“ยูอะ มิคามิ” เล่าความขมขื่นในวงการ AV เคยโดนนักแสดงรุ่นปู่จัดติดกัน 5 รอบ หนักจนร้องไห้

Date:

“ยูอะ มิคามิ” เป็นอีกหนึ่งนักแสดง AV ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งในญี่ปุ่นและในไทย โดยเธอคนนี้เคยเป็นถึงไอดอลอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป SKE48

ก่อนจะประกาศเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ในปี 2014 และกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ฮอต ขึ้นแท่นเป็นดาว AV ในดวงใจของใครหลายคน

แต่ชีวิตบนเส้นทาง AV ของยูอะไม่ได้ง่ายดายอย่างที่หลายคนคิดเอาไว้ค่ะ เพราะเธอเคยเผชิญทั้งความสำเร็จและความเจ็บปวดฝังใจจากวงการนี้

 

 

ไม่นานมานี้ ยูอะได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยกับหนุ่มๆ จากช่องยูทูบ 三原JAPAN Sanyuan_JAPAN และได้พูดถึงความขมขื่นที่เธอเคยพบเจอตอนถ่าย AV ช่วงแรกๆ

ยูอะยอมรับว่าวงการ AV ไม่ได้มีความสุขและสบายดั่งที่เคยจินตนาการไว้ เพราะในความเป็นจริงแล้วมันเป็นเรื่องยากมากที่คนเราจะสามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้

โดยแต่ละปีจะมีคนสมัครเล่น AV หลายสิบคน แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็ผ่านการทดสอบแค่ 2 คนเท่านั้น

แถมผู้กำกับบางคนยังมีสไตล์ที่ต่างกันออกไป บางคนชอบหนังยาว บางคนชอบหนังสั้น สำหรับตัวยูอะเธอชอบที่จะถ่ายหนัง AV แบบสั้นมากกว่า เพราะสามารถแสดงอารมณ์ได้เต็มที่กว่า

 

 

นอกจากนี้ ยูอะยังเล่าถึงประสบการณ์ที่เจ็บปวดที่สุดที่เคยพบ

มีครั้งหนึ่งที่เธอร่วมถ่ายทำ AV กับนักแสดงชายรุ่นปู่ และยิ่งอายุมากก็ยิ่งควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ยาก การถ่ายทำกินเวลานานหลายชั่วโมง ทำให้บางช่วงผู้กำกับต้องเรียกทีมงานให้เข้าไปบิวต์อารมณ์เธอใหม่

ในวันนั้นเธอต้องเข้าฉากใหม่ถึง 5 ครั้ง ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดตลอดการถ่ายทำ บวกเข้ากับความเหนื่อยเพราะการถ่ายทำกินเวลาล่วงไปถึงเที่ยงคืน

และด้วยความที่เธอยังใหม่ในวงการนี้ ทำให้ตอนนั้นเธอถึงกับทรุดและร้องไห้ออกมาด้วยความอัดอั้นใจเลยทีเดียว

 

 

ดูเหมือนว่าปัจจุบันยูอะจะเริ่มคุ้นชินกับงานสายนี้แล้ว และกลายเป็นนักแสดง AV ที่ขึ้นชื่อสุดๆ ในหลายๆ ประเทศ กว่าจะผ่านมาถึงตรงนี้ได้เรียกได้ว่าหนักหน่วงจริงๆ ค่ะ

ช่องยูทูบของยูอะ: Yua Mikami

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: hk01, kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...