หญิงวัย 40 งมหาโทรศัพท์ในบ่อส้วม เกิดพลัดตก โชคดีเจอมือถือ โทรขอความช่วยเหลือเลยรอด


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับโทรศัพท์ของความช่วยเหลือจากหญิงรายหนึ่ง ซึ่งปลายสายบอกว่าเธอโทรมาจากบ่อส้วมสาธารณะ

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงบอกว่าได้รับแจ้งเหตุจากหญิงสาวรายนี้ว่า เธอติดอยู่ในบ่อส้วมสาธารณะ บนเส้นทางเดินป่าในรัฐวอชิงตัน

ตามรายงานข่าวบอกว่า ห้องน้ำสาธารณะแห่งนั้นเป็นห้องน้ำที่สร้างแบบง่ายๆ มีการขุดหลุมเพื่อเป็นที่รองรับสิ่งปฏิกูลและมีฝาปิดเอาไว้เท่านั้น โดยหญิงสาวรายนี้พลัดตกลงไปหลังจากที่เธอพยายามเก็บโทรศัพท์มือถือ

 

 

ตามคำให้การของเธอ หลังจากที่โทรศัพท์หล่นลงไปในบ่อส้วม เธอได้ถอดฝาปิดออกและใช้สุนัขของเธอพยายามหาโทรศัพท์ แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเธอจึงงมหาด้วยตัวเอง โดยใช้เชือกมันตัวไว้เพื่อความปลอดภัย

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เชือกที่มัดไว้เกิดหลุดทำให้เธอพลัดตกลงไปในบ่อ

 

 

เธอพยายามปีนขึ้นจากบ่ออยู่นานแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเมื่อเธอเจอโทรศัพท์ที่ตกลงไป และโทรขอความช่วยเหลือได้ทัน หลังจากติดอยู่ในนั้นนานกว่า 15 นาที

ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถช่วยเธอออกมาจากบ่อได้สำเร็จ ตามข่าวบอกว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 

แม้จะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หลังจากล้างตัวเสร็จแล้วทางเจ้าหน้าที่พยายามเรียกแพทย์มาดูอาการของเธอ เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวสัมผัสกับสิ่งปฏิกูลของมนุษย์เป็นเวลานาน แต่เธอบอกว่าไม่เป็นไร

“เธอกล่าวขอบคุณการช่วยเหลือและเดินทางกลับ เธอโชคดีมากที่ไม่สูดดมก๊าซพิษเข้าไปจนเป็นอันตรายและไม่ได้รับบาดเจ็บ” เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกล่าว

 

 

 

ที่มา  unilad


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format