คำคมคณิตศาสตร์โอลิมปิก กลับมาอีกแล้ว! คราวนี้จี๊ดกว่าเดิม ถูกใจชาวเน็ตกลายเป็นไวรัล

Date:

ถ้าใครยังจำได้ เมื่อ 2564 ที่ผ่านมา การแนะนำตัวด้วยคำคมสุดปั่นของตัวแทนคณิตศาสตร์โอลิมปิกไทย กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก และปีนี้พวกเขาก็กลับมาอีกครั้ง แถมปั่นกว่าเดิมอีก!

 

 

แฟนเพจ Olympic ipst ได้โพสต์ภาพแนะนำตัวของ คณะผู้แทนประเทศไทยในการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2565  

สำหรับการแนะนำตัวในปีนี้ก็ยังคงคอนเซปต์เดิมคือการแนะนำชื่อ โรงเรียน และคำคมประจำตัว ซึ่งบอกเลยว่าฮาไม่แพ้ปีที่ผ่านมาเลย

 

 

ตัวอย่างคำคมปั่นๆ ก็เช่น “ทางตัน คือทางพันกิโล” หรือ “คุณจะไม่เข้าใกล้ความฝัน ถ้าคุณไม่เริ่มนอน” ไปดูเต็มๆ เลยว่าแต่ละคนจะฮาแค่ไหน

 

 

อันนี้มาแนวจริงจัง

 

ถูกต้อง!

 

ปีแล้วก็ฮา มาปีนี้ยังฮาเหมือนเดิม!

.

.

.

.

ปี 25641 ที่ผ่านมา ตัวแทนคณิตศาสตร์โอลิมปิกของไทยสามารถกวาดเหรียญรางวัลมาได้ถึง 6 เหรียญด้วยกัน ได้ 1 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง

ส่วนการแข่งขันในปีนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 16 กรกฎาคม 2565 ณ กรุงออสโล ราชอาณาจักรนอร์เวย์ ร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจกันได้เลย…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...