หญิงวัย 40 งมหาโทรศัพท์ในบ่อส้วม เกิดพลัดตก โชคดีเจอมือถือ โทรขอความช่วยเหลือเลยรอด

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับโทรศัพท์ของความช่วยเหลือจากหญิงรายหนึ่ง ซึ่งปลายสายบอกว่าเธอโทรมาจากบ่อส้วมสาธารณะ

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงบอกว่าได้รับแจ้งเหตุจากหญิงสาวรายนี้ว่า เธอติดอยู่ในบ่อส้วมสาธารณะ บนเส้นทางเดินป่าในรัฐวอชิงตัน

ตามรายงานข่าวบอกว่า ห้องน้ำสาธารณะแห่งนั้นเป็นห้องน้ำที่สร้างแบบง่ายๆ มีการขุดหลุมเพื่อเป็นที่รองรับสิ่งปฏิกูลและมีฝาปิดเอาไว้เท่านั้น โดยหญิงสาวรายนี้พลัดตกลงไปหลังจากที่เธอพยายามเก็บโทรศัพท์มือถือ

 

 

ตามคำให้การของเธอ หลังจากที่โทรศัพท์หล่นลงไปในบ่อส้วม เธอได้ถอดฝาปิดออกและใช้สุนัขของเธอพยายามหาโทรศัพท์ แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเธอจึงงมหาด้วยตัวเอง โดยใช้เชือกมันตัวไว้เพื่อความปลอดภัย

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เชือกที่มัดไว้เกิดหลุดทำให้เธอพลัดตกลงไปในบ่อ

 

 

เธอพยายามปีนขึ้นจากบ่ออยู่นานแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเมื่อเธอเจอโทรศัพท์ที่ตกลงไป และโทรขอความช่วยเหลือได้ทัน หลังจากติดอยู่ในนั้นนานกว่า 15 นาที

ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถช่วยเธอออกมาจากบ่อได้สำเร็จ ตามข่าวบอกว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 

แม้จะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หลังจากล้างตัวเสร็จแล้วทางเจ้าหน้าที่พยายามเรียกแพทย์มาดูอาการของเธอ เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวสัมผัสกับสิ่งปฏิกูลของมนุษย์เป็นเวลานาน แต่เธอบอกว่าไม่เป็นไร

“เธอกล่าวขอบคุณการช่วยเหลือและเดินทางกลับ เธอโชคดีมากที่ไม่สูดดมก๊าซพิษเข้าไปจนเป็นอันตรายและไม่ได้รับบาดเจ็บ” เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกล่าว

 

 

 

ที่มา  unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...