คลิป Onlyfans ‘วังน้ำเสียว’ ว่อนโซเชียล นายอำเภอโคราชถึงกับเดือด ตามหาตัวคนทำ

Date:

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้ในวงการคอนเทนต์บน Onlyfans มีชาวไทยผลิตงานออกมาเยอะมากๆ ไม่ต่างไปจากชาติอื่นๆ และของเหล่านี้จะต้องจ่ายเงินสมัครติดตามเพื่อให้เห็นคอนเทนต์เหล่านั้น

 

 

แต่กลายเป็นว่าคลิปหนึ่งมันดันหลุดออกมานอกแพลตฟอร์มของ Onlyfans และถูกแชร์ผ่านไลน์และลุกลามไปยังสื่อโซเชียลอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

เว็บไซต์สนุกรายงานว่า คลิปที่มีหัวข้อ ‘วังน้ำเสียว’ จำนวน 3 คลิป เผยให้เห็นว่าคู่ชายหญิงมีเพศสัมพันธ์กันบนเตียงในห้องพักรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

หลังจากที่ตรวจสอบแล้วก็พบว่าคลิปเหล่านี้มีต้นตอมาจาก Onlyfans แล้วก็ถูกดาวน์โหลดออกมาเผยแพร่ต่อบนสื่อโซเชียลภายนอก

 

 

เรื่องนี้ทำให้ นายสุพจน์ แสนมี นายอำเภอวังน้ำเขียว ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทำการสืบสวนหาที่มาของคลิปอีกครั้ง พร้อมกับหาสถานที่เกิดเหตุ เพื่อตามตัวผู้กระทำผิดมารับโทษ

ทั้งผู้ที่ปรากฏในคลิป ผู้ผลิต หรือผู้นำคลิปไปเผยแพร่ ได้รับประโยชน์ใดๆ จากผู้อื่นเป็นค่าตอบแทนจากการกระทำดังกล่าวนั้น ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย เพื่อประสงค์แห่งการค้าฯ นำเข้า ผลิต เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ

และการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ยังมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

 

 

นอกจากนี้ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว กล่าวว่ากิจกรรมที่ปรากฎในคลิป เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ขอประณามกลุ่มบุคคลเหล่านี้ เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของอำเภอวังน้ำเขียวเสียหาย

เขาเชื่อว่าไม่มีผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ตในพื้นที่ ไม่ได้ต้องการหรือสนับสนุนกิจกรรมเช่นนี้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเอาผิดให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาชื่อเสียงของเมืองท่องเที่ยวเชิงเกษตร เมืองที่มีวัดวาอารามของครูบาอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่เคารพนับถือของชาวไทยและต่างชาติ และเมืองที่มีธรรมชาติอันสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเอาไว้ด้วย

 

ที่มา: sanook, thairath

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...