คลิป Onlyfans ‘วังน้ำเสียว’ ว่อนโซเชียล นายอำเภอโคราชถึงกับเดือด ตามหาตัวคนทำ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ในวงการคอนเทนต์บน Onlyfans มีชาวไทยผลิตงานออกมาเยอะมากๆ ไม่ต่างไปจากชาติอื่นๆ และของเหล่านี้จะต้องจ่ายเงินสมัครติดตามเพื่อให้เห็นคอนเทนต์เหล่านั้น

 

 

แต่กลายเป็นว่าคลิปหนึ่งมันดันหลุดออกมานอกแพลตฟอร์มของ Onlyfans และถูกแชร์ผ่านไลน์และลุกลามไปยังสื่อโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

เว็บไซต์สนุกรายงานว่า คลิปที่มีหัวข้อ ‘วังน้ำเสียว’ จำนวน 3 คลิป เผยให้เห็นว่าคู่ชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กันบนเตียงในห้องพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

หลังจากที่ตรวจสอบแล้วก็พบว่าคลิปเหล่านี้มีต้นตอมาจาก Onlyfans แล้วก็ถูกดาวน์โหลดออกมาเผยแพร่ต่อบนสื่อโซเชียลภายนอก

 

 

เรื่องนี้ทำให้ นายสุพจน์ แสนมี นายอำเภอวังน้ำเขียว ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทำการสืบสวนหาที่มาของคลิปอีกครั้ง พร้อมกับหาสถานที่เกิดเหตุ เพื่อตามตัวผู้กระทำผิดมารับโทษ

ทั้งผู้ที่ปรากฏในคลิป ผู้ผลิต หรือผู้นำคลิปไปเผยแพร่ ได้รับประโยชน์ใดๆ จากผู้อื่นเป็นค่าตอบแทนจากการกระทำดังกล่าวนั้น ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย เพื่อประสงค์แห่งการค้าฯ นำเข้า ผลิต เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ

และการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ยังมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

 

 

นอกจากนี้ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว กล่าวว่ากิจกรรมที่ปรากฎในคลิป เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ขอประณามกลุ่มบุคคลเหล่านี้ เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของอำเภอวังน้ำเขียวเสียหาย

เขาเชื่อว่าไม่มีผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ตในพื้นที่ ไม่ได้ต้องการหรือสนับสนุนกิจกรรมเช่นนี้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเอาผิดให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาชื่อเสียงของเมืองท่องเที่ยวเชิงเกษตร เมืองที่มีวัดวาอารามของครูบาอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่เคารพนับถือของชาวไทยและต่างชาติ และเมืองที่มีธรรมชาติอันสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเอาไว้ด้วย

 

ที่มา: sanook, thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...

พารู้จัก Ichika สาวทรงโตดาว TikTok ญี่ปุ่น คนล่าสุดที่ผันตัวมาเล่นหนัง AV

TikTok หลายเป็นอีกหนึ่งโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จอย่างแรงจนแทบจะหยุดไม่อยู่ (โดยเฉพาะในช่วงโควิดที่หลายคนต้องอยู่บ้าน) ซึ่งนอกจาก TikTok จะเป็นที่นิยมมากๆ ในไทยหรืออเมริกาแล้ว 'ญี่ปุ่น' ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ TikTok...