มนต์รักล็อกล้อบ่อย สาวร้องเรียนโดนตำรวจหลอกยืมเงิน เอาของไปจำนำเสียเงินเป็นล้าน

Date:

สื่อไทยหลายสำนักรายงานเกี่ยวกับผู้ประสบเหตุถูกตำรวจจราจรหลอกลวงยืมเงินถึงหลักล้านบาท โดยผู้เสียหายชื่อว่านางเอ อายุ 44 ปี ได้เข้าร้องเรียนเรื่องนี้กับผู้บัญชาการตำรวจนครบาลกันเลยทีเดียว

 

ภาพจาก one31

 

เธอร้องเรียนว่าถูกอดีตคนรักที่เป็นตำรวจจราจร ยศ ส.ต.ท. หลอกยิมเงินไปกว่า 1 ล้านบาท แถมยังติดพนันออนไลน์และเสพยาไอซ์

ก่อนหน้านี้ก็เคยร้องเรียนทางต้นสังกัดไปแล้ว แต่ไม่มีบทลงโทษ มีแค่บอกว่าตักเตือน เรื่องเสพยาก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่มีหลักฐานตอนเสพ

 

ภาพจาก one31

 

ก่อนหน้านี้ นางสาวเอระบุว่าเธอรู้จักกับตำรวจคนนี้จากการเปิดร้านขายของที่ตลาด และมักจะถูกตำรวจนายนี้มาล็อกล้อรถประจำ จนทำให้ทั้งคู่มีโอกาสใกล้ชิดสนิทสนมกัน และตัดสินใจคบกันในเดือนกันยายน 2563

 

ภาพจากเดลินิวส์

 

ถึงขั้นอีกฝ่ายพาไปเจอครอบครัวทำให้เกิดความเชื่อใจ เมื่อขอยืมเงินก็เลยให้ไป อ้างว่าถูกทวงหนี้ ขอร้องให้ช่วยเพราะไม่อยากให้แม่ผิดหวัง

เงินที่ถูกยืมไปในช่วงแรกนั้นได้รับคืนอยู่ แต่ตอนหลังมีทั้งยืมเงินสดและเอาทรัพย์สินบางส่วนไปจำนำ มูลค่ารวมๆ แล้วกว่า 1 ล้านบาท

 

ภาพจากเดลินิวส์

 

เมื่อนางสาวเอรู้ตัวว่าอีกฝ่ายติดพนันออนไลน์ กู้เงินออนไลน์ และมีพฤติกรรมเสพยา จึงร้องเรียนไปถึงต้นสังกัด แต่ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืน จึงมาขอความเป็นธรรมจากตำรวจนครบาลแทน

 

คลิปข่าวจากเดลินิวส์

 

ที่มา: one31, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...