“ยูอะ มิคามิ” เล่าความขมขื่นในวงการ AV เคยโดนนักแสดงรุ่นปู่จัดติดกัน 5 รอบ หนักจนร้องไห้

Date:

“ยูอะ มิคามิ” เป็นอีกหนึ่งนักแสดง AV ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งในญี่ปุ่นและในไทย โดยเธอคนนี้เคยเป็นถึงไอดอลอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป SKE48

ก่อนจะประกาศเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2014 และกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ฮอต ขึ้นแท่นเป็นดาว AV ในดวงใจของใครหลายคน

แต่ชีวิตบนเส้นทาง AV ของยูอะไม่ได้ง่ายดายอย่างที่หลายคนคิดเอาไว้ค่ะ เพราะเธอเคยเผชิญทั้งความสำเร็จและความเจ็บปวดฝังใจจากวงการนี้

 

 

ไม่นานมานี้ ยูอะได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยกับหนุ่มๆ จากช่องยูทูบ 三原JAPAN Sanyuan_JAPAN และได้พูดถึงความขมขื่นที่เธอเคยพบเจอตอนถ่าย AV ช่วงแรกๆ

ยูอะยอมรับว่าวงการ AV ไม่ได้มีความสุขและสบายดั่งที่เคยจินตนาการไว้ เพราะในความเป็นจริงแล้วมันเป็นเรื่องยากมากที่คนเราจะสามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้

โดยแต่ละปีจะมีคนสมัครเล่น AV หลายสิบคน แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็ผ่านการทดสอบแค่ 2 คนเท่านั้น

แถมผู้กำกับบางคนยังมีสไตล์ที่ต่างกันออกไป บางคนชอบหนังยาว บางคนชอบหนังสั้น สำหรับตัวยูอะเธอชอบที่จะถ่ายหนัง AV แบบสั้นมากกว่า เพราะสามารถแสดงอารมณ์ได้เต็มที่กว่า

 

 

นอกจากนี้ ยูอะยังเล่าถึงประสบการณ์ที่เจ็บปวดที่สุดที่เคยพบ

มีครั้งหนึ่งที่เธอร่วมถ่ายทำ AV กับนักแสดงชายรุ่นปู่ และยิ่งอายุมากก็ยิ่งควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ยาก การถ่ายทำกินเวลานานหลายชั่วโมง ทำให้บางช่วงผู้กำกับต้องเรียกทีมงานให้เข้าไปบิวต์อารมณ์เธอใหม่

ในวันนั้นเธอต้องเข้าฉากใหม่ถึง 5 ครั้ง ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดตลอดการถ่ายทำ บวกเข้ากับความเหนื่อยเพราะการถ่ายทำกินเวลาล่วงไปถึงเที่ยงคืน

และด้วยความที่เธอยังใหม่ในวงการนี้ ทำให้ตอนนั้นเธอถึงกับทรุดและร้องไห้ออกมาด้วยความอัดอั้นใจเลยทีเดียว

 

 

ดูเหมือนว่าปัจจุบันยูอะจะเริ่มคุ้นชินกับงานสายนี้แล้ว และกลายเป็นนักแสดง AV ที่ขึ้นชื่อสุดๆ ในหลายๆ ประเทศ กว่าจะผ่านมาถึงตรงนี้ได้เรียกได้ว่าหนักหน่วงจริงๆ ค่ะ

ช่องยูทูบของยูอะ: Yua Mikami

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hk01, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...