หนุ่มหนักใจ อยากมีเซ็กส์เร่าร้อน – อยากจอยเซกส์หมู่ แต่แฟนสาวอาย ไม่ยอมทำ-ควรเลิกมั้ย!?


มีปัญหาเรื่องบนเตียงมาให้ช่วยแนะนำอีกแล้วค่ะเพื่อนๆ … เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ มองข้ามไม่ได้จริงๆ

เรื่องมีอยู่ว่าชายคนหนึ่ง อยากมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน หวือหวา รุนแรง น่าตื่นเต้น และดิบเถื่อน แต่ทว่าแฟนสาวของเขาขี้อายเกินกว่าจะกล้าทำแบบนั้น

 

 

หญิงสาวไม่กล้าซื้อเซ็กส์ทอย ไม่กล้าจองโรงแรมผู้ใหญ่ และแน่นอน เธอไม่กล้าเข้าร่วมเซ็กส์หมู่ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่ฝ่ายชายอยากทำ

ชายหนุ่มเล่าด้วยความอัดอั้นใจว่า “เธอขอให้ผมให้เวลาเธอมากกว่านี้ แต่นี่มันช่วงวัยที่ดีที่สุดที่จะทำเรื่องพวกนี้เลยนะ แล้วผมต้องปล่อยให้มันผ่านไปเฉยๆ งั้นหรอ” 

“ถ้าเธอยังเป็นอยู่แบบนี้ แล้วเมื่อไหร่ผมจะได้ใช้ชีวิต แล้วถ้าผมบอกกับเธอไปตรงๆ ผมก็กลัวว่าความสัมพันธ์ของเราจะเปลี่ยนไป” 

 

 

ชายหนุ่มยังบอกอีกว่า เพื่อนๆ ของเขาทุกกำลังมีความสุขกับประสบการณ์ใหม่ๆ คนโสดเข้าแอพหาคู่ พอเจอคนที่เข้ากันได้ พวกเขาก็ลงสนามเลย

ส่วนเพื่อนๆ ที่แต่งงานแล้ว พวกเขามักจะจัดกิจกรรมสวิงกิ้ง บางทีก็สลับคู่ และไปปาร์ตี้เซ็กส์หมู่อย่างมืออาชีพ แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว

“แล้วผมล่ะ? ทุกวันนี้แค่เธอยอมมีเซ็กส์ด้วยในที่มืด ก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว” ชายหนุ่มกล่าว

เขาเล่าต่อว่า “เวลาไปเจอเพื่อนๆ ผมมักจะโกหกว่า ผมกับแฟนสาวก็มีเซ็กส์ที่เร่าร้อนเช่นกัน ทั้งที่ความเป็นจริง มันไม่ใช่เลย ผมรู้สึกเหนื่อยมากที่ต้องใช้ชีวิตแบบนี้” 

 

 

ด้านฝ่ายหญิง เธอเป็นคนน่ารักและอ่อนโยน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่แฟนหนุ่มขอมีเซ็กส์กับเธอแบบแปลกใหม่ เธอจะปฏิเสธ โดยให้เหตุผลว่าเธอไม่ใช่นักแสดง เธอทำไม่ได้หรอก

ในวันเกิดครั้งหนึ่งของชายหนุ่ม เขาขอให้แฟนสาวใส่ชุดชั้นในเซกซี่ๆ ใส่ส้นสูง และเดินไปเดินมาในบ้าน แต่เธอไม่ยอมทำ เพราะรู้สึกว่ามันงี่เง่า

แม้จะมีรสนิยมทางเพศที่ต่างกันมาก แต่ในอดีต หญิงสาวบอกว่าเข้าใจแฟนหนุ่มนะ เพียงแต่เธอยังไม่เจอคนที่อยากมีเซ็กส์หมู่ด้วย

 

 

“จนถึงทุกวันนี้เธอก็ยังไม่เจอ เธอบอกว่าไม่กล้ามีอะไรกับคนแปลกหน้า แค่คิดก็ขนลุกแล้ว เห้อออ ไม่มีทางที่ผมจะเปลี่ยนใจเธอได้เลย ถ้าเธอยังปฏิเสธอยู่แบบนี้ ผมควรแยกทางกับเธอดีมั้ย” ชายหนุ่มกล่าว

 

 

ด้านผู้เชี่ยวชาญเรื่องความสัมพันธ์ให้คำแนะนำว่า คุณอย่าไปฟังคนอื่นเยอะ เพราะมันเป็นปกติที่คนแต่งงานแล้วหรือคนมีคู่จะพูดเกินจริงเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงของพวกเขา

แต่ถ้าคุณคิดว่าต้องการเซ็กส์ที่เร่าร้อน รุนแรง มากกว่าแฟนของคุณที่ใจดีและอ่อนโยน คุณก็แยกทางกับเธอเลย เพื่อที่คุณจะได้สนุกกับชีวิตโสดอีกครั้ง หรือไม่ก็หาคนใหม่ที่เข้ากับคุณได้

 

ที่มา dailystar


Like it? Share with your friends!

Choose A Format