ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ สาวกลุ้มใจ น้องชายแฟนใหญ่เกิน เปลี่ยนท่า ยิ่งฝืน ยิ่งเจ็บ…

Date:

 

 

ความรักกับเซ็กส์เป็นของคู่กัน แต่เพื่อนๆ เคยกลัวมั้ยว่า ความรักอาจจะมีปัญหาเพราะเซ็กส์ที่เข้ากันไม่ได้…?

หญิงสาวรายหนึ่งเจอปัญหากลุ้มใจ เมื่อเธอพยายามมีเซ็กส์กับแฟนครั้งแรก แต่ทว่าเธอเจ็บจนต้องลุกจากเตียงถึง 4 ครั้ง ใช้สารหล่อลื่นช่วยแล้ว ก็ไม่ดีขึ้น

หญิงสาวเล่าว่าเธอคบกับแฟนหนุ่มคนนี้มา 2 ปีแล้ว และทั้งคู่เพิ่งจะมีอะไรกันครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งพวกเขาต่างเป็นคนแรกของกันและกัน

พวกเขาเตรียมตัวโดยการที่ฝ่ายหญิงกินยาคุม ส่วนฝ่ายชายก็สวมถุงยางอนามัย จากนั้นก็เริ่มทำภารกิจ… แต่ว่าแค่เริ่มก็เจอปัญหาเข้าแล้ว

เพราะขนาดน้องชายไม่พอดีกับน้องสาวของฝ่ายหญิง…

หญิงสาวอธิบายเพิ่มเติมว่า น้องชายของแฟนหนุ่มค่อนข้างมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ แต่ไม่รู้ว่าปัญหามันอยู่ที่ขนาดของแฟน หรือเพราะเธอผ่อนคลายไม่พอ

หลังจากนั้นพวกเขาก็มีอะไรกันอีก 4-5 ครั้ง แต่มันก็เจ็บปวดทุกครั้ง

แฟนหนุ่มเองก็รู้สึกเครียดกับเรื่องนี้เหมือนกัน เขาไม่รู้ว่าตอนสอดใส่ น้องชายของเขามันเกร็งเกินไปหรือเปล่า ถึงทำให้แฟนสาวเจ็บปวดขนาดนั้น

คู่รักยืนยันว่าใช้น้ำยาหล่อลื่นเยอะมาก แต่มันไม่ช่วยเลย

นอกจากนี้ คู่รักยังลองเปลี่ยนท่าต่างๆ ด้วย จนปัจจุบันพวกเขาค้นพบท่าที่ฝ่ายหญิงไม่เจ็บ แต่ปัญหาคือ ฝ่ายชายต้องใช้ความอดทนสูง และเหนื่อยมาก แถมยังไม่รู้สึกร่วมด้วย

หลังจากโพสต์นี้ไป ก็มีคนเข้ามาให้คำแนะนำว่า ลองเปิดใจใช้เซ็กส์ทอยมั้ย มันอาจจะช่วยได้นะ ช่วงแรกๆ อาจจะรู้สึกแปลกๆ หน่อย

แต่ถ้าทำไปหลายๆ ครั้ง คุณจะชินกับความรู้สึกที่มีของบางอย่างเข้าไปข้างใน

 

ที่มา chinapress, ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...