สาวนักแสดง AVเผย ผู้ชาย 3 แบบที่ไม่อยากร่วมงาน โดยเฉพาะคนที่น้องชายตื่นยาก….

Date:

เพื่อให้ผลงานออกมาดีและถูกใจคนดูมากที่สุด บางครั้งนักแสดง AV อาจจะทำในสิ่งที่น่าอึดอัดใจหรือทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ แต่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือ พวกเขาต้องมีอะไรกับคนแปลกหน้า

Meng Ruoyu นักแสดง AV ชาวไต้หวัน ที่มีผลงานมาแล้วกว่า 60 เรื่อง เผยว่า มีผู้ชาย 3 ประเภทที่เธอไม่อยากเจอมากที่สุด และไม่อยากร่วมงานด้วย

 

 

Meng Ruoyu ได้แชร์ประสบการณ์เรื่องนี้ผ่านช่องยูทูบ 思春社 โดยบอกว่า ผู้ชายประเภทแรกที่เธอไม่อยากร่วมงานด้วยคือ คนที่ปลุกไม่ขึ้น แล้วต้องให้ดาราหญิงช่วย

เธอบอกว่าปกติแล้ว ก่อนเข้าฉาก ดาราชายจะต้องปลุกน้องชายให้ตื่นเอง แต่มีบางคนที่ต้องให้ดาราหญิงช่วย ซึ่งเธอก็เคยเจอมาเหมือนกัน โดยมีอยู่คนหนึ่ง เธอใช้มือช่วยเขาแล้ว แต่ก็ยังไม่พอ สุดท้ายเธอต้องใช้ปากช่วย

แน่นอนว่านี่เป็นอะไรที่เธอฝืนใจทำมากๆ แต่จำเป็นต้องทำ เพื่อที่จะได้ถ่ายทำต่อได้

 

 

ผู้ชายแบบที่สองที่ Meng Ruoyu ไม่อยากเจอคือ คนที่ไม่มีสุขอนามัย เธอบอกว่าผู้ชายบางคนมีกลิ่นปาก มีกลิ่นตัว รวมไปถึงกลิ่นตรงนั้นด้วย ซึ่งก่อนเข้าฉากเธอจะขอให้พวกเขาทำความสะอาดก่อน

แต่ส่วนใหญ่แล้วมันไม่ค่อยดีขึ้นหรอก และเธอก็จำเป็นต้องเข้าฉากไปทั้งอย่างนั้น เพราะเลือกไม่ได้ เวลาหายใจก็หายใจทางปากเอา

 

 

และผู้ชายประเภทสุดท้ายคือ คนที่ทำให้นักแสดงหญิงเจ็บ เธอบอกว่าบางครั้งนักแสดงหญิงต้องทนรับความเจ็บปวดระหว่างถ่ายทำ ไม่ใช่เพราะของผู้ชายใหญ่เกินไป

แต่เป็นเพราะว่าพวกเขากระแทกรุนแรงเกินไป โดยไม่สนใจว่าผู้หญิงจะรู้สึกยังไง ซึ่งเรื่องนี้ Meng Ruoyu มักจะนำไปบ่นกับทีมงานบ่อยๆ หลังถ่ายทำเสร็จ

 

 

เมื่อถามว่า แล้วผู้ชายแบบไหนที่เธอพอใจจะร่วมงานด้วย?

Meng Ruoyu บอกว่า จริงๆ เธอไม่ใช่คนเรื่องมาก ขอแค่นักแสดงชายเอาใจใส่เพื่อนร่วมงาน อ่อนโยนตอนเข้าฉาก และพูดคุยกันเมื่อมีฉากที่ละเอียดอ่อน แค่ก็จะทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นได้

 

 

จริงๆ แล้วต่อให้ไม่ใช่นักแสดง AV ผู้หญิงหลายๆ คน ก็คงไม่ชอบผู้ชายทั้ง 3 ประเภทข้างต้นเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครเจอแบบนั้นอยู่ ลองคุยๆ กันดูนะ เวลาปั่มปั๊มจะได้แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย

ไหนๆ ก็ไหน แจกวาร์ป Meng Ruoyu  หน่อยละกัน โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม  ____molena___ เฟซบุ๊ก 孟若羽 (Lena)

 

 

ที่มา ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...