น้องมันแกว ส่งทุกคนเข้านอนด้วยชุดเซ็กซี่ รูปเดียวดาเมจแรงมาก บางคนบอก ไม่นงไม่นอนมันแล้ว!

Date:

มันแกว รุ่งตะวัน ลงรูปส่งแฟนคลับเข้านอน พร้อมชุดสุดเซ็กซี่ ทำเอาหลายคนถึงกับนอนไม่หลับ ชาวเน็ตบอก แบบนี้ไม่นงไม่นอนมันแล้ว!

 

 

ถ้าว่าด้วยเรื่องของความเซ็กซี่ น้องมันแกว อาจเป็น No.1 ในใจของใครหลายคน และล่าสุดคุณเธอก็ได้ปล่อยภาพที่ทำให้โลกออนไลน์ต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง ด้วยชุดนอนสุดเซ็กซี่พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า “นอนซะ”

 

อือ…

(ดูรูปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าโพสต์ดังกล่าวจะไม่ได้บอกอะไรมาก แต่ก็เป็นที่สนใจของชาวเน็ตไม่น้อย มีคนเข้ามาคอมเมนต์กว่า 1,200 คอมเมนต์ และถูกแชร์ต่อมากกว่า 600 ครั้ง

หลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โพสต์นี้ของมันแกวทำเอาถึงกับนอนไม่หลับ ส่วนบางคนก็เป็นห่วงบอกให้ระวังคอเสื้อด้วย!

 

.

.

.

 

ติดตามผลงาน มันแกว ได้ทางเฟซบุ๊ก มันแกว รุ่งตะวัน (munkaw) หรืออินสตาแกรม munkawchaosgirl ของเธอได้เลย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...