แนะนำรายการผีในตำนาน iScream ที่จะทำให้คุณเลิกกลัวผีไปเลย

Date:

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้รายการแนว ๆ “ล่าท้าผี” กำลังมาแรงเลย แต่ส่วนใหญ่แล้วหลายคนอาจจะไม่กล้าดูเพราะมันน่ากลัว

แต่เพื่อน ๆ รู้หรือไม่!? ย้อนกลับไปเมื่อราว ๆ 10 ปีก่อน มีรายการผีอยู่รายการหนึ่ง ที่อาจจะเป็นการเปิดโลกให้กับใครหลาย ๆ คน พอดูจบแล้วบางคนก็ถึงกับเลิกกลัวผีไปเลย

อีกทั้งยังบรรยากาศในรายการ ที่ก็บอกอยู่ว่าเป็นแนวล่าท้าผี แต่มีการเล่นมุกตบมุกกันแบบโบ๊ะบ๊ะแทบทั้งรายการ คนดูก็ไม่รู้จะทำตัวยังไงดีระหว่างกลัวผีกับหัวเราะ

รายการที่ว่านี้ก็คือรายการ iScream จากช่องยูทูบ ihere.tv ที่เป็นช่องที่ทำรายการลงยูทูบในยุคแรก ๆ เลยก็ว่าได้

 

 

มีพิธีกรหลักคือ โจ๊ก iScream, ตาร์ เฟดเฟ่, ยัด เฟดเฟ่, และน้ำหวาน ซาซ่า (คุณน้ำหวานเขาจะมาแค่ช่วงเปิดรายการเฉย ๆ) ส่วนแนวรายการก็จะเป็นแนว ๆ ล้อเลียนรายการ “คนอวดผี” ที่ค่อนข้างดังมาก ๆ ในยุคนั้น

โดยที่พิธีกรจะไปสำรวจบ้านร้าง โรงแรมร้าง สถานที่เฮี้ยน ๆ ที่ได้รับคำร่ำลือมา อะไรทำนองนี้

 

 

แต่ความแปลกของรายการล่าท้าผีของ iScream มันค่อนข้างจะตรงคอนเซ็ปต์มาก ๆ คือ เข้าไปล่าหาผี เข้าไปท้าผี เพื่อให้ผีเปิดเผยตัวตนออกมา ด้วยวิธีการต่าง ๆ ที่โคตรจะสุดโต่ง

เอาเป็นว่าใครที่เริ่มดูเป็นครั้งแรก ๆ ก็จะตกใจว่า “เห้ย เอาอย่างนี้เลยเรอะ!?”

พอดูต่อไปเรื่อย ๆ ก็จะเริ่มชินและขำไปกับความบ้าของเหล่าพิธีกร 3 หน่อ (โจ๊ก ตาร์ และยัด) จนทำให้ความกลัวเริ่มหายไป (แต่บางช่วงที่บรรยากาศหลอนจริง ๆ มันก็ยังน่ากลัวอยู่นะ)

และอีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือการพกน้ำมันรอนสันไปใช้จุดไฟแกล้งกันในรายการ เรียกได้ว่าจุดแทบทุกตอน ทุกช่วง จนคนดูแซวว่าทำไมถึงไม่ยอมเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ซักที!!

 

.

 

อย่างไรก็ตามรายการ iScream ก็ดำเนินมาจนถึงตอนที่ 12 จากนั้นก็เงียบหายไปเลย จนถึงทุกวันนี้ผ่านมา 8 ปี แฟน ๆ หลายคนต่างก็เฝ้ารอตอนที่ 13 กันอยู่ ว่าเมื่อไหร่จะมาซักที (ผมก็ด้วย)

 

.

.

 

เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับชมรายการเริ่มตั้งแต่ตอนแรกได้ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...