พนักงานฟาสต์ฟู้ดดัง ทำดีมา 27 ปี-ได้ของขวัญจากบริษัท น้อยจนชาวเน็ตบริจาคเพิ่มอีกนับล้าน

Date:

ไม่นานมานี้พนักงานร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดังอย่าง Burger King กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล เมื่อเขาโชว์ของขวัญที่ได้รับจากบริษัทหลังจากที่ทำงานหนักมานานกว่า 27 ปี

Kevin Ford คุณพ่อลูกสี่วัย 54 ปี กลายเป็นที่พูดถึงหลังจากที่บัญชี TikTok อย่าง @therealnovaakan3 เผยแพร่คลิปวิดีโอของเขา จนมียอดเข้าชมมากกว่า 1.9 ล้านครั้ง

 

 

ภายในคลิปเผยให้เห็น Kevin หยิบของแต่ละชิ้นออกมาจากถุงของขวัญที่ทางบริษัทมอบให้เขาหลังจากที่ทำงานมานาน 27 ปี และไม่เคยขาดหรือมาสายเลยสักครั้ง

ภายในถุงมีแก้วสตาร์บัคส์หนึ่งใบ ลูกอมสองถุง และตั๋วส่วนลดภาพยนตร์ โดยตัวเขากล่าวคำขอบคุณตลอดทั้งคลิป

หลังจากที่มีการแชร์คลิปนี้ออกได้ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า Kevin ควรได้รับรางวัลมากกว่านี้ เพราะเขาทำงานมาเกือบ 3 ทศวรรษ แถมยังเป็นพนักงานดีเด่นที่ทำงานหนักมาตลอด

ด้าน Kevin กลับมองว่าสิ่งที่เขาได้รับมันเพียงพอแล้ว และเขารู้สึกยินดีกับมันมากๆ อีกด้วย

 

ชมคลิป >> TikTok

 

ต่อมาลูกสาวของ Kevin นามว่า Seryna ได้ออกมาเปิดระดมทุนให้พ่อของเธอผ่านทางเว็บไซต์ GoFundMe และขอเงินบริจาคเงินแค่เพียง 200 ดอลลาร์สหรัฐฯ ให้พ่อซื้อตั๋วเครื่องบินมาพบเธอกับลูก

ภายในเว็บไซต์อธิบายถึงความพยายามของพ่อที่ตั้งใจเลี้ยงดูเธอมาตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา โดย 27 ปีที่แล้วคุณพ่อเริ่มทำงานกับ Burger King เพื่อให้ตัวเขาได้รับสิทธิเลี้ยงดูเธอกับน้องสาว

เวลาผ่านไปพอคุณพ่อแต่งงานใหม่ ครอบครัวใหญ่ขึ้นจนมีลูกสาว 4 คน เขาก็ยังคงทำงานเพื่อให้ได้ประกันสุขภาพ และมีกำลังส่งลูกๆ จนเรียนจบมหาวิทยาลัย

แม้ว่าจะถึงวัยใกล้เกษียณแล้วแต่เขาก็ยังคงทำงานเพื่อเก็บเงินเกษียณอายุของตนเอง

 

 

เรื่องราวของ Kevin กลายเป็นข่าวดัง ผู้คนต่างเห็นใจในความซื่อสัตย์และการทุ่มเททำงานหนักเพื่อครอบครัว

จาก GoFundMe ที่ตั้งใจขอเงินค่าตั๋วเครื่องบินแค่ 200 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในตอนนี้ยอดบริจาคกลับพุ่งทะยานขึ้นกว่า 271,000 ดอลลาร์หรัฐฯ (ประมาณ 9.5 ล้านบาท) เลยทีเดียว

ในตอนนี้ Kevin ได้มีโอกาสพบลูกสาวและหลานๆ ของเขาครั้งแรกในรอบหลายปี เขาเผยผ่านรายการ Today ว่า

“ผมไม่อยากจะเชื่อเลยครับ ขอบคุณ ขอบคุณทุกคนมาก ผมแค่อยากบอกทุกคนที่อยู่ข้างนอกว่าขอบคุณสำหรับทุกบาททุกสตางค์”

 

 

 

นอกจากนี้ Kevin ยังกล่าวขอบคุณผู้จัดการที่มอบของขวัญแสนพิเศษให้กับเขา ซึ่งตัวเขาทำคลิปขึ้นมาในตอนแรกเพื่อขอบคุณ ไม่ได้ต้องการบ่นแต่อย่างใด

“ผมแค่ซาบซึ้งที่ได้รับสิ่งเหล่านั้นมา ผมขอบคุณมากๆ ครับ ตอนนี้ผมมีแก้วสตาร์บัคส์อยู่ในห้องนอนของตัวเองแล้ว!”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...