ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ สาวกลุ้มใจ น้องชายแฟนใหญ่เกิน เปลี่ยนท่า ยิ่งฝืน ยิ่งเจ็บ…

Date:

 

 

ความรักกับเซ็กส์เป็นของคู่กัน แต่เพื่อนๆ เคยกลัวมั้ยว่า ความรักอาจจะมีปัญหาเพราะเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้…?

หญิงสาวรายหนึ่งเจอปัญหากลุ้มใจ เมื่อเธอพยายามมีเซ็กส์กับแฟนครั้งแรก แต่ทว่าเธอเจ็บจนต้องลุกจากเตียงถึง 4 ครั้ง ใช้สารหล่อลื่นช่วยแล้ว ก็ไม่ดีขึ้น

หญิงสาวเล่าว่าเธอคบกับแฟนหนุ่มคนนี้มา 2 ปีแล้ว และทั้งคู่เพิ่งจะมีอะไรกันครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งพวกเขาต่างเป็นคนแรกของกันและกัน

พวกเขาเตรียมตัวโดยการที่ฝ่ายหญิงกินยาคุม ส่วนฝ่ายชายก็สวมถุงยางอนามัย จากนั้นก็เริ่มทำภารกิจ… แต่ว่าแค่เริ่มก็เจอปัญหาเข้าแล้ว

เพราะขนาดน้องชายไม่พอดีกับน้องสาวของฝ่ายหญิง…

หญิงสาวอธิบายเพิ่มเติมว่า น้องชายของแฟนหนุ่มค่อนข้างมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ แต่ไม่รู้ว่าปัญหามันอยู่ที่ขนาดของแฟน หรือเพราะเธอผ่อนคลายไม่พอ

หลังจากนั้นพวกเขาก็มีอะไรกันอีก 4-5 ครั้ง แต่มันก็เจ็บปวดทุกครั้ง

แฟนหนุ่มเองก็รู้สึกเครียดกับเรื่องนี้เหมือนกัน เขาไม่รู้ว่าตอนสอดใส่ น้องชายของเขามันเกร็งเกินไปหรือเปล่า ถึงทำให้แฟนสาวเจ็บปวดขนาดนั้น

คู่รักยืนยันว่าใช้น้ำยาหล่อลื่นเยอะมาก แต่มันไม่ช่วยเลย

นอกจากนี้ คู่รักยังลองเปลี่ยนท่าต่างๆ ด้วย จนปัจจุบันพวกเขาค้นพบท่าที่ฝ่ายหญิงไม่เจ็บ แต่ปัญหาคือ ฝ่ายชายต้องใช้ความอดทนสูง และเหนื่อยมาก แถมยังไม่รู้สึกร่วมด้วย

หลังจากโพสต์นี้ไป ก็มีคนเข้ามาให้คำแนะนำว่า ลองเปิดใจใช้เซ็กส์ทอยมั้ย มันอาจจะช่วยได้นะ ช่วงแรกๆ อาจจะรู้สึกแปลกๆ หน่อย

แต่ถ้าทำไปหลายๆ ครั้ง คุณจะชินกับความรู้สึกที่มีของบางอย่างเข้าไปข้างใน

 

ที่มา chinapress, ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...