มนต์รักล็อกล้อบ่อย สาวร้องเรียนโดนตำรวจหลอกยืมเงิน เอาของไปจำนำเสียเงินเป็นล้าน

Date:

สื่อไทยหลายสำนักรายงานเกี่ยวกับผู้ประสบเหตุถูกตำรวจจราจรหลอกลวงยืมเงินถึงหลักล้านบาท โดยผู้เสียหายชื่อว่านางเอ อายุ 44 ปี ได้เข้าร้องเรียนเรื่องนี้กับผู้บัญชาการตำรวจนครบาลกันเลยทีเดียว

 

ภาพจาก one31

 

เธอร้องเรียนว่าถูกอดีตคนรักที่เป็นตำรวจจราจร ยศ ส.ต.ท. หลอกยิมเงินไปกว่า 1 ล้านบาท แถมยังติดพนันออนไลน์และเสพยาไอซ์

ก่อนหน้านี้ก็เคยร้องเรียนทางต้นสังกัดไปแล้ว แต่ไม่มีบทลงโทษ มีแค่บอกว่าตักเตือน เรื่องเสพยาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่มีหลักฐานตอนเสพ

 

ภาพจาก one31

 

ก่อนหน้านี้ นางสาวเอระบุว่าเธอรู้จักกับตำรวจคนนี้จากการเปิดร้านขายของที่ตลาด และมักจะถูกตำรวจนายนี้มาล็อกล้อรถประจำ จนทำให้ทั้งคู่มีโอกาสใกล้ชิดสนิทสนมกัน และตัดสินใจคบกันในเดือนกันยายน 2563

 

ภาพจากเดลินิวส์

 

ถึงขั้นอีกฝ่ายพาไปเจอครอบครัวทำให้เกิดความเชื่อใจ เมื่อขอยืมเงินก็เลยให้ไป อ้างว่าถูกทวงหนี้ ขอร้องให้ช่วยเพราะไม่อยากให้แม่ผิดหวัง

เงินที่ถูกยืมไปในช่วงแรกนั้นได้รับคืนอยู่ แต่ตอนหลังมีทั้งยืมเงินสดและเอาทรัพย์สินบางส่วนไปจำนำ มูลค่ารวมๆ แล้วกว่า 1 ล้านบาท

 

ภาพจากเดลินิวส์

 

เมื่อนางสาวเอรู้ตัวว่าอีกฝ่ายติดพนันออนไลน์ กู้เงินออนไลน์ และมีพฤติกรรมเสพยา จึงร้องเรียนไปถึงต้นสังกัด แต่ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืน จึงมาขอความเป็นธรรมจากตำรวจนครบาลแทน

 

คลิปข่าวจากเดลินิวส์

 

ที่มา: one31, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...