มนต์รักล็อกล้อบ่อย สาวร้องเรียนโดนตำรวจหลอกยืมเงิน เอาของไปจำนำเสียเงินเป็นล้าน

Date:

สื่อไทยหลายสำนักรายงานเกี่ยวกับผู้ประสบเหตุถูกตำรวจจราจรหลอกลวงยืมเงินถึงหลักล้านบาท โดยผู้เสียหายชื่อว่านางเอ อายุ 44 ปี ได้เข้าร้องเรียนเรื่องนี้กับผู้บัญชาการตำรวจนครบาลกันเลยทีเดียว

 

ภาพจาก one31

 

เธอร้องเรียนว่าถูกอดีตคนรักที่เป็นตำรวจจราจร ยศ ส.ต.ท. หลอกยิมเงินไปกว่า 1 ล้านบาท แถมยังติดพนันออนไลน์และเสพยาไอซ์

ก่อนหน้านี้ก็เคยร้องเรียนทางต้นสังกัดไปแล้ว แต่ไม่มีบทลงโทษ มีแค่บอกว่าตักเตือน เรื่องเสพยาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่มีหลักฐานตอนเสพ

 

ภาพจาก one31

 

ก่อนหน้านี้ นางสาวเอระบุว่าเธอรู้จักกับตำรวจคนนี้จากการเปิดร้านขายของที่ตลาด และมักจะถูกตำรวจนายนี้มาล็อกล้อรถประจำ จนทำให้ทั้งคู่มีโอกาสใกล้ชิดสนิทสนมกัน และตัดสินใจคบกันในเดือนกันยายน 2563

 

ภาพจากเดลินิวส์

 

ถึงขั้นอีกฝ่ายพาไปเจอครอบครัวทำให้เกิดความเชื่อใจ เมื่อขอยืมเงินก็เลยให้ไป อ้างว่าถูกทวงหนี้ ขอร้องให้ช่วยเพราะไม่อยากให้แม่ผิดหวัง

เงินที่ถูกยืมไปในช่วงแรกนั้นได้รับคืนอยู่ แต่ตอนหลังมีทั้งยืมเงินสดและเอาทรัพย์สินบางส่วนไปจำนำ มูลค่ารวมๆ แล้วกว่า 1 ล้านบาท

 

ภาพจากเดลินิวส์

 

เมื่อนางสาวเอรู้ตัวว่าอีกฝ่ายติดพนันออนไลน์ กู้เงินออนไลน์ และมีพฤติกรรมเสพยา จึงร้องเรียนไปถึงต้นสังกัด แต่ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืน จึงมาขอความเป็นธรรมจากตำรวจนครบาลแทน

 

คลิปข่าวจากเดลินิวส์

 

ที่มา: one31, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...