สาวถูกตรวจเจอ ‘เอดส์’ ผัวขอหย่าชีวิตคู่พัง ไปตรวจอีกที่ สรุปไม่ได้เป็น เอ้า!!

Date:

หญิงสาวรายหนึ่ง ถูกตรวจเจอ ‘เอดส์’ ทำเอาชีวิตคู่พัง ผัวขอหย่าและห้ามเข้าใกล้ลูก แต่พอไปตรวจอีกที่ กลับกลายเป็นว่าเธอไม่ได้เป็นเอดส์…

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน โดยสื่อระบุว่าหญิงสาวรายหนึ่ง นาม ‘เฉิน’ มีแผนจะศัลยกรรมถุงใต้ตากับโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

แล้วทีนี้ก่อนจะศัลยกรรม จะต้องมีการตรวจร่างกายก่อน ซึ่งกลายเป็นว่าเธอตรวจพบว่าเป็นเอดส์!

เฉินช็อกอย่างมากหลังผลตรวจออกมา แถมมันยังทำให้ชีวิตคู่ของเธอพังทลาย เพราะถูกสามีรังเกียจจนถึงขั้นบอกเลิก และบอกให้เธออย่ามาเข้าใกล้ลูกที่พวกเขามีด้วยกัน

แต่ด้วยความที่เฉินเชื่อว่าตัวเองไม่ได้ไปทำอะไรให้ได้รับเชื้อเอดส์มา เธอจึงไปตรวจเลือดกับโรงพยาบาลอื่นอีก 3 แห่ง แล้วผลก็ออกมาว่าเธอไม่ได้เป็นเอดส์!

เธอจึงไปโวยกับโรงพยาบาลเดิมที่ตรวจเจอว่าเธอเป็นเอดส์ ทีแรกโรงพยาบาลก็ไม่ยอมรับ แต่ก็มายอมรับในภายหลัง แต่ไม่ได้มีระบุรายละเอียดว่าชดใช้ความเสียหายในครั้งนี้อย่างไร

รวมถึงว่าเฉินกับสามีและลูกเป็นยังไงกันต่อ จะปรับความเข้าใจแล้วกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมหรือไม่ ก็ไม่ได้มีระบุเอาไว้

 

 

ที่มา : kapook, ctwant

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...