หญิงวัย 40 งมหาโทรศัพท์ในบ่อส้วม เกิดพลัดตก โชคดีเจอมือถือ โทรขอความช่วยเหลือเลยรอด

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้รับโทรศัพท์ของความช่วยเหลือจากหญิงรายหนึ่ง ซึ่งปลายสายบอกว่าเธอโทรมาจากบ่อส้วมสาธารณะ

 

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงบอกว่าได้รับแจ้งเหตุจากหญิงสาวรายนี้ว่า เธอติดอยู่ในบ่อส้วมสาธารณะ บนเส้นทางเดินป่าในรัฐวอชิงตัน

ตามรายงานข่าวบอกว่า ห้องน้ำสาธารณะแห่งนั้นเป็นห้องน้ำที่สร้างแบบง่ายๆ มีการขุดหลุมเพื่อเป็นที่รองรับสิ่งปฏิกูลและมีฝาปิดเอาไว้เท่านั้น โดยหญิงสาวรายนี้พลัดตกลงไปหลังจากที่เธอพยายามเก็บโทรศัพท์มือถือ

 

 

ตามคำให้การของเธอ หลังจากที่โทรศัพท์หล่นลงไปในบ่อส้วม เธอได้ถอดฝาปิดออกและใช้สุนัขของเธอพยายามหาโทรศัพท์ แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จเธอจึงงมหาด้วยตัวเอง โดยใช้เชือกมันตัวไว้เพื่อความปลอดภัย

แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เชือกที่มัดไว้เกิดหลุดทำให้เธอพลัดตกลงไปในบ่อ

 

 

เธอพยายามปีนขึ้นจากบ่ออยู่นานแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเมื่อเธอเจอโทรศัพท์ที่ตกลงไป และโทรขอความช่วยเหลือได้ทัน หลังจากติดอยู่ในนั้นนานกว่า 15 นาที

ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถช่วยเธอออกมาจากบ่อได้สำเร็จ ตามข่าวบอกว่าเธอไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

 

แม้จะไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หลังจากล้างตัวเสร็จแล้วทางเจ้าหน้าที่พยายามเรียกแพทย์มาดูอาการของเธอ เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวสัมผัสกับสิ่งปฏิกูลของมนุษย์เป็นเวลานาน แต่เธอบอกว่าไม่เป็นไร

“เธอกล่าวขอบคุณการช่วยเหลือและเดินทางกลับ เธอโชคดีมากที่ไม่สูดดมก๊าซพิษเข้าไปจนเป็นอันตรายและไม่ได้รับบาดเจ็บ” เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกล่าว

 

 

 

ที่มา  unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...