คลิป Onlyfans ‘วังน้ำเสียว’ ว่อนโซเชียล นายอำเภอโคราชถึงกับเดือด ตามหาตัวคนทำ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ในวงการคอนเทนต์บน Onlyfans มีชาวไทยผลิตงานออกมาเยอะมากๆ ไม่ต่างไปจากชาติอื่นๆ และของเหล่านี้จะต้องจ่ายเงินสมัครติดตามเพื่อให้เห็นคอนเทนต์เหล่านั้น

 

 

แต่กลายเป็นว่าคลิปหนึ่งมันดันหลุดออกมานอกแพลตฟอร์มของ Onlyfans และถูกแชร์ผ่านไลน์และลุกลามไปยังสื่อโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

เว็บไซต์สนุกรายงานว่า คลิปที่มีหัวข้อ ‘วังน้ำเสียว’ จำนวน 3 คลิป เผยให้เห็นว่าคู่ชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กันบนเตียงในห้องพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

หลังจากที่ตรวจสอบแล้วก็พบว่าคลิปเหล่านี้มีต้นตอมาจาก Onlyfans แล้วก็ถูกดาวน์โหลดออกมาเผยแพร่ต่อบนสื่อโซเชียลภายนอก

 

 

เรื่องนี้ทำให้ นายสุพจน์ แสนมี นายอำเภอวังน้ำเขียว ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทำการสืบสวนหาที่มาของคลิปอีกครั้ง พร้อมกับหาสถานที่เกิดเหตุ เพื่อตามตัวผู้กระทำผิดมารับโทษ

ทั้งผู้ที่ปรากฏในคลิป ผู้ผลิต หรือผู้นำคลิปไปเผยแพร่ ได้รับประโยชน์ใดๆ จากผู้อื่นเป็นค่าตอบแทนจากการกระทำดังกล่าวนั้น ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย เพื่อประสงค์แห่งการค้าฯ นำเข้า ผลิต เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ

และการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ยังมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

 

 

นอกจากนี้ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว กล่าวว่ากิจกรรมที่ปรากฎในคลิป เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ขอประณามกลุ่มบุคคลเหล่านี้ เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของอำเภอวังน้ำเขียวเสียหาย

เขาเชื่อว่าไม่มีผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ตในพื้นที่ ไม่ได้ต้องการหรือสนับสนุนกิจกรรมเช่นนี้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเอาผิดให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาชื่อเสียงของเมืองท่องเที่ยวเชิงเกษตร เมืองที่มีวัดวาอารามของครูบาอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่เคารพนับถือของชาวไทยและต่างชาติ และเมืองที่มีธรรมชาติอันสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเอาไว้ด้วย

 

ที่มา: sanook, thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...