Honey Select 2 เกมสร้างสาวในฝัน รองรับการเล่นมือเดียว เปิดขายในสตีมแล้ววันนี้

Date:

Honey Select 2 : Libido DX เป็นเกมที่ออกมาตั้งแต่ปี 2020 แต่ล่าสุดทางค่าย ILLUSION จากประเทศญี่ปุ่น ได้นำมาขายบน Steam แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

เกมนี้เกี่ยวกับอะไร..?

ทางค่ายระบุชัดเจนว่า Honey Select 2 : Libido DX คือเกม Sex Simulator ที่มีระบบสร้างตัวละครในระดับยอดเยี่ยม สามารถให้คุณสร้างตัวละครหญิงออกมาได้อย่างอิสระหลายแบบ

แถมเกมยังชูจุดขายที่มีท่ามากที่สุดในตลาดถึง ‘150 กระบวนท่า’ รองรับความต้องการของหนุ่มๆ ทุกประเภท และแน่นอนว่ารองรับการเล่นมือเดียว ตามสไตล์ของค่าย ILLUSION

เนื้อเรื่องของเกมก็เรียบง่าย เราจะได้เล่นเป็นตัวละครชายไปร้านดริ๊งค์แห่งหนึ่ง แล้วได้ไปพบกับสาวในฝัน (ตัวที่เราสร้าง) เป็นเจ้าของร้านดังกล่าวที่จะคอยบริการเรานั่นเอง

ราคาของ Honey Select 2 : Libido DX จะอยู่ที่ 1,100 บาท ใครที่สนใจก็ไปซื้อได้เลยในลิงก์นี้ครับ

https://store.steampowered.com/app/1631080/HoneySelect2Libido_DX/

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/ILLUSION_staff/status/1527472333991989250

– https://www.metalbridges.com/honey-select-2-libido-pc-illusion-download/

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...