น้องมันแกว ส่งทุกคนเข้านอนด้วยชุดเซ็กซี่ รูปเดียวดาเมจแรงมาก บางคนบอก ไม่นงไม่นอนมันแล้ว!

Date:

มันแกว รุ่งตะวัน ลงรูปส่งแฟนคลับเข้านอน พร้อมชุดสุดเซ็กซี่ ทำเอาหลายคนถึงกับนอนไม่หลับ ชาวเน็ตบอก แบบนี้ไม่นงไม่นอนมันแล้ว!

 

 

ถ้าว่าด้วยเรื่องของความเซ็กซี่ น้องมันแกว อาจเป็น No.1 ในใจของใครหลายคน และล่าสุดคุณเธอก็ได้ปล่อยภาพที่ทำให้โลกออนไลน์ต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง ด้วยชุดนอนสุดเซ็กซี่พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า “นอนซะ”

 

อือ…

(ดูรูปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าโพสต์ดังกล่าวจะไม่ได้บอกอะไรมาก แต่ก็เป็นที่สนใจของชาวเน็ตไม่น้อย มีคนเข้ามาคอมเมนต์กว่า 1,200 คอมเมนต์ และถูกแชร์ต่อมากกว่า 600 ครั้ง

หลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โพสต์นี้ของมันแกวทำเอาถึงกับนอนไม่หลับ ส่วนบางคนก็เป็นห่วงบอกให้ระวังคอเสื้อด้วย!

 

.

.

.

 

ติดตามผลงาน มันแกว ได้ทางเฟซบุ๊ก มันแกว รุ่งตะวัน (munkaw) หรืออินสตาแกรม munkawchaosgirl ของเธอได้เลย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...