถูกระบุว่าได้ใจสาวๆ ในวิจัยราวๆ 35%

– “Anal surfacing” ท่ามีเพศสัมพันธ์ที่ถูกระบุว่า “เป็นการสัมผัสที่บริเวณบนและรอบๆ ทวารหนัก แต่ไม่รุกล้ำไปข้างใน” โดยเทคนิคนี้ได้ใจสาวๆ ในวิจัยราวๆ 40%

– “Anal pairing”  ท่ามีเพศสัมพันธ์ที่ถูกระบุว่า “เป็นการสัมผัสที่บริเวณบนหรือภายในทวารหนักพร้อมกันกับ การสอดใส่ช่องคลอด หรือ สัมผัสปุ่มกระสัน” โดยเทคนิคนี้ได้ใจสาวๆ ในวิจัยราวๆ 40%

(อนึ่ง คนหนึ่งคนสามารถพอใจกับเทคนิคได้มากกว่า 1 ชนิด ยอดรวมเลยเกิน 100%)

นี่อาจจะเป็นการวิจัยที่ฟังดูแปลกและไม่รู้ว่าทำไปทำไมสำหรับบางคน แต่นักวิทยาศาสตร์ก็บอกว่านี่ถือเป็นวิจัยที่มีความสำคัญกว่าที่คิด

นั่นเพราะในปัจจุบันเรามีข้อมูลเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ทางอวัยวะเพศสูง แต่เรากลับแทบไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักเท่าไหร่นัก

ทั้งๆ ที่ข้อมูลนี้ จะสามารถเป็นดั่งตัวแทนเรื่องอีกมุม ที่มีความสำคัญต่อความสุขของสตรีเลย

 

 

ที่มา

journals.plos.org/plosone/article?id=10.1371/journal.pone.0268785

www.iflscience.com/study-reveals-the-anal-sex-techniques-women-love-and-youve-never-even-heard-of-64271

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...