แนะนำรายการผีในตำนาน iScream ที่จะทำให้คุณเลิกกลัวผีไปเลย

Date:

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้รายการแนว ๆ “ล่าท้าผี” กำลังมาแรงเลย แต่ส่วนใหญ่แล้วหลายคนอาจจะไม่กล้าดูเพราะมันน่ากลัว

แต่เพื่อน ๆ รู้หรือไม่!? ย้อนกลับไปเมื่อราว ๆ 10 ปีก่อน มีรายการผีอยู่รายการหนึ่ง ที่อาจจะเป็นการเปิดโลกให้กับใครหลาย ๆ คน พอดูจบแล้วบางคนก็ถึงกับเลิกกลัวผีไปเลย

อีกทั้งยังบรรยากาศในรายการ ที่ก็บอกอยู่ว่าเป็นแนวล่าท้าผี แต่มีการเล่นมุกตบมุกกันแบบโบ๊ะบ๊ะแทบทั้งรายการ คนดูก็ไม่รู้จะทำตัวยังไงดีระหว่างกลัวผีกับหัวเราะ

รายการที่ว่านี้ก็คือรายการ iScream จากช่องยูทูบ ihere.tv ที่เป็นช่องที่ทำรายการลงยูทูบในยุคแรก ๆ เลยก็ว่าได้

 

 

มีพิธีกรหลักคือ โจ๊ก iScream, ตาร์ เฟดเฟ่, ยัด เฟดเฟ่, และน้ำหวาน ซาซ่า (คุณน้ำหวานเขาจะมาแค่ช่วงเปิดรายการเฉย ๆ) ส่วนแนวรายการก็จะเป็นแนว ๆ ล้อเลียนรายการ “คนอวดผี” ที่ค่อนข้างดังมาก ๆ ในยุคนั้น

โดยที่พิธีกรจะไปสำรวจบ้านร้าง โรงแรมร้าง สถานที่เฮี้ยน ๆ ที่ได้รับคำร่ำลือมา อะไรทำนองนี้

 

 

แต่ความแปลกของรายการล่าท้าผีของ iScream มันค่อนข้างจะตรงคอนเซ็ปต์มาก ๆ คือ เข้าไปล่าหาผี เข้าไปท้าผี เพื่อให้ผีเปิดเผยตัวตนออกมา ด้วยวิธีการต่าง ๆ ที่โคตรจะสุดโต่ง

เอาเป็นว่าใครที่เริ่มดูเป็นครั้งแรก ๆ ก็จะตกใจว่า “เห้ย เอาอย่างนี้เลยเรอะ!?”

พอดูต่อไปเรื่อย ๆ ก็จะเริ่มชินและขำไปกับความบ้าของเหล่าพิธีกร 3 หน่อ (โจ๊ก ตาร์ และยัด) จนทำให้ความกลัวเริ่มหายไป (แต่บางช่วงที่บรรยากาศหลอนจริง ๆ มันก็ยังน่ากลัวอยู่นะ)

และอีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือการพกน้ำมันรอนสันไปใช้จุดไฟแกล้งกันในรายการ เรียกได้ว่าจุดแทบทุกตอน ทุกช่วง จนคนดูแซวว่าทำไมถึงไม่ยอมเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ซักที!!

 

.

 

อย่างไรก็ตามรายการ iScream ก็ดำเนินมาจนถึงตอนที่ 12 จากนั้นก็เงียบหายไปเลย จนถึงทุกวันนี้ผ่านมา 8 ปี แฟน ๆ หลายคนต่างก็เฝ้ารอตอนที่ 13 กันอยู่ ว่าเมื่อไหร่จะมาซักที (ผมก็ด้วย)

 

.

.

 

เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับชมรายการเริ่มตั้งแต่ตอนแรกได้ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...