ไม่ต้องทนเจ็บอีกต่อไปแล้ว… ผู้เชี่ยวชาญแนะนำสาวๆ รับมือกับ “เจ้าโลก” ของผู้ชายที่ใหญ่เกินไป

Date:

 

 

ผู้ชายส่วนใหญ่มีความใฝ่ฝันที่จะมีน้องชายเบิ้มๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้คู่นอนหรือแฟน แต่หากมันใหญ่เกินไป คู่นอนก็ไม่ไหวนะ และบางคนก็ไม่กล้าบอกตรงๆ ด้วย

สาวๆ ที่เจอปัญหานี้ อย่าเพิ่งท้อนะ และอย่าเพิ่งบอกเลิกแฟนของคุณนะ มันมีทางออกจ้า

Isabelle Uren ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเซ็กส์จาก Bedbible บอกว่า “ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์ควรเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจ ไม่สร้างความเจ็บปวด ดังนั้นอย่าทนกับความทรมานนี้เงียบๆ เลย” 

เธอแนะนำว่า วิธีรับมือกับแฟนที่มีเจ้าโลกใหญ่ อันดับแรกให้หายใจเข้าลึกๆ และทำตัวให้ผ่อนคลาย

Uren อธิบายเพิ่มเติมว่า “การที่เรากังวลเรื่องขนาดน้องชายของคู่นอน จะทำให้เกร็งและส่งผลให้การสอดใส่ยากยิ่งขึ้น ดังนั้น พยายามหายใจเข้าลึกๆ ทำตัวสบายๆ เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว และง่ายต่อการสอดใส่”

นอกจากทำตัวให้ผ่อนคลายแล้ว การสื่อสารกับคู่นอนก็สำคัญนะ เพราะหากคุณทนรับความเจ็บปวดเงียบๆ คนเดียว ผู้ชายจะไม่รู้เลยว่าคุณรู้สึกยังไง ดังนั้น เวลามีอะไรกัน ควรบอกเขาว่าคุณรู้สึกยังไง

สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศ ‘ยาว’ เกินไป Uren เตือนว่า เมื่อหัวน้องชายกระแทกกับปากมดลูกผู้หญิง ผู้หญิงจะเจ็บปวดมากๆ

กรณีนี้ เธอแนะนำให้ใช้วงแหวนซิลิโคนที่เรียกว่า OhNut ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความเจ็บปวดให้ผู้หญิงแล้ว จะทำให้การมีเซ็กส์สนุกมากขึ้นด้วย

ซึ่งตัววงแหวนซิลิโคนนี้จะช่วยให้น้องชายไม่ดันเข้าไปในช่องคลอดของผู้หญิงลึกเกินไป

ยังไม่หมด ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่าด้วย เธอบอกว่า ผู้หญิงที่มีแฟนน้องชายใหญ่ ควรหลีกเลี่ยงให้แฟนสอดใส่เข้าไปตรงๆ เพราะมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยความเจ็บปวด

ต่อให้ผู้ชายจะพยายามดันเข้าเบาๆ แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะรู้ว่ามันเข้าไปลึกแค่ไหน ดังนั้น ให้สาวๆ อยู่ข้างบน เป็นคนควบคุมการเคลื่อนไหว และควบคุมอวัยวะเพศของผู้ชายว่าจะให้เข้าไปลึกแค่ไหน

ส่วนใครที่มีแฟนน้องชายใหญ่แต่ไม่ยาว Uren บอกว่า ผู้หญิงจะเจ็บระหว่างการสอดใส่แน่นอน วิธีรับมือคือ ฝ่ายผู้หญิงต้องแน่ใจว่าถูกกระตุ้นเต็มที่ และอาจจะใส่เจลหล่อลื่นควบคู่ไปด้วย

เอาล่ะ สาวๆ ที่กังวลเรื่องขนาดของแฟนหนุ่ม ลองนำวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำไปใช้ดูนะ เพื่อเซ็กส์ที่สนุก ไม่ติดขัด … ผู้ชายเองก็ควรรู้นะว่า น้องชายใหญ่เกินไป อาจไม่ถูกใจสาวๆ เสมอไป

 

ที่มา dailystar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...