ไม่ต้องทนเจ็บอีกต่อไปแล้ว… ผู้เชี่ยวชาญแนะนำสาวๆ รับมือกับ “เจ้าโลก” ของผู้ชายที่ใหญ่เกินไป

Date:

 

 

ผู้ชายส่วนใหญ่มีความใฝ่ฝันที่จะมีน้องชายเบิ้มๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้คู่นอนหรือแฟน แต่หากมันใหญ่เกินไป คู่นอนก็ไม่ไหวนะ และบางคนก็ไม่กล้าบอกตรงๆ ด้วย

สาวๆ ที่เจอปัญหานี้ อย่าเพิ่งท้อนะ และอย่าเพิ่งบอกเลิกแฟนของคุณนะ มันมีทางออกจ้า

Isabelle Uren ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์จาก Bedbible บอกว่า “ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์ควรเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจ ไม่สร้างความเจ็บปวด ดังนั้นอย่าทนกับความทรมานนี้เงียบๆ เลย” 

เธอแนะนำว่า วิธีรับมือกับแฟนที่มีเจ้าโลกใหญ่ อันดับแรกให้หายใจเข้าลึกๆ และทำตัวให้ผ่อนคลาย

Uren อธิบายเพิ่มเติมว่า “การที่เรากังวลเรื่องขนาดน้องชายของคู่นอน จะทำให้เกร็งและส่งผลให้การสอดใส่ยากยิ่งขึ้น ดังนั้น พยายามหายใจเข้าลึกๆ ทำตัวสบายๆ เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว และง่ายต่อการสอดใส่”

นอกจากทำตัวให้ผ่อนคลายแล้ว การสื่อสารกับคู่นอนก็สำคัญนะ เพราะหากคุณทนรับความเจ็บปวดเงียบๆ คนเดียว ผู้ชายจะไม่รู้เลยว่าคุณรู้สึกยังไง ดังนั้น เวลามีอะไรกัน ควรบอกเขาว่าคุณรู้สึกยังไง

สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศ ‘ยาว’ เกินไป Uren เตือนว่า เมื่อหัวน้องชายกระแทกกับปากมดลูกผู้หญิง ผู้หญิงจะเจ็บปวดมากๆ

กรณีนี้ เธอแนะนำให้ใช้วงแหวนซิลิโคนที่เรียกว่า OhNut ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความเจ็บปวดให้ผู้หญิงแล้ว จะทำให้การมีเซ็กส์สนุกมากขึ้นด้วย

ซึ่งตัววงแหวนซิลิโคนนี้จะช่วยให้น้องชายไม่ดันเข้าไปในช่องคลอดของผู้หญิงลึกเกินไป

ยังไม่หมด ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่าด้วย เธอบอกว่า ผู้หญิงที่มีแฟนน้องชายใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงให้แฟนสอดใส่เข้าไปตรงๆ เพราะมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยความเจ็บปวด

ต่อให้ผู้ชายจะพยายามดันเข้าเบาๆ แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะรู้ว่ามันเข้าไปลึกแค่ไหน ดังนั้น ให้สาวๆ อยู่ข้างบน เป็นคนควบคุมการเคลื่อนไหว และควบคุมอวัยวะเพศของผู้ชายว่าจะให้เข้าไปลึกแค่ไหน

ส่วนใครที่มีแฟนน้องชายใหญ่แต่ไม่ยาว Uren บอกว่า ผู้หญิงจะเจ็บระหว่างการสอดใส่แน่นอน วิธีรับมือคือ ฝ่ายผู้หญิงต้องแน่ใจว่าถูกกระตุ้นเต็มที่ และอาจจะใส่เจลหล่อลื่นควบคู่ไปด้วย

เอาล่ะ สาวๆ ที่กังวลเรื่องขนาดของแฟนหนุ่ม ลองนำวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำไปใช้ดูนะ เพื่อเซ็กส์ที่สนุก ไม่ติดขัด … ผู้ชายเองก็ควรรู้นะว่า น้องชายใหญ่เกินไป อาจไม่ถูกใจสาวๆ เสมอไป

 

ที่มา dailystar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...