ไม่ต้องทนเจ็บอีกต่อไปแล้ว… ผู้เชี่ยวชาญแนะนำสาวๆ รับมือกับ “เจ้าโลก” ของผู้ชายที่ใหญ่เกินไป

Date:

 

 

ผู้ชายส่วนใหญ่มีความใฝ่ฝันที่จะมีน้องชายเบิ้มๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้คู่นอนหรือแฟน แต่หากมันใหญ่เกินไป คู่นอนก็ไม่ไหวนะ และบางคนก็ไม่กล้าบอกตรงๆ ด้วย

สาวๆ ที่เจอปัญหานี้ อย่าเพิ่งท้อนะ และอย่าเพิ่งบอกเลิกแฟนของคุณนะ มันมีทางออกจ้า

Isabelle Uren ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์จาก Bedbible บอกว่า “ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์ควรเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจ ไม่สร้างความเจ็บปวด ดังนั้นอย่าทนกับความทรมานนี้เงียบๆ เลย” 

เธอแนะนำว่า วิธีรับมือกับแฟนที่มีเจ้าโลกใหญ่ อันดับแรกให้หายใจเข้าลึกๆ และทำตัวให้ผ่อนคลาย

Uren อธิบายเพิ่มเติมว่า “การที่เรากังวลเรื่องขนาดน้องชายของคู่นอน จะทำให้เกร็งและส่งผลให้การสอดใส่ยากยิ่งขึ้น ดังนั้น พยายามหายใจเข้าลึกๆ ทำตัวสบายๆ เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว และง่ายต่อการสอดใส่”

นอกจากทำตัวให้ผ่อนคลายแล้ว การสื่อสารกับคู่นอนก็สำคัญนะ เพราะหากคุณทนรับความเจ็บปวดเงียบๆ คนเดียว ผู้ชายจะไม่รู้เลยว่าคุณรู้สึกยังไง ดังนั้น เวลามีอะไรกัน ควรบอกเขาว่าคุณรู้สึกยังไง

สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศ ‘ยาว’ เกินไป Uren เตือนว่า เมื่อหัวน้องชายกระแทกกับปากมดลูกผู้หญิง ผู้หญิงจะเจ็บปวดมากๆ

กรณีนี้ เธอแนะนำให้ใช้วงแหวนซิลิโคนที่เรียกว่า OhNut ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความเจ็บปวดให้ผู้หญิงแล้ว จะทำให้การมีเซ็กส์สนุกมากขึ้นด้วย

ซึ่งตัววงแหวนซิลิโคนนี้จะช่วยให้น้องชายไม่ดันเข้าไปในช่องคลอดของผู้หญิงลึกเกินไป

ยังไม่หมด ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่าด้วย เธอบอกว่า ผู้หญิงที่มีแฟนน้องชายใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงให้แฟนสอดใส่เข้าไปตรงๆ เพราะมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยความเจ็บปวด

ต่อให้ผู้ชายจะพยายามดันเข้าเบาๆ แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะรู้ว่ามันเข้าไปลึกแค่ไหน ดังนั้น ให้สาวๆ อยู่ข้างบน เป็นคนควบคุมการเคลื่อนไหว และควบคุมอวัยวะเพศของผู้ชายว่าจะให้เข้าไปลึกแค่ไหน

ส่วนใครที่มีแฟนน้องชายใหญ่แต่ไม่ยาว Uren บอกว่า ผู้หญิงจะเจ็บระหว่างการสอดใส่แน่นอน วิธีรับมือคือ ฝ่ายผู้หญิงต้องแน่ใจว่าถูกกระตุ้นเต็มที่ และอาจจะใส่เจลหล่อลื่นควบคู่ไปด้วย

เอาล่ะ สาวๆ ที่กังวลเรื่องขนาดของแฟนหนุ่ม ลองนำวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำไปใช้ดูนะ เพื่อเซ็กส์ที่สนุก ไม่ติดขัด … ผู้ชายเองก็ควรรู้นะว่า น้องชายใหญ่เกินไป อาจไม่ถูกใจสาวๆ เสมอไป

 

ที่มา dailystar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...