คำคมคณิตศาสตร์โอลิมปิก กลับมาอีกแล้ว! คราวนี้จี๊ดกว่าเดิม ถูกใจชาวเน็ตกลายเป็นไวรัล

Date:

ถ้าใครยังจำได้ เมื่อ 2564 ที่ผ่านมา การแนะนำตัวด้วยคำคมสุดปั่นของตัวแทนคณิตศาสตร์โอลิมปิกไทย กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก และปีนี้พวกเขาก็กลับมาอีกครั้ง แถมปั่นกว่าเดิมอีก!

 

 

แฟนเพจ Olympic ipst ได้โพสต์ภาพแนะนำตัวของ คณะผู้แทนประเทศไทยในการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2565  

สำหรับการแนะนำตัวในปีนี้ก็ยังคงคอนเซปต์เดิมคือการแนะนำชื่อ โรงเรียน และคำคมประจำตัว ซึ่งบอกเลยว่าฮาไม่แพ้ปีที่ผ่านมาเลย

 

 

ตัวอย่างคำคมปั่นๆ ก็เช่น “ทางตัน คือทางพันกิโล” หรือ “คุณจะไม่เข้าใกล้ความฝัน ถ้าคุณไม่เริ่มนอน” ไปดูเต็มๆ เลยว่าแต่ละคนจะฮาแค่ไหน

 

 

อันนี้มาแนวจริงจัง

 

ถูกต้อง!

 

ปีแล้วก็ฮา มาปีนี้ยังฮาเหมือนเดิม!

.

.

.

.

ปี 25641 ที่ผ่านมา ตัวแทนคณิตศาสตร์โอลิมปิกของไทยสามารถกวาดเหรียญรางวัลมาได้ถึง 6 เหรียญด้วยกัน ได้ 1 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง

ส่วนการแข่งขันในปีนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 16 กรกฎาคม 2565 ณ กรุงออสโล ราชอาณาจักรนอร์เวย์ ร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจกันได้เลย…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...