จบที่ 200 สมัย… “ไรอัล” ขอยุติบทบาทแชมป์ กราบลาเวทีไมค์หมดหนี้ – บรรยากาศสุดซึ้ง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องครองแชมป์มาราธอนจริงๆ สำหรับ ไรอัล-กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ จากเวทีไมค์หมดนี้ โดยเป็นแชมป์ทั้งหมด 200 สมัย

ล่าสุด ไรอัลตัดสินใจกราบลาเวทีแห่งนี้แล้ว โดยทางเพจ ไมค์หมดหนี้มี การโพสต์ภาพสุดซึ้งพร้อมแคปชั่นว่า

“หัวใจที่มีแต่ความเมตตา น้ำตา รอยยิ้ม และภาพความประทับใจของ ไรอัล กาจบัณฑิต แชมป์ที่สร้างประวัติศาสตร์ครองแชมป์ยาวนาน 200 สมัย บนเวทีไมค์หมดหนี้ ขอเป็นกำลังใจส่งต่อไปแบบไม่มีวันหมด”

 

 

ไรอัลได้นำพวงมาลัยมากราบลากรรมการที่ประกอบไปด้วย ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์, ไชยา มิตรชัย, ศิรินทรา นิยากร, สุนารี ราชสีมา และพิธีกร เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ 

 

 

บรรยากาศการอำลา เต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความตื้นตันใจ ซึ่งดูแล้วอบอุ่นมากๆ

ด้านชาวเน็ตและแฟนคลับ ก็เข้ามาให้กำลังใจไรอัลเพียบ พร้อมทั้งขอบคุณที่มอบความสุขให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และจะขอติดตามผลงานต่อไป แม้จะไม่ได้มายืนอยู่บนเวทีไมค์หมดหนี้แล้ว

 

 

สำหรับแฟนคลับของไรอัล ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะหายไปจากจอนาน เพราะตอนนี้เขามีซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือเพลง “รักเก่าข้างกองฟาง”

สามารถดดูได้ที่ยูทูบ ยุ้งข้าวเรคคอร์ด

 

 

ติดตามเส้นทางบนเวทีไมค์หมดหนี้ของไรอัลย้อนหลังได้ที่  ‘ไรอัล กาจบัณฑิต’ เป็นแชมป์รายการ ‘ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค’ มาแล้ว 176 สมัย

 

ไปชมภาพบรรยากาศกัน

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา ไมค์หมดหนี้

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...